ช่วยหาซีรี่ส์ให้หน่อยค่ะ

กระทู้คำถาม
เอาอีกเเล้วค่ะ ครั้งที่เเล้วเราหาภาพยนตร์ เเต่ครั้งนี้มาหาซีรี่ส์ คือเรื่องนี้เราเคยดูสปอยมา เเต่เราไม่ได้อ่านชื่อเรื่องเพราะไม่ได้ตั้งใจดูตั้งเเต่เเรก เเต่ตอนนี้รู้สึกว่าอยากดูเรื่องนี้มาก เนื้อเรื่อย่อๆเท่าที่จำได้นะคะ
นางเอกเป็นเด็กเรียนไม่เก่ง เเล้วพระเอกเรียนเก่งมากเป็นคนนิ่งๆ พระเอกพึ่งย้ายเข้ามาเเล้วพระเอกก้ปนั่งข้างๆนางเอก(มั้ง) เเล้วนางเอกพอรู้ว่าพระเอกเรียนเก่งมากก็เลยขอให้ติวให้ ตอนเเรกพระเอกก็ไม่ยอม เเต่เหมือนพระเอกจะให้นางเอกเป็นเบ๊ (อันนี้ไม่เเน่ใจนะ)  เเล้วก็ยอมติวให้ เเล้วก็เริ่มสนิทกัน สนิทกันมาก เเล้วก็มีวันพบผู้ปกครอง พอเเม่พระเอกรู้ว่าพระเอกนั่งข้างนางเอกที่เรียนไม่เก่ง+พระเอกเหมือนจะเกรดตกนิดนึง เเม่ก็โวยบอกให้พระเอกเปลี่ยนที่นั่ง พระเอกก็บอกจะเปลี่ยนให้ เเล้วนางเอกก็มาถามพระเอกว่าจะเปลี่ยนจริงๆหรอเเล้วก็เศร้า พระเอกก็บอกว่าไม่ได้จะเปลี่ยนจริงๆ 
ตัดเลยนะคะ จำไม่ได้
ตอนโต (อันนี้ไม่รู้ว่าเป็นซีซั่น2 หรือว่าในซีซั่นเดียวกันนะคะ)
พอโตนางเอกก็มีงานทำเเต่จำไม่ได้ว่างานอะไร เเต่พระเอกหายไปเเล้วตอนนั้นเหมือนจะเป็นงานจบหรือเลี้ยงรุ่น (ไม่เเน่ใจ) นางเอกก็รอพระเอก ส่งข้อความหา โทรหาพระเอกก็ไม่ตอบ นางเอกเลยถามเพื่อนเพื่อนก็บอกว่าเห็นพระเอกบอกว่าจะไปเรียนต่างประเทศ นางเอกก็เสียใจมากที่พระเอกไม่ยอมบอกก่อน เเล้วก็ไม่บอกลาด้วย พอผ่านไปนางเอกก็พยายามส่งข้อความหาพระเอก เเต่พระเอกก็ไม่เคยตอบ เวลาผ่านไป เหมือนนางเอกหรือเพื่อนนางเอกเห็นพระเอกเเว๊บๆก็เลยคิดกันไปว่าพระเอกน่าจะกลับมาเเล้วรึป่าว เเต่พองานเลี้ยงรุ่นอีกปีพระเอกก็ไม่มา ผ่านไปหลายปี อยู่ๆพระเอกก็มางานเลี้ยงรุ่นเเล้วนางเอกก็ตามตื๊อๆตามถามว่าทำไมไม่ตอบข้อความไม่โทรมาหากันเลย ตื๊อจนสุดท้ายพระเอกก็ยอมบอกความจริง
ว่าจริงๆเเล้วพระเอกไม่ได้ไปทำเรียนต่างประเทศ เเต่เหมือนบ้านเค้าล้มละลาย(จริงๆบ้านรวย) เเม่ก็น่าจะป่วยเค้าเลยไม่มีตังพอที่จะไปเรียนต่างประเทศเเล้วต้องอยู่ดูเเลเเม่ เเต่พระเอกไม่กล้าบอกใครว่าตัวเองไม่มีงานทำ เพราะกลัวเพื่อนจะหัวเราะเยาะว่าเเบบ ตอนเรียนนี่เรียนเก่ง เเต่พอเรียนจบดันไม่มีงานทำ ประมาณว่าพระเอกอาย สุดท้ายจำได้ว่านางเอกร้องไห้กับพระเอก เเล้วก็จบ  (ปล.ทั้งหมดเป็นเเค่เรื่องที่จำได้ เเต่ไม่เเน่ใจว่ามีตรงไหนที่ไปเปลี่ยนเนื้อเรื่องรึป่าวนะคะ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่