ซันซะรุ...Sansaru's update >>SET ลงแดง >> ผมตั้งซื้อ PTT GULF

10.37 น.
30/7/64
สวัสดีครับ เพื่อนสมาชิกและพี่น้องFCทุกท่าน
   สั้น ๆ นะครับ เพราะต้องไปเฝ้า ทองคำGOZ21 
ตอนนี้ SET เริ่มลงมาจริงๆรึป่าว ผมไม่ว่างดูกราฟsetเท่าได(งานไปหนักที่ ทองคำ 555)
ทุกวัน SET จะไปอย่างไร ผมไม่ลุ้นแล้ว ตั้งซื้ออย่างเดียว ตามแผนตั้งรับกวาดทีละขั้นบันไดที่เคยกล่าวไว้

ส่วนข้างล่างนี้ ผมยังอยู่ แต่จะ I'm ALIVE. หรือไม่ยังไม่รู้ผลครับ? ตอนนี้ผมเน้นที่กราฟวันเป็นหลัก และ คอยดูความเคลื่อนไหวที่กราฟเล็กลง ทุกกราฟ
สารภาพ แผนที่วางไว้คือ ผมคิดว่าจะยอมแพ้ หากกินทุน10% คือ กำไรหายและขาดทุนเงินต้นอีก500,000บาท  ตอนนี้เหลือไม่เยอะแล้วครับ โดยที่ ผมดูกราฟไปด้วยนะครับ กราฟจะคอยบอกเอง  ตอนนี้ยังมีโอกาสกลับมาครับ แต่จะกำไรหรือไม่ คงตอบว่ายาก ก่อนครับ


ขอขอบคุณ แรงใจทุกท่านครับ
ผมพูดตรงนี้เลยครับ  ขาดทุนงานนี้ 500,000 บาท ทว่าได้ใจเพื่อนสามาชิกและพี่น้องFC และรู้ชัดเจนขึ้นว่าใครเป็นใคร?นิสัยเป็นอย่างไร?

ขอให้ทุกท่านโชคดีครับ
ด้วยความปรารถนาดี
Sansaru   ซันซะรุ  The three wise monkeys
 
หมายเหตุและคำเตือน  กราฟผมไม่ได้ใช้ค่ามาตรฐานทั่วไปและความเห็นที่ได้แสดงทั้งหมดนี้ ไม่มีเจตนาเพื่อการนำเสนอหรือเชิญชวนหรือชี้นำทั้งด้านบวกหรือลบ เพราะผมเองก็เป็นเพียงเม่ารายย่อย ไม่ได้เก่งกว่าท่านสมาชิกท่านอื่นแต่อย่างใด นี่เป็นเพียงแนวทางของผม เทคนิคการใช้indicatorก็เฉพาะตัว ดังนั้นการอ่านเทคนิค ณ เวลาใดเวลาหนึ่งอาจไม่ตรงกับท่านผู้รู้ท่านอื่น ขอได้โปรดให้ความเคารพในการใช้เทคนิคของผมด้วย ผมไม่ขอรับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆอันจะเกิดจากการนำความเห็นของผมไปใช้ในการลงทุนไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม ดังนั้นผู้อ่านต้องตัดสินใจด้วยวิจารณญาณของผู้อ่านเอง และรับผิดชอบผลที่จะเกิดขึ้นเองเป็นสำคัญ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่