หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กองทัพทีมชายอิหร่านกลับถึงบ้านแฟนคลับและสมาคมวอลเล่ย์บอลมาต้อนรับอย่างอบอุ่น
กระทู้คำถาม
วอลเลย์บอล
นักวอลเลย์บอล
วอลเลย์บอลต่างประเทศ
หลังจบภารกิจโอลิมปิกที่โตเกียว 2021 นักกีฬาทีมชายอิหร่านได้เดินทางกลับถึงบ้านโดยสวัสดิภาพ ท่ามกลางการต้อนรับของแฟนๆอย่างอบอุ่น
พร้อมทั้งนี้ ประธานสมาคมวอลเล่ย์บอลแห่งชาติ อิหร่าน ก็มาต้อนรับกองทัพนักกีฬา เพื่อแสดงความขอบคุณที่ทำงานหนักเพื่อชาติ และเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักกีฬาทุกคน
หมายเหตุ การเดินทางครั้งนี้ ไม่มี กัปตันมารูฟเดินทางพร้อมกับเพื่อนๆ เหมือนครั้งก่อนที่จบรายการ VNL ที่อิตาลี (ซึ่งแฟนวอลคาดว่าเขาน่าจะพำนักที่ดูไบก่อนแล้วค่อยเดินทางกลับอิหร่านคนเดียวอย่างเงียบๆ เหมือนครั้งก่อน)
เก็บภาพมาฝากแฟนอิหร่านได้ชมกันค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ยอมรับผลแต่ไม่พอใจ-ให้กำลังใจ นกฬ
ก่อนอื่น ยอมรับว่ากีฬามีแพ้มีชนะ เรายังเคยเอาชนะทีมระดับโลกเช่นญี่ปุ่น อเมริกา จีนมาได้ ก็ไม่แปลก ที่เวียดนามจะสามารถเอาชนะเราคือใดบ้าง อยากส่งกำลังใจไปให้นักกีฬาของเรา เพราะคงไม่มีใครอยากแพ้ในสนาม
สมาชิกหมายเลข 2359358
คุมทีมไม่ธรรมดานะ สามารถทำให้ไทยสูสีกับเวียดนามได้ในรอบสิบปี
ทำให้วอลเล่ย์บอลสาวบางคน จากระดับโลกก็รู้สึกว่าเกมนี้พัฒนาฝีมือขึ้นอย่างมาก ทุกท่านคิดเห็นยังไง
สมาชิกหมายเลข 8835952
ทำไมสมาคม ต้องไปกระ:)กระสน จัดชิงแชมป์โลกวอลเลย์บอล แทนที่จะเก็บงบไว้พัฒนาทักษะ ตั้งแต่ทีมงาน และนักกีฬา
มองจากสภาพทีมตอนนี้ของทุกชุด เลยเกิดคำถามว่าสมาคมมองข้ามพื้นฐานของตัวเองไปหรือป่าว ทำไมถึงรับจัดงานใหญ่ ตั้งแต่ vnl final 2024 ที่ไปแย่ง Bid กับจีน และ เอกชนละ เหมือนมันไม่ใช่หน้าที่ของสมาคมไหม
สมาชิกหมายเลข 3658235
ชี้แจงเรื่อง นักกีฬาอิหร่าน U21 Bardia Sadaat
จากที่เราตั้งกระทู้เกี่ยวกับ น้อง ซาดาท วันนี้ กระทู้ข้างล่าง เราอยากจะชี้แจงให้เพื่อนๆแฟนวอลเล่ย์บอล และแฟนอิหร่าน ทราบนะคะ เกี่ยวกับเรื่องอาการบาดเจ็บของ Saadat หัวแตก ซึ่งทางสโมสรอิหร่านได้แจ
สมาชิกหมายเลข 6326557
หมดเวลาสำหรับ สมพร ใช้บางยาง และทุกฝ่ายใน สมาคมวอลเลย์บอล ทุกคน ทำงานกันแบบนี้จริงๆ เหรอ
ที่เคยบอกว่าจะตัดสินทั้งหมดตอนชิงแชมป์โลก แต่ตอนนี้หมดเวลาแล้วสำหรับทุกฝ่ายใน สมาคมวอลเลย์บอล สังคายนาทั้งสมาคมทั้งหมดเท่านั้น ตอนนี้ วอลเลย์บอลไทย เป็นได้แค่อดีต เข้าใจอยู่ว่ากีฬามีแพ้มีชนะ แต่ต้องไม
สมาชิกหมายเลข 1495574
สมาคมและโค้ชต้องรับผิดชอบกับการพ่ายแพ้เวียดนาม
วอลเลย์บอลหญิงไทยที่ชาวไทยภาคภูมิใจว่าไประดับโลก ตอนนี้สภาพไม่ต่างกับฟุตบอลไทยแล้ว ก่อนนี้ไประดับโลกได้เพราะชาติอื่นก็ยังไม่ค่อยเล่นกัน ตอนนี้ทั้งยุโรป ทั้งอาเซียนเค้าพัฒนาขึ้นมา แต่ครอบครัวสมาคมวอลเล
AllMightYagi
หวังว่า.....
การพ่ายแพ้เวียดนามในครั้งนี้ ทุกภาคส่วนจะร่วมกันหาข้อบกพร่องและพัฒนาให้ดีขึ้นไปพร้อมๆกัน ทั้ง สมาคม. ทีมโค้ช. นักกีฬาและกองเชียร์ กีฬามีแพ้มีชนะ แพ้วันนี้. ไม่ใช่ว่าจะแพ้ตลอดไป
คุณชายจิบเบียร์
เรามาฟัง บทความ จากนักวิทยาศาตร์การกีฬา เกี่ยว เรื่อง การตรวจเทคฮอร์โมน ของนักกีฬาวอลเลย์บอล
ทำไม ชาวโลกวอลเล่ย์บอลถึงจัดการตู้แช่ตู้เย็นในการตรวจเพศสภาพที่ถูกต้องไม่ได้ มาอ่านกันครับ ควันหลงจากการที่ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย แพ้ เวียดนาม 2-3 เซต ในศึกซีวีลีก 2025 โดยเกมดังกล่าว เหงียน ถิ
สมาชิกหมายเลข 7304362
คิดว่านักกีฬาไทยเอง ก็ชินกับการใช้โค้ชไทยมากกว่าโค้ชนอกไหม
เป็นไปได้ไหมว่าส่วนหนึ่ง นักกีฬาเองก็ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง และรู้สึกว่าชินแล้วกับระบบครอบครัววอลเลย์บอล ตัวหลักผลงานดีหรือแย่ก็มีรายชื่อติดตลอดทุกรายการแข่งขัน มันไม่ได้มีแรงจูงใจอะไรอยากกระตุ้นตัวเอง
สมาชิกหมายเลข 843515
ขอให้เวียตนามชนะไทย วอลเลย์บอลจะได้พัฒนาขึ้น
โค้ช นักกีฬา สมาคม จะได้พร้อมกันกันพัฒนาสักที ว่าไหม?!
สมาชิกหมายเลข 8469628
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วอลเลย์บอล
นักวอลเลย์บอล
วอลเลย์บอลต่างประเทศ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กองทัพทีมชายอิหร่านกลับถึงบ้านแฟนคลับและสมาคมวอลเล่ย์บอลมาต้อนรับอย่างอบอุ่น
พร้อมทั้งนี้ ประธานสมาคมวอลเล่ย์บอลแห่งชาติ อิหร่าน ก็มาต้อนรับกองทัพนักกีฬา เพื่อแสดงความขอบคุณที่ทำงานหนักเพื่อชาติ และเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักกีฬาทุกคน
หมายเหตุ การเดินทางครั้งนี้ ไม่มี กัปตันมารูฟเดินทางพร้อมกับเพื่อนๆ เหมือนครั้งก่อนที่จบรายการ VNL ที่อิตาลี (ซึ่งแฟนวอลคาดว่าเขาน่าจะพำนักที่ดูไบก่อนแล้วค่อยเดินทางกลับอิหร่านคนเดียวอย่างเงียบๆ เหมือนครั้งก่อน)
เก็บภาพมาฝากแฟนอิหร่านได้ชมกันค่ะ