หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
TOP RSI Super Over sold แล้ว หุ้นใหญ่น่ากลัว กว่าหุ้นเล็กอีก ไม่ให้โอกาสเม่าลดพอร์ต ต้อง STOP LOSS อย่างเดียว
กระทู้สนทนา
หุ้น
....
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พอร์ตของเม่า
set ปิดเช้านี้ ลงแบบเปิด gap และหลุดเส้นเฉลี่ยเรียบร้อย แนวรับก็อยู่ใกล้ๆ กัน RSI ทิ่มหัวลงเขต over sold
Narin-nar
อนาคตสดใส!!!!!!!!!!!! แก๊งค์เพิ่มทุน แดงสวยงาม ราคาเป๊ะเว่อร์ เม่าเก่าไม่มีโดนขัง เพราะหุ้นดี๊ดี มีแต่รอเติมตังค์
ข่าวดี๊ดี ไม่ทำให้ประชาชนตกใจนะ เก็บตอนนี้ รอเติมเงิน แล้วไป 1xx บาท ทั้งคู่ ใครตั้งราคารอ 40 บาท ตกรถ อดร้องเติมตังค์งี้
สมาชิกหมายเลข 787036
ตลาดหุ้น Side way DOWN อย่าไว้ใจ Over Sold แล้ว Over Sold อีกลง แต่ขา Super Over Sold จะลงเร็ว ลงแรง
อย่าไว้ใจ เห็น ให้รับ RSI 30 555 ระวัง รับมัวๆ พอร์ตรัว จ้าวรู้ กองรู้ ถ้า rsi 30 มันรับอยู่ คงไม่ขายกันหรอก
จัดทัพลงทุน
รบกวนสอบถามเกี่ยวกับการหา position sizing ในการจัดพอร์ตด้วยครับ
สมุมติว่าเรามีพอร์ตอยู่ 100000 บาท โดยที่เรายอมรับความเสี่ยงได้ 5% ราคาหุ้นที่ซื้ออยู่ที่ 10 บาท ตั้งจุด stop loss ไว้ที่ 10% พอเข้าสูตรคำนวน คือเราจะซื้อได้ที่ 5000 หุ้น โดยใช้เงิน 50000 บาทใช่ไหมครั
อูรังอูตัง
TOP ถูกกดลงไป over sold ใน tf week และ month ถึงจะเป็นจุดซื้อ ในรอบ จุดซื้อแห่งทศวรรษ
ประวัติศาสตร์ บอกไว้แบบนั้น ดูกราฟ day week month ได้เลย จุดซื้อแห่งทศวรรษ ไม่ทำให้ผิดหวัง อย่าลืม หุ้นใหญ่ มีแต่ กอง หรั่ง ดูกันที่ จุด over sold แล้ว sell selling climax จะเป็นใคร ด้วยข่
สมาชิกหมายเลข 6105787
เรียบร้อย โดน stop loss ไปล่ะ
ตลาดไทยเล่นยาก ถ้ามันเล่นยากก็ไม่เล่นเว้ย บึ้ยยย
สมาชิกหมายเลข 1239210
เมื่อวานล้างพอร์ต Stop Loss ที่ 30% พอมาเช้านี้หุ้นเด้ง เจ็บใจที่สุด
เมื่อวานล้างพอร์ต Stop Loss เลือดสาดที่ - 30% พอมาเช้านี้หุ้นเด้ง เจ็บใจที่สุด สุดๆค่ะ ความรู้สึกตอนนี้ น้ำตาจะไหลริน
พรราตรี
ทำงานประจำก็เทรดได้! ทำความรู้จัก Swing Trade กลยุทธ์ทำกำไรคำโตโดยไม่ต้องเฝ้าจอตลอดวัน
สำหรับใครที่มีความฝันอยากลงทุนแต่ติดปัญหาเรื่องงานประจำที่รัดตัวจนไม่มีเวลาเฝ้ากราฟทั้งวัน "Swing Trade" คือคำตอบที่จะช่วยเปลี่ยนอุปสรรคเรื่องเวลาให้กลายเป็นโอกาส นี่คือกลยุทธ์ที่ออกแบบมาเพื
สมาชิกหมายเลข 8967746
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
TOP RSI Super Over sold แล้ว หุ้นใหญ่น่ากลัว กว่าหุ้นเล็กอีก ไม่ให้โอกาสเม่าลดพอร์ต ต้อง STOP LOSS อย่างเดียว