ปลุกเมืองภูเก็ต ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ด้วยแสงสี 💖💙💜🧡


เมื่อวันที่ 24-26 กรกฎาคม ✨💖 ที่ผ่านมา “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย” และ “Amazing Thailand” ร่วมกับ “ภูเก็ต” ของเรา จัดงาน #colourfulphuketawakening 💙💚💛🧡❤️💜 โชว์ศิลปะ วัฒนธรรม ผ่านแสงสี บนตึก และ บริเวณต่างๆ ย่าน #เมืองเก่าภูเก็ต 🏛 ปลุกเมืองน้อยๆ บนเกาะสวรรค์นี้ ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง 🏝💕


😊👍🏻 อยากจะบอกว่า เป็นอะไรที่ประทับใจน้อง #หนูลี มาก 💖 ส่วนตัวมองว่า เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ที่สร้างสรรค์ 😍 บนจินตนาการสุดล้ำ 🎉 ทำให้นักท่องเที่ยวเกิดความสนใจ อยากจะมาเที่ยวที่นี่กันเพิ่มขึ้นอีกมาก 🌏✨


โพสท่าให้กระจาย 📸✨


💙💜💛 จริงๆแล้ว จุดที่ทำการแสดงโชว์ จะกระจายอยู่ 5 จุด ในโซนเมืองเก่า 🏛✨ แต่วันนี้ รูปที่น้องนำมาโชว์เพื่อนๆให้อิจฉาเล่นๆ 📸✨ คือ บริเวณ “เพอรานากันนิทัศน์ Peranakannitat Museum” และ “มิวเซียมภูเก็ต Museum Phuket” เรียกได้ว่า 😊 เป็นจุดที่โดดเด่นที่สุดเลยล่ะ เอาจริงๆ ตรงนี้ในเวลาปกติ ก็เป็นจุดถ่ายรูปสำคัญ 😁 ที่ต้องมาเช็คอินอยู่แล้ว ยิ่งมีเรื่องราวผ่านกราฟฟิค แสงสี 💖🧡 แต่งเติมลงบนตึก ยิ่งปังปุริเย่เข้าไปอี้กกกก 🎆🌃


“เพอรานากันนิทัศน์ Peranakannitat Museum” ประดับไปด้วยแสงสี 💙💚💛🧡❤️💜


🔮✨ โชว์นี้จะจัดขึ้นตั้งแต่ช่วงเวลา 1 ทุ่มครึ่ง - 4 ทุ่ม แต่น่าเสียดาย ที่ต้องรอจัดกันให้ตื่นตา ตื่นใจ อีกที คราวหน้า ☹️ ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นเมื่อไหร่ ยังไง ก็อัพเดตข่าวสารกันไปเรื่อยๆนะคะ 🙂🥰 เตรียมตัว เตรียมชุดสวยๆให้พร้อม แล้วออกมาถ่ายรูป แชร์ให้สนั่นปฐพีไปเลย 😁📸✨

💙 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸 : https://m.facebook.com/colourfulphuketthailand

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่