[CR] เทวัญดารา กุยบุรี วันที่เงียบสงบ ห้องพักดี อาหารดีมาก บริการเยี่ยมเลยครับ

ผมมีภารกิจที่ต้องมาทำงานที่ประจวบคีรีขันธ์ ครั้งนี้เลยพักที่แถวๆ กุยบุรี 

ผมโทรตรงมาที่โรงแรม ทางโรงแรมบอกว่ามีโปรฯ พิเศษ ค่าห้องลดแล้วเหลือ 2,300 บาท  มี Voucher บัตรทานอาหารเย็น 600 บาท ให้อีก 1 ใบ รวมอาหารเช้า (อาหารเช้าไม่อั้น จนท. บอกน่ะ) 
 ผมมาถึงค่ำไปหน่อย ครัวเกือบปิด มาถึงก็สั่งอาหารทาน รสชาติถือว่าทำได้ดีเลยครับ สปาเก็ตตี้ผัดฉ่าทะเล ให้หอย ปลาหมึก กุ้งมาตัวไม่เล็กเลย ส่วนสปาเก็ตตี้ ต้มยำกุ้ง ใช้กุ้งตัวใหญ่ดีครับ Voucher 600 บาท นี้พอเลยครับ   

         ห้องพักทางโรงแรม Upgrade ให้เป็นห้องที่มีอ่างจากุชชี่ ห้องกว้างครับ สะอาดดี หลับสบาย ครั้งนี้ผมเป็นเจ้าสระอีกแล้ว เพราะไม่มีใครลงเล่นน้ำเลยครับ ดีจัง 

ผมมาเดินเล่นและว่ายน้ำ สบายดีจัง คนเดียวเลย ไม่ต้องระวังมาก ได้สูดอากาศเต็มๆ สักที 

         อาหารเช้า ทีมงานจะเอามาให้เลือกครับ แล้วเอามาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ ไม่ต้องไปตักเอง ทีมงานทุกคนตั้งใจมากในการให้บริการ ผมเลือกอาหารมาอย่างสองอย่าง น้องที่มาจด Order ถามว่า คุณรับแค่นี้เหรอค่ะ 
         ผมถามว่า สั่งเพิ่มได้อีกเหรอ น้องบอกว่า ได้ค่ะ ได้หลายอย่างเลยค่ะ 
         ผมเลยกินเยอะเลย เช้านี้เลย กินข้าวเหนียวหมูปิ้ง น้ำจิ้มแจ่ว , ข้าวต้มหมู , ไข่ลวก ,เบคอน และก็กาแฟ ส่วนน้ำส้ม ถือว่าคุณภาพดี กากเยอะเลย 
         มาตรการเรื่องป้องกันโรค ทำได้ดีมาก น่าเห็นใจคนทำงานโรงแรมมาก ผมก็มีให้ทริปไป เป็นกำลังใจ น้องๆ บอก แขกมีน้อยมากๆๆๆๆๆๆ ก็อะน่ะ ในสถานการณ์เยี่ยงนี้ 

         เก็บของ Check out เลยต้องวางเงินทริป เป็นขวัญกำลังใจให้ housekeeper 
ให้กำลังใจกันไปครับ ที่นี่ ผมประทับใจมาก ต้องกลับมาใช้บริการอีก น้อยกระทู้มาก ที่จะอวยกันครับ แต่เวลานี้ อยากให้กำลังใจธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยว ที่ได้รับผลกระทบอ่วมอรทัยเลยครับ 

ปล. โปรฯ ที่ทางโรงแรมจัดขึ้น เป็นโปรที่ให้กับลูกค้าปกติ ไม่ได้มีผลประโยชน์อื่น เพื่อแลกกับการรีวิวครับ ปกติ ผมไม่ค่อยได้รีวิวเชียร์แบบ
       ออกหน้าออกตา แต่หากเจอโรงแรมที่ พนักงานให้บริการดีเยี่ยม และในสถานการณ์เยี่ยงนี้ เลยขออวยเป็นพิเศษหน่อยนะครับ สู้ๆ นะครับบบบบ!!
ชื่อสินค้า:   เทวัญดารา กุยบุรี ,โรงแรม , ที่พัก
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่