คนคุยที่มีอะไรเกินเลยไปแล้วและเราไม่เคยลืมได้เลย อยากได้คำแนะนำความคิดเห็นและกำลังใจค่ะ ตอนนี้จะเป็นซึมเศร้าแล้ว..

อยากได้ความคิดเห็นของเพื่อนๆพี่ๆในpantip ค่ะ เราเป็นเพศที่สาม ขอแทนตัวเองว่า A และคุยกับคนคุยที่ชื่อว่า โบ สตอรี่จะยาวมากๆขอให้ช่วยสละเวลามาอ่านกันเพราะอยากได้กำลังใจในการmove on แต่อีกใจนึงอยากได้ความคิดเห็นที่หลากหลายค่ะ

เรื่องราวทั้งหมดมันเริ่มจากเรามีfb ของโบนานแล้วแต่ไม่เคยทักไปจนเราเริ่มอยากจะลองทักเพราะเริ่มชอบโบมากขึ้น(เพื่อนโบรุ้จักเราเพื่อนเรารุ้จักโบตอนที่โบยังเรียนอยู่)​แต่เราสองคนไม่เคยเจอกัน เลยไปคอมเม้นบ่อยๆและโบก็มาเม้นเรา เม้นไปมาแบบนี้ประมาณ 4เดือน เราเลยตัดสินใจทักdmไปหาโบเริ่มคุยกับโบ โบเป็นผญที่สวยในระดับนึงหน้าคมๆแนวๆพิ้งกี้ส่วนเราก็หน้าตาไม่ได้แย่แต่ก็ไม่ได้หล่อว้าวก็พอไปวัดไปวาได้ เดี๋ยวจะว่าอวยตัวเอง.. แต่เพื่อนบอกว่าแฟนเก่าเราสวยกว่าโบแต่โบนิสัยดี ลองจีบดูโบอาจจะชอบเราก็ได้จริงใจเข้าไว้

               หลังจากเม้นกัน4เดือนคุยอีก2เดือนพอเข้าเดือนที่สามโบชวนเราไปเที่ยวทริปนึงบอกไม่มีคู่ไปแต่เราติดงานเลยบอกว่าเดี๋ยวอีกสัปดาห์นึงจะไปหานะ โบอยู่เชียงใหม่ส่วนเราอยู่อุดร(ปกติเราไม่เคยคุยกับคนที่ไม่เคยเจอกลัวไม่ตรงปกแต่กับคนคุยคนนี้เพื่อนเราสามารถบอกได้ว่าเค้าประมาณไหน)​เลยมั่นใจว่ามีตัวตนก็ชอบเค้ามาก ก็มีวิดีโอคอล คุยโทสับคุยกรุ๊ปไลน์กับพี่สาวและแฟนพี่สาวที่เป็นทอมด้วยเหมือนกันก็แฮปปี้มากค่ะ จนกระทั่งเราจองที่พักรร.ต่างๆสามคืน ในเชียงใหม่ซึ่งไม่ไกลบ้านโบ รร.ที่จองก็Fourseasons,x2ริเวอ, veranda เชียงใหม่ (เราจ่ายเองทั้งหมด มันเป็นการเจอกันครั้งแรก เราคิดว่าเอ้ะ.. โบจะมาเจอเราเฉยๆแบบถ่ายรูปในรร.ทานข้าวแล้วก็ค่อยตัดสินใจมาเจออีกทีหรือเปล่า ไม่รู้เลยสิ่งที่เป็นคือ เรานัดวันและถามว่าจะเจอกันยังไงโบบอกเดี๋ยวเก็บกระเป๋าและมารับโบที่บ้านนะเราเลยตกลงโอเค คิดว่านางน่าจะไว้ใจเราในระดับหนึ่งแหละ


                 มาถึงวันที่เจอกันสำหรับเราอยากไปเจอตัวจริงไวไวเพราะทั้งเราและเค้าอาจไม่ใช่ซึ่งกันและกันก็ได้ไง ปกติเราเป็นเจ้าของร้านอาหารและทำงานหลายอย่างเวลาที่มีน้อยมากนี่เป็นแพลนที่เร่งรีบนะส่วนตัวแล้วเราจะตรงต่อเวลาและแพลนล่วงหน้าเสมอ เราจองเค้กช่อดอกไม้นัดเวลาแต่ทุกอย่างเลื่อนหมดรวมทั้งรถของเราที่เคลมไว้ที่ศูนย์พิษณุโลกทางผ่านไปเชียงใหม่ เราเลยจำเป็นต้องเอารถของแม่(city)​ที่น้องชายขับมาจากอุดรพามาเอารถที่ศูนย์ไปเชียงใหม่แทนและให้น้องเอารถเรากลับถัดไปอีกวันแทนเพราะเรารอไม่ได้ (รถเราBmwx1)​เรารู้สึกแย่นิดๆที่ไปถึงล่าช้านัดบ่ายถึงค่ำเลย แต่เราชี้แจงเหตุผลและวันที่เจอเราก็ไปรับโบวที่บ้านและไปรร.และออกไปทานข้าวและเจอพี่สาวของโบวด้วย ระหว่างทานข้าวก็ไม่มีไรตึงเครียดนะก็ถ่ายยรูปคู่กันและมีแพลนจะไปลอยกระทงด้วยกันต่อเดือนหน้าเพราะก่อนหน้านี้คุยและจองที่พักกันไว้แล้วและโบก็เอ่ยปากชวนพี่สาวไปด้วยเราก็คิดว่าเจอกันแล้วเราโอเคส่วนโบน่าจะโอเคเหมือนกันแต่ก็ดูหลังจากนี้ดีกว่าและตีหนึ่งก็กลับรร.

              อยู่ด้วยกันเมาแหละก็มีไรกันเช้ามาก็ต่ออีก.. และระหว่างขับรถช่างที่ทำงานของเราโทรมาขอเบิกเงินด่วน เราขับรถอยู่เลยถามโบว่า มี15000ในบช.ไหมรบกวนโอนให้ช่างของเราก่อนทีคือโอนให้ชื่อนี้นะ เดี๋ยวถึงที่พักจัดการให้ (ตอนนั้นเรามีเหลือในบช.ส่วนตัวอยู่4พันเพราะจ่ายส่วนต่างเปลี่ยนยางรถไป)​และดีลงานไว้ลูกค้าจะโอนมาให้เราตามวันเวลาที่นัดคือทุ่มนึงอีกจำนวน5หมื่นเราทำพวกลอตเตอรี่หวยต่างๆด้วย โบก็โอนให้เราโดยไม่ได้ถามอะไร เราก็ขอบคุณนะ ไม่คิดว่าเป็นการยืมนานอะไรเพราะก็อยู่ด้วยกันขนาดนี้แล้วเพราะเราก็จริงจัง
              
             มาถึงตรงนี้.. ก็ยังไม่มีอะไรแต่ทุ่มนึง ลูกค้ากลับบอกว่าเลื่อนเป็นพรุ่งนี้นะ เราเลยเห้ยทำไม.. แต่ก็ยังไม่ได้คุยกะโบก็อยู่รร.ด้วยกัน จนคืนที่3ตอนค่ำต้องไปเชคอินวีรันดา ก็มีปัญหาอีกห้องที่จองไว้ใช้บัตรพี่สาวจอง ด้วยความที่สองทุ่มแล้วก่อนมาโบท้องเสียเราเลยอยากให้เธอได้พักผ่อน เราเลยบอกว่างั้นใช้บัตรโบก่อนได้ไหมรอพี่สาวซึ่งอยู่สิงโปชีประชุมอยู่เดี๋ยวติดต่อกลับมา ตอนนั้นบรรยากาศเริ่มตึงเครียดแล้วแต่สรุปเราก็จัดการเองนะไม่ได้ให้โบจัดการ แต่แค่ช้าไปชั่วโมงนึง (โรงแรมก่อนหน้าเราจ่ายเงินสดทั้งสองที่นะสองที่35000 บาท สำหรับสองคืน)​เราเลยไม่คิดมากเพราะเราไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงินแต่มันแอคซิเดนจริงๆทั้งที่มันไม่ควรเกิดขึ้น พอเชคอินได้แล้ว โบก็ดูไม่พอใจที่แบบเงินจำนวน15000เรายังไม่ได้โอนคืนให้ ที่เรายังไม่โอนเพราะเรารอลูกค้าและตอนนี้โบกับเราก็อยู่ด้วยกันเลยคิดน้อยไปจริงๆุ้าจะขอให้พี่สาวโอนมาก่อน เรารู้สึกว่าน้องไปเที่ยวแต่โทรไปขอตังเค้าเนี่ยนะ เราเลยจัดการเองดีกว่า ประมาณนั้นค่ะ จนเรื่องมันบานปลายอีกชั่วโมงเดียว โบให้พี่สาวมารับกลับบ้านในคืนนั้นเลย เราก็สตั้นนะ เพราะเราก็ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้(บ้านโบอยู่ไม่ไกลจากรร.ค่ะ20โลในเมือวชานเมือง)​ สุดท้ายเพราะคิดแหละเดือนหน้าเราแพลนว่าจะขอโบเป็นแฟนแล้วนะ แต่กลายเป็นว่าคืนนี้เราต้องนอนวีรันดาคนเดียวค่ะ เช้ามาขับรถกลับไปเอาเอกสารไปจัดการเรื่องเงินและโอนคืนให้โบจำนวน15000 และก็ยังคุยกันเค้าบอกเค้า.. เสียใจมากอ่ะที่สุดจริงๆ อีกวันเค้าก็บล๊อกเราไปเลย นี่คงเป็นคำพูดสุดท้ายแหละ
มีแต่พี่สาวเค้าที่ยังติดต่อเรา คุยกับเราและบอกให้เราไปง้อน้องเค้า และไปหาน้องเค้าที่บ้านก็ช่วยเราเต็มที่ค่ะ ทีแรกนึกว่าจะบล๊อกไปทั้งพี่ทั้งน้อง

              เราตัดสินใจขับรถไปง้อถึงบ้านจากอุดรไปเชียงใหม่.. เอาของไปให้มูลค่า30000บาทและจองรร.ที่เค้าชอบสองที่และพร้อมบุ้คกิ้งจ่ายสดอีก25000 บาท ให้เค้าเอาไปพักเองได้เลยคล้ายๆว้อยเชอร์เพื่อแสดงความบริสุทใจว่าเราไม่ได้จะไปหลอกลวงอะไรเค้านะแต่เราไม่ได้ตั้งใจให้เกิดเหตุการแบบนั้นเลย เหมือนอยากให้เค้ามั่นใจค่ะ แต่ก็เจอแต่พ่อเค้ากับพี่สาวเพราะวันนั้นโบทำงานที่ลำพูน เราก็นอนคอนโดพี่สาวโบอีกวันก็เลยกลับบ้าน เพราะโบบอกว่าไม่อยากเจอ ส่วนของก็ขอบคุณละกัน....

          เรื่องมันเหมือนจะจบแล้วเพราะเราไม่ได้คาดหวังว่าเอาของไปง้อแล้วโบจะต้องดีก็มีเผื่อใจอยากให้จริงๆ เรื่องที่เราไปง้อพี่สาวของเรารู้เพราะเราให้เพื่อนสนิทพี่สาวหาของให้เค้าถามว่า ถ้าไม่อยากจะดีแล้วโบรับของไว้ทำไม เราไม่ได้ให้ตอนที่ยังดีกันถ้าไม่รับรักก็ไม่ควรรับของ พี่จะไม่ว่าอะไรถึงไม่เป็นแฟนกันตอนดีกันจะให้อะไรก็ให้ได้และไม่ควรทวงแต่สถานะตอนนี้คือเราเอาของไปง้อ พี่ไม่โอเคถ้าจะตัดกันก็คืนของมา นี่คือคำพูดของพี่สาวเราค่ะ และทุกคนรอบตัวก็กดดันเราว่าเราโง่เรื่องไปถึงแฟนเก่าเราก็เริ่มมีคำพูดเยอะเราเลยเอองั้นให้โบส่งของคืนมา เราอยากถามทุกคนว่า.....

1.เราแย่มากหรอที่ทวงของคืน(ถ้าให้ตอนที่คุยกันไม่ว่าจะกี่หมื่นเราก็ไม่เคยทวงค่ะ)แต่นี่เหตุผลของทุกคนคือเราไม่ควรเสียเปรียบโดยใช่เหตุรักส่วนรักแต่อย่าโง่

2.โบไม่ได้รู้สึกอะไรกับเราหรอกแค่รักสนุกไปอย่างนั้นนอนด้วยเที่ยวด้วยเฉยๆทุกคนคิดแบบนั้นมั้ยคะ(เพื่อนเราบางคนบอกว่าไม่หรอกถ้าโบวอยากได้เงินอยากเที่ยวมีคนพร้อมเปย์มากกว่าเราหลายเท่านะ)เราก็คิดแบบนั้นนะเพราะตอนที่คุยเราไม่เคยเปย์อะไรค่ะ คุยกันเยอะคุยแต่เรื่องอนาคตและมีสาระ

3.เป็นไปได้มั้ยว่าเรื่องที่แอคสิเดนทำให้โบหมดความมั่นใจหรือแค่เราไม่ใช่

4.ถ้าเจอแล้วเราไม่ใช่แต่นอนกับเราทุกคืนตอนเช้าก็ไม่เคยปฏิเสธทั้งที่โบจะบอกว่าไม่สบายหรือขอกลับบ้านไปเลยก็ได้หรือที่อยู่เพราะกลัวเราไม่โอน15000คืน

5.เราฟังคนอื่นมาเยอะตอนนั้นเราคิดว่าเราจะตัดใจจากโบได้หลังจากนั้นเรามีแฟนใหม่เรารู้ว่าทุกอย่างมันเกิดขึ้นแล้ว ผ่านมาจะปีนึงแล้วเราไม่เคยมีวันไหนที่ไม่คิดถึงโบว เราตัดสินใจเลิกกับแฟนเพราะไม่อยากเห็นแก่ตัวค่ะ ตอนนี้เรารู้สึกผิดกับตัวเองว่า ถ้าวันนั้นลูกค้าไม่เลื่อนนัด รถซ่อมเสร็จตามนัด ช่อดอกไม้ที่สั่งตรงเวลา หรือแม้กระทั่งเราไม่ต้องรับของที่เค้าส่งคืนกลับมาทุกอย่างคงไม่เป็นแบบนี้ก็ได้

        ***และโบคงรู้สึกว่าเราไม่มีความมั่นคงในชีวิตเพราะแค่เหตุการณ์นี้ไหม คำว่าไม่เคยรู้สึกอะไรกับเราเลยเค้ารู้สึกแบบนั้นจริงไหมหรือแค่อารมณ์นึง หรือเพราะแค่เราไม่ใช่ โบสูงกว่าเราค่ะ ประมาณ 7-8cm เราสูง158 หนัก 54 ผิวขาวพ่อเป็นแขกก็จะหน้าคมคิ้วเข้มๆส่วนโบวสูง165 อารมณ์ฟีลผญ สูงกว่า แต่เราโตกว่านี่อาจเป็นเหตุผลนึงที่ตอนเจอเราดูตัวเล็กกว่าในวิดีโอคอลเล็กน้อยมั้ง แต่ถ้ามันเป็นเหตุผลนี้เราจะไม่เสียใจค่ะ แต่เพราะเหตุการข้างต้นเลยย้อนแย้งไปหมด

                  เราอยากส่งข้อความไปหาโบค่ะอยากถามว่าเป็นยังไงบ้าง อยากคุยด้วย แต่มันคงน่ารำคาญใช่มั้ยหรือไม่ก็หน้าด้านมากที่ยังกล้าไปตอแยเค้าใช่มั้ยคะทั้งที่ตอนเม้นกันแค่4เดือน และคุยกันจริงจัง3เดือนทุกวันไม่เคยมีวันไหนที่อ่านไม่ตอบหรือเว้นช่วงเกินชั่วโมงเลย เราควรทำยังไงดีเราไม่เคยลืมเค้าได้เลย เสียใจอ่ะจริงๆ

  ******แก้ไขเพิ่มเติมค่ะ พี่สาวทางฝั่งโบโทมาหาเราบอกว่า.. ทำไมเป็นคนชอบทวงของหรอ เกิดมาไม่เคยเจอทวงของแฟน พี่เป็นคนบอกโบเองว่าไม่ต้องคืน (แต่สุดท้ายโบก็คืนใช้เวลาทวงถามอยู่สามวันตอนนั้นเราเหมือนตัดใจแล้วเลยจบปัญหาทุกอย่างไปค่ะ  แต่ว่าเราก็ตอบพี่สาวของโบไปว่าก็ไหนโบบอกเราไม่ใช่แฟนแล้วอีกอย่างถ้าของลิ้นนี้ให้วันเกิด วันที่เจอ วันที่แค่อยากให้ตอนที่คุยกัน อันนี้ก็จะไม่ทวง ทุกคนเงียบไปค่ะ แล้วโบ ส่งเมสเสจมาบอกว่า

      -​---ต่อไปถ้าให้อะไรใครแล้วมาทวงอย่าทำนะมันทุเรศ คำนี้ก็เป็นข้อความนึงเลยทำให้เรารู้สึกว่าถูกตราหน้าว่าไม่แมนถึงตัวเราจะเป็นทอมก็ตาม😷 เลยรู้สึกผิดตลอดเวลาว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเพราะเราไม่ดีเองโบคงรู้สึกแย่มากกับเหตุการณ์ค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่