ขอ HowTo การเยียวยาสภาพจิตใจ คนอกหักในช่วงโควิดหน่อยค่ะ

คือเรา จับได้ว่าแฟนมีคนอื่นค่ะ จริงๆเขาเปลี่ยนไปได้ระยะนึงแล้วค่ะ โทรไปติดสายคนอื่น ตอนอยุ่ด้วยกันแกจะอ้างแบตหมด และจะไม่จับโทรสัพเลยค่ะ เราก็ไม่เคยจะก้าวก่าย พอช่วงเดือนที่ผ่านมาเราไม่ได้ขายของเลยมาอยุ่ที่บ้านเดียวกับเขาเนื่องจากเราไม่ได้ขายของเลยอยุ่บ้านเฉยๆ   เขาเริ่มไปต่างจังหวัดบ่อย อาทิตละครั้ง แล้วถี่ สุดท้ายนางก็มาบอกว่าต้องโดนย้ายงานไปต่างจังหวัดสามเดือน เราก้ไม่คิดไรนะคะ ก้ใจหายที่ต้องห่าง แต่ระหว่างที่เขาอยุ่ต่างจังหวัดติดต่อยากมาก เขาจะโทรหรือคลอแค่ตอนอยุ่ในรถ  

แล้วเราก็เริ่มมาสืบ เรียบเรียงเรื่องราว จนได้รุ้ว่าเขาขึ้นสตอรี่หน้าเฟสบุค กับผู้หญิงคนอื่น ได้มาสักระยะแล้ว _  จริงๆเราสองคนไม่ได้เป็นเพื่อนในเฟสกันนะคะ พอเราไปดูก้มารุ้ว่าเขาได้บลอกเรา สุดท้าย ผู้หญิงคนนั้นคือคนที่เขาเคยบอกว่าเปนน้องสาวค่ะ แล้วเขาก็ไปอยุ่ด้วยกัน โดยที่เรายังอยุ่บ้านของเขา 

ถ้าเขากับมาบ้านเรา ไม่รุ้จะตัดสินใจยังไงดี ที่คิดจะทำตอนนี้จะตีเนียนทำเป็นไม่รุ้เรื่อง แล้วจะตามจับให้ได้คาหนังคาเขา แล้ว ยอมรับเดินร้องไห้ออกมากลางสายฝนเหมือนนางเอกหนังแขก ทั้งๆที่ไม่มีที่ไป หรือแกล้งโง่ ทำเป็นพระอิฐพระปูน แล้วก็ทนเป็นอีป้าหน้าโง่ ไม่รู้เรื่องอะไร อยู่ในบ้านเขาต่อ เพราะดูแล้วเขาคงตั้งใจเก็บไว้ทั้งคู่

ขอฮาวทู คนอกหักในช่วงโควิดหน่อยค่ะ  คือต้องเสียใจกี่วันดีค่ะ 
จะไปเมาหัวลาน้ำที่ไหนก็ไม่ได้ 
จะไปขอคำปรึกษาคำปลอบใจจากเพื่อนฝูงก็ไม่ดี 
งานก้ไม่มี เงินก็ไม่มี จะทำมาหากินอะไรก็ไม่ได้เลย 
จะให้ไม่เสียใจ เข้มแข็งแล้วเดินหน้าต่อ มันดูง่ายนะคะ  
แต่เรื่องจริงคือ ไม่ง่ายจริงๆ ที่ต้องมาอกหักตอนแก่อายุ จะสามสิบ
เผื่อใครเคยเจอสถานะการแบบนี้ จะทำงานทำการอะไร ก็ไม่ได้ โอ๊ยยยยยยยยย
ช่วยชี้ทางหน่อยค่ะ  __  โนดราม่า ไม่เม้นด่านะคะ  รู้ว่าอะไรควรไม่ควรแต่แค่อยากให้ความรุ้สึกนี้หมดไป
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่