แจ้งเตือนอย่างนี้ ของจริงหรือของปลอม!!!!! ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

กระทู้คำถาม
คือเกริ่นก่อนว่าวันนี้ใช้ google เสริซหาข้อมูลปกติ แล้วเวลาจะเลือกอ่านเว็บ pantip อันนึงมันโหลดไม่ได้ แต่อยู่ๆก็ขึ้นข้อความอันนึงว่า Apple ipad ของคุณถูกแฮก การดำเนินการทั้งหมดของอุปกรณ์ของคุณถูกติดตามโดยแฮกเกอร์ ต้องดำเนินการทันที แล้วก็มีให้กดตกลงค่ะ คืออยากทราบว่าขึ้นเเบบนี้หมายความว่าไงคะ มันจริงมั้ย แต่ไม่ได้กดตกลงอะไรไปนะคะ ก็กดออกจากแอปเเล้วเข้าใหม่ที่เว็บเดิมมันก็ยังขึ้นแบบเดิม
 #ผู้รู้ช่วยอธิบายหน่อยค่ะ แอบกังวลนิดหน่อยเพราะไม่เคยเจอแบบนี้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่