ลืม Backup Code กับ 2sv Playstation 4 ทำยังไงดีคะ?

สวัสดีค่ะ เราพึ่งเริ่มเป็น ผู้ใช้ Playstation 4 ได้ไม่นาน เราเลยไม่ค่อยรู้อะไรเกี่ยวกับระบบอะไรๆหลายๆอย่างเท่าไหร่ ระบบ Security อะไรก้ยังไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ 
เข้าเรื่องเลยละกัน ปกติเวลาเรา จะ Login เข้า Playstation Network เราก็จะใส่แค่ Email กับ Password แล้วก็เข้าได้ปกติ แล้วพอใช้ไปสัก เดือน ถึง สองเดือน มันก็จะให้เรา Reset Password เป็นประจำ เราก็ทำทุกครั้ง แล้วก็ใช้งานได้ปกติ 
     แต่ เมื่อคืน เราก็ Reset Password แบบ ทุกที แต่ครั้งนี้ มันขึ้นให้เรา ใส่ Code 2sv ด้วย แต่ว่าเราไม่ได้ ทำ 2sv เอาไว้เราเลยจะเปลี่ยนไปใช้ 
Backup Code แทน แต่แล้วความซวยเราก็เกิดขึ้นค่ะ เรานึกได้ว่า Backup Code ที่เรา Save ไว้ใน โทรศัพท์ มันหายไปแล้วเพราะตอนนั้นเรา ล้างเครื่อง
แล้วเราก็ไม่ได้ Save เก็บไว้ที่อื่นด้วย ตอนนี้เราเลย Login เข้า ID ตัวเองไม่ได้เลยตั้งแต่เมื่อคืน แล้ว เราก็ หาดูวิธีจากหลายที่แล้ว แต่ทั้งหมด ก็ต้อง Login เข้าไปก่อนถึงจะดู Code หรือ ทำ 2sv 
     เราพลาดเองที่ ไม่เก็บ ข้อมูลสำคัญดีๆ และ ไม่ได้ทำ 2sv ไว้ ถ้ามีวิธีก็ช่วยแนะนำกันหน่อยน้าาา แต่ถ้าไม่มีอะไรทำได้แล้ว เราก็จะ โทร ไปหาทาง Playstation เลย แต่เราลองมาถามก่อนเผื่อมีวิธีอื่นที่ทำได้อีก เอาตรงๆก็ เราเป็นพวกไม่ค่อยชอบคุยโทรศัพท์ด้วยแหละ.
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่