ต้อนรับน้องแพม SiS กลับบ้านกันทุกคนนนนนนนนนนน


ในที่สุดน้องก็กลับมาไทยแล้ววววววววววววววววววว คนที่เป็นแฟนคลับน้องหรือรู้จักน้องบ้างน่าจะพอรู้ว่าน้องลำบากและเหนื่อยมากกับการต่อสู้เพื่อให้ได้เดบิวต์ที่จีน แล้วน้องก็ทำสำเร็จที่ได้เดบิวต์เป็นเกิร์ลกรุ๊ปวง “SiS” สมาชิกในวงก็มีแค่ 3 คนมีโอกาสให้น้องได้แสดงความสามารถเต็มที่เลย แต่ก็อย่างว่าอ่ะ
เนอะ วงการเพลงโดยเฉพาะวงการเพลงไอดอลที่จีนมันหนักหนามาก ทุกคนแข่งกันเพื่ออยู่ระดับท๊อป ไหนจะไอดอลใหม่ๆ ที่ออกมาทุกวัน หนักสุดคงการเป็นคนต่างชาติในต่างแดนที่ต้องอยู่ในสปอตไลท์ คงต้องแลกอะไรไปไม่น้อยเลย แล้วน้องก็ยังเด็ก ห่างบ้านห่างครอบครัวห่างเพื่อนฝูงไปไกลจนได้เดบิวต์แล้ว แต่ความเหนื่อยมันไม่จบแค่นั้นน่ะสิ การแข่งขันมันสูง ยังต้องสู้อีกมาก คนเรามันก็มีท้อกันได้ ขนาดวันๆต้องมานั่งคิดว่าจะกินอะไรดียังเหนื่อยเลย นี่น้องต้องทั้งพัฒนาตัวเอง แสดงความสามารถ ต่อสู้กับธุรกิจเพลงที่ยากและซับซ้อน น้องก็ท้อได้ แต่มันดีมากๆ เลยที่น้องได้กลับบ้าน ไม่รู้จะกลับมานานแค่ไหน แต่กลับมาพักผ่อนหายใจหายคอ เอนจอยกับครอบครัวและเพื่อนฝูงน่าจะชาร์ตพลังได้ดีมากๆ เลยนะ 😊
นี่ๆ น้องโพสต์รูปตอนกำลังเดินทางกลับประเทศไทยแล้ว ตอนนี้น้องน่าจะกักตัวใกล้ครบแล้วแหละ แล้วก็จะได้ออกไปเจอครอบครัวแล้ว >< แม้ตอนนี้สถานการณ์จะยังเจอใครยาก แต่อย่างน้อยได้เจอครอบครัวก็น่าจะชาร์จแบตได้แทบจะเต็มแล้วแหละนะ 😊

เพี้ยนหลงรัก


และเพื่อให้น้องได้ชาร์ตแบตอย่างเต็มที่ แฟนคลับอย่างเราๆ ก็อยากให้น้องรู้ว่าเราอยู่กับน้องเสมอ เป็นกำลังใจให้น้องเสมอ วันนี้เมื่อตอน 2 ทุ่ม แฟนคลับก็นัดรวมตัวกันใน ROOMS พูดคุยกันเกี่ยวกับน้อง น้องไม่ได้มาหรอกเพราะคงยังไม่สะดวก แต่เราเชื่อว่าการมารวมตัวกันของพวกเราทีเกิดขึ้น น้องน่าจะได้รับรู้ และมันก็น่าจะส่งถึงน้องได้ว่ามีคนรักน้องอยู่ตรงนี้อีกมาก แล้วก็พร้อมให้กำลังใจน้องเสมอเลยนะ 😊 รอยยิ้มของน้อง ความสุขจากการได้เป็นนักร้องของน้องมันส่งถึงพวกเราเสมอแหละ ยิ้มและสู้ต่อไปนะเจ้าแพม !!ล่าสุดเมื่อกี้น้องอัพรูปในไอจีด้วยๆๆๆ บอกว่าสบายดี พักผ่อนเต็มที่ เดี๋ยวก้ได้เจอครอบครัวแล้วนะ >< 
ทิ้งท้ายด้วย MV แล้วก็ภาพน่ารักๆ ของน้องหน่อยดีกว่า
 
เพลงนี้เป็นเพลงที่เราชอบมากกก แนะนำให้ฟัง


โพโกชีพอ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ชอบรูปนี้ น้องแสดงความรู้สึกได้ดี และน้องสวยมากกกรูปนี้ก็จริตดี ความนางพญาอยู่ไม่ไกล
รอวันที่แพมจะกลับร้องเพลงและแสดงโชว์ดีๆ ด้วยความสุขจากข้างในของแพมจริงๆ นะ 😊


ซารางเฮ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่