หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไม่ต้องการใช้สัญญานเน็ตขึ้น AIS-T ควรทำยังไงคะ ทำได้หรือเปล่าคะ
กระทู้คำถาม
AIS
4G
อินเทอร์เน็ต
ตามหัวข้อเลยค่ะ ทุกครั้งที่สัญญาณเน็ตขึ้น AIS-T ก็เล่นอะไรไม่ได้เลยค่ะ ไม่โอเคเลย😭
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พื้นที่ต.เมืองก๋าย อ.แม่แตงเน็ตมือถือAisระยะนี้ ใช้งาน4Gไม่ค่อยได้เลยระบบจะตัดเข้าสัญญาณ3Gตลอด ใครเป็นบ้าง
สมาชิกหมายเลข 8775216
เน็ตช้าทุกสัญญาณ
สวัสดีคับ ตอนนี้ผมกำลังมีปัญหาเรื่องเน็ตช้าทุกสัญญาณ แต่ก่อนผมใช้ ดีแทค สัญญาณมีแค่2 ขีด แล้วช้ามาก ผมเปลี่ยนมาใช้ทรู ความเร็ว30mpbs ใช้ไปสักพัก ช้าเหมือนเดิม เอาไปเทส สปีด ได้แค่ 1mpbs(ปัจจุบันดูไรแท
สมาชิกหมายเลข 7303222
สัญญาณเน็ตทรูโคตรแย่
สัญญาณเครือข่ายทรูแย่มาก ตัดสลับ 3G กับ 4G ขีดเดียวตั้งแต่ 01:00 จนตอนนี้ 08:40 แล้วยังไม่ได้รับการแก้ไขสักที
สมาชิกหมายเลข 6143119
แก้สัญญาณเน็ต ขึ้นเป็น AIS-T ยังไงคะ
เวลาที่เน็ตขึ้น AIS-T 4G จะเล่นอะไรแทบไม่ได้เลยค่ะช้ามาก ทำอะไรไม่ได้เลย เป็นเพราะอะไรคะ แก้ไขยังไงได้บ้างคะ เคยเข้าไปอ่านเห็นบอกว่าร่วมกับToT แล้วจะทำให้ดีขึ้น แต่พอขึ้นแบบนี้กลับแย่มากค่ะ เล่น
สมาชิกหมายเลข 6290074
ต้องการตัดรอบแพ็คเกจเน็ตใหม่ ของ AIS สามารถทำได้เลยมั้ยคะ
ถ้ายังไม่ถึงวันตัดรอบแพ็คเกจเน็ต แต่ต้องการตัดรอบแพ็คเกจเน็ตใหม่เลย ของ AIS สามารถทำได้เลยมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 5188311
เน็ตทรูช้ามาก พื้นที่ไม่มีสัญญาณ5G แต่เป็น4Gคลื่นเต็มบางครั้งต้องเปลี่ยนไปใช้3G ก็ยังช้าเหมือนเดิม ปัญหานี้สามารถแจ้งใคร
ตามหัวกระทู้เลยนะครับ พื้นที่ที่ผมอยู่อยู่ห่างจากเสาสัญญาณทรูไม่ถึง2กม.แต่ไม่มีสัญญา5Gเลยมาใช้เน็ต4Gก็ช้ามากใช้เน็ตแทบไม่ได้เลย จนเปลี่ยนไปใช้3Gแต่ก็ยังช้าเหมือนเดิมทั้งที่คลื่นเต็มตลอด สอบถามคนแถวนี้
สมาชิกหมายเลข 9065064
เน็ตaisทำไมชอบหาย
ทำไมเดี๋ยวนี้เน็ตของค่ายaisชอบหลุดคะ เป็นมาเป็นเดือนแล้วอยากทราบว่ามีคนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ สัญญาณมันชอบดับไปแล้วค่อยกลับมา แพคเกจเน็ตไม่ใช่ถูกๆ ตอนนี้ใช้เน็ตราคา400บาทค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9058162
เน็ตบ้านAis fiber ใช้ไม่ได้ ขึ้นแค่7 Mbps
สวัสดีค่ะ เน็ตบ้านใช้ไม่ได้เลย รีสัญญาณอินเตอร์เน็ตทุกอย่าง ทำหมดทุกอย่าง ติดต่อไปแล้ว บอกจะติดต่อกลับไมีใครตรติดต่อกลับมาเลยค่ะ เป็นเดือนแล้ว จ่ายตังทุกอย่างแต่ใช้ไม่ได้ งงมาก ควรทำยัคะ
สมาชิกหมายเลข 9066209
เมื่อวานเน็ตพึ่งดีขึ้นตื่นมาช้า คือยังไงคะAis ?
ตามหัวข้อเลยค่ะ รีสัญญาณไปเมื่อวานตื่นมาช้าอีกติดต่อกลับและรีสัญญาณใหม่ด้วยค่ะ 1200นะคะไม่ใช่100-200
สมาชิกหมายเลข 8977559
อินเทอร์เน็ตแพงขึ้นมาก
เมื่อปี 2567 ผมซื้อซิมอินเทอร์เน็ตรายเดือนของ AIS เดือนละ 200 บาท ความเร็ว 15 MBPS ปีนี้ 2568 หมดโปรโมชั่น สมัครใหม่ ซิมเดิม ของ AIS ความเร็ว 4 MBPS จ่ายรายปี 2500 บาท ถ้าจ่ายรายเดือน ตกเดือนละ 350
ชายชลไม่ชนชาย
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
4G
อินเทอร์เน็ต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไม่ต้องการใช้สัญญานเน็ตขึ้น AIS-T ควรทำยังไงคะ ทำได้หรือเปล่าคะ