[CR] ปังปิ้งชีสโทส กรอบๆกรุบๆ หนึบหนับ เสิร์ฟไม่ทันคนกิน

สวัสดีค่ะ 🙏🏻🥰 เพื่อนๆ ที่เข้ามาชมกระทู้ ของบ้านกรุ๊ปโอค่ะ วันนี้มีเมนูขนมปังปิ้งชีสโทส มาแบ่งปันและแชร์ให้เพื่อนๆค่ะ  ใครมีเทคนิคดีๆสามารถแนะนำได้นะคะ สูตรนี้เราทำหลายรอบแล้วและปรับสูตร ความอร่อยขึ้นอีกเลเวลค่ะ ไปชมกันเลยค่ะ ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง หรือทำยังไง

รับชม--> https://youtube.com/channel/UCUQ8edgnUncjeuKIlxP9GnA

https://youtube.com/playlist?list=PLdKm_p22BVMR3edCmDUG_HWesezT31kbn



เตรียมส่วนผสม 
- ขนมปัง 5 แผ่น
 - นมสด 40 g (ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ) เราใช้ magnolia 
- น้ำตาลทรายแดง 40 g 
-  เนยสด 40 g
- ชีส 2 แผ่น

                          ขั้นตอนแรกนำขนมปังไปอบก่อน เพื่อเพิ่มความกรอบกรุบ (ไฟ 175 องศา อบ 5 นาที)


ขั้นตอนที่สอง 
นำทุกอย่างตุ๋นรวมกัน ใช้ไฟกลางค่อนข้างเบา จนส่วนผสมละลายเป็นเนื้อเดียวกัน และเคี่ยวต่อ ให้มีความข้น ไม่ถึงกับหนืด



ขั้นตอนที่สาม  ทาส่วนผสมลงบนหน้าขนมปังให้ทั่ว ยิ่งทาเยอะยิ่งอร่อยค่ะ



ขั้นตอนที่สี่ 
                 นำขนมปังเข้าอบรอบที่สองใช้ไฟ 175 องศา อบนานหน่อยค่ะ 10 นาที



📌 สำคัญค่ะ   ก่อนนำไปเสริฟ์แนะนำให้ผึ่งแปปนึงค่ะ ถ้ารีบวางซ้อนกัน หน้าขนมปังจะติดกันค่ะ หรือใครไม่อยากผึ่งก็หยิบทานเลยค่ะ😁😁🤤 มันอร่อยมากๆค่ะ ในขณที่ทำเรายังแอบกินเลย 🤣🤣 กลิ่นมันเย้ายวนมาก 😋



พร้อมแล้วเสริฟ์เลยค่ะ 🥰❤️😋  เพื่อนๆสามารถรับชม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ในช่องยูทูป ของเราได้นะ 👉🏻 https://youtu.be/gFvpTiR5H34

ชื่อสินค้า:   ปังปิ้งชีสโทส กรอบๆกรุบๆ
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่