โอลิมปิกคู่ญี่ปุ่น-เกาหลีวันนี้

เกมจบแล้ว อารมณ์ไม่จบค่ะ แมตซ์ห้าดาวมากกก  เชียร์ญี่ปุ่นคือจุกมาก 12-14 สู่ 16-14 แต่เอาเถอะค่ะ คู่นี้สนุกมาก และเสียดายมากเช่นกัน ต้องชื่นชมเกาหลีด้วยที่เล่นละเอียดและนิ่งในแต้มท้าย ๆ เก่งมากค่ะ อวตารป้าหงส์ยอมใจ (จุกอยู่ค่ะ 555) แต่ยินดีด้วยนะคะ

ในทีมญี่ปุ่นเองก็ต้องชื่นชมโคกะ (แน่นอนอยู่แล้ว) เพราะสี่ห้าวันที่แล้วเพิ่งเจ็บ แมตซ์นี้คือลงมาแบกทีมต่อ ชื่นชมโคกะมาก ณ จุดนี้ แต่นอกจากโคกะมายูที่เป็นตัวทำแต้มหลักแล้ว วันนี้อวตารป้าหงส์ขอชม  ‘มาโกะ โคบาตะ´ ค่ะ ที่วันนี้เก็บลูกที่ไม่น่าเก็บได้หลายแต้มมาก พุ่งเป็นพุ่ง ขุดเป็นขุด ไม่สนป้ายข้างสนามใด ๆ แล้วยังตั้งบอล ต่อบอล รองบอลได้สวยในหลาย ๆ จังหวะด้วย ยอมใจชีมาก บู๊สุด ๆ

สำหรับฟอร์มป้าวันนี้ก็ได้อยู่ค่ะ บล็อกที่เป็นลูกโอท็อปก็มี ทำแต้มไปสวยๆ หลายแต้มเหมือนกัน และวันนี้เสิร์ฟเอซไปสองลูก ถือว่าโอเคนัมเบ้อวันค่ะ

แต่แพชชั่นแต่ละคนในแมตซ์นี้คือสุดๆ โมมิอิ ชิมามูระ โคบาตะ โดยเฉพาะ อารากิกับคิม ตำนานเอเชียตะวันออกทั้งคู่ บล็อคกันไปบล็อคกันมา ว้ากสิคะ แต่ตลกอารากิที่บล็อกคิมแล้วลงมาชันเข่าว้ากมาก แพชชั่น 10 10 10 ฝีมืออาจจะน้อยกว่าโอลิมปิกครั้งก่อนๆ แต่แพชชั่นยังคงอยู่ค่ะ 555555

นัดหน้าแข่งกับโดมินิกันก็เป็นกำลังใจให้ญี่ปุ่นสู้เต็มที่ละกันนะคะ ใครชนะก็คู่ควรที่จะเข้าไปค่ะ เป็นโอลิมปิคครั้งสุดท้ายของป้าหงส์ฟ้าอารากิและหลาย ๆ คนทั้งในทีมญี่ปุ่นและโดมินิกัน เอาใจช่วยนะคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่