เจอกันในแอป แต่นัดเจอตัวจริงไม่ได้เพราะ Covid จะเลี้ยงความสัมพันธ์ยังไงดีครับ?

สวัสดีครับ จขกท. เจอคนคนนึงในแอปแล้วก็ตกลงแอดไลน์เล่นเกมกัน คือได้ยินเสียงกันแล้ว ก็ยอมรับว่าเผลอเอาใจลงไปเล่นจริงจังแล้วครับ ทั้งที่มันก็แค่ 3 สัปดาห์ ช่วงแรกคุยไลน์เขาก็มีทักมาก่อนบ้าง แต่พอมาช่วงหลัง ๆ ถึงจะได้คุยกันในเกม แต่ระยะห่างจากในไลน์มันเริ่มชัดเจน เหมือนเขาตีตัวออกห่าง ซึ่งมันเกิดขึ้นหลังจากที่เขารู้ไอจี และน่าจะเข้ามาส่องเฟซผมครับ หลายคนอาจสงสัยว่าแล้วมันเกี่ยวยังไง ขอไล่เรียงไปแบบนี้นะครับ

- คือ จขกท. ค่อนข้างมั่นใจครับ ว่าอีกฝ่ายกังวลว่าภาพในแอปเดตติ้งนั้นมันตัวจริงและตรงปกหรือเปล่า เพราะผมแทบไม่ได้ลงรูปตัวเองในเฟซและไอจีเลย (ก็คือไม่มีภาพมากพอ) กรณีการถูกเทหลังอีกฝ่ายมาส่องเฟซ ไอจี ผมก็เจอมาบ่อย

- แต่ไม่ได้หมายความว่าผมกลัวเรื่องไม่ตรงปกนะครับ ทุกภาพที่ลงในแอปเดตติ้งอายุมากสุดก็แค่ 1 ปี ไม่มีการแต่งเติมอะไรทั้งนั้น ถ้าจะมีก็แค่ไปถ่ายที่ฉากสวย ๆ เพราะผมถือเรื่องนี้มากว่าถ้าเจอกันแล้ว ความคาดหวังเรื่องรูปลักษณ์ต้องตรงกันทั้งคู่ ผมเป็นแค่คนที่ไม่ชอบลงรูปตัวเองหรือใคร ๆ ในเฟซกับไอจี แค่นั้นจริง ๆ

- พออ่านมาถึงตรงนี้ หลายคนอาจสงสัยว่าผมคิดเองเออเองหรือเปล่า แต่ผมยืนยันได้ครับว่าทุกเดตที่ออกไปเจอตัวจริงก่อนหน้านี้ 7-8 คน ไม่มีใครหยุดคุยสานสัมพันธ์กับผมหลังจากนั้นเลยครับ

พูดมายาว สรุปก็คือ ผมคิดว่าอีกฝั่งมีความสงสัยในภาพบนแอปเดตติ้งของผมครับ  ซึ่งถ้าในสถานการณ์ปกติ ผมจะนัดไปกินข้าวหรือหากิจกรรมทำกันเลยจะได้รู้ไป เพราะความสัมพันธ์ของจริงต้องเริ่มจากการเจอตัวจริงเท่านั้น แต่พอมี Covid กับการล็อกดาวน์ที่น่าจะกินเวลาไปอีกนานเป็นเดือน ผมทำอะไรแทบไม่ได้เลยครับ จะขอ Video Call ก็ไม่รู้จะเริ่มยังไง อีกฝ่ายดูไม่หือไม่อืออะไรเลย แล้วก็แค่ 3 สัปดาห์

ใครพอจะมีวิธีเลี้ยงความสัมพันธ์เปราะบางนี้ไปจนพ้นช่วงเวลาเลวร้ายนี้ไหมครับ? คืออย่างน้อยผลจะเป็นยังไง ก็อยากได้เจอตัวจริงของกันและกันก่อน

ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่