ผิดหวังเเล้วผิดหวังอีก

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ เรามีลูก 1 คน เราได้เลิกกับพ่อเด็กไปตั้งเเต่รู้ว่าท้อง ก็เกลือบ 2-3ปี เเล้วเราลองกลับมาเปิดใจอีกครั้ง ที่เปิดใจเราไม่ได้ต้องการพ่อใหม่ของลูกเลยเราเเค่ต้องการคนค่อยให้คำปรึกษาเท่านั้นเอง เพราะอยู่ที่ราชบุรีก็ไม่มีเพื่อน เราย้ายมาจากกรุงเทพ จนเราได้มาเจอกับผช.คนนึง เขาทำทุกๆอย่างที่อยากเข้าบ้านเรา อยากเจอพ่อเเม่เรา ทำทุกวิถีทาง จนเราได้มาคบกัน ไม่ใช่ว่าเขาไม่ดีนะ ออกนุ้นออกนี้ให้ทุกอย่าง หรือมันเป็นเเค่ช่วงเเรกๆ พอคบกันไปเรื่อยๆก็มีผญ.คนนึงเเอดมา เราไม่รู้ด้วยว่าคือเเฟนเก่าเขา เขาเเอดมาสั่งป้ายออกเเบบ กับเราปกติ เราก็ไม่ได้คิดไร จนผ่านไป5-6เดือน เราเห็นเขาลงรูปลูกเขา เเล้วโพสต์ว่า '' เห็นเธอมีความสุขกับลูกคนอื่นเราก็ดีใจ '' เเละเราก็ไม่ได้คิดอะไรต่อ จนเราทะเลาะกับผช.คนนี้หนักๆ เขาพูดขึ้นว่า พี่คิดถึงลูก เราถามลูกเราหรอ เขาบอกป่าว ลูกพี่เเฟนเก่าพี่ที่คบกันมา3ปี เเต่ครอบครัวพี่ไม่รู้ว่ามีลูกด้วยกัน เราก็เเบบตกใจ เพราะก่อนคบ เราถามนะว่าเคยมีลูก เคยมีครอบครัวมั้ย เขาบอกไม่มี เราก็โอเคคุยกัน เขาคงไม่ได้อะไรกับคนเก่าหรอก

เดือนที่ผ่านมาเขาบอกอยากอยู่คนเดียวเริ่มตีตัวออกห่าง เเต่เราไม่เชื่อนะ ว่าอยากอยู่คนเดียว จนเราถามจนได้คำตอบ เมื่อคืนนี้เอง
เขาบอกปล่อยพี่ไปเถอะ พี่ไม่อยากทำให้หนูเจ็บ อยู่ๆมันก็เด้งคนเก่าขึ้นมาในหัว เราเสียใจนะ กลับมาเปิดเเต่ผิดหวัง อยากมาก็มาอยากไปก็ไปเขาดึงเราเพื่อจะมาลืมคนเก่าเขาหรือป่าวคะ เขารู้นะว่ามีลูก เราอ่อนเเอ มาทำให้รู้สึกตั้ง 9 เดือน เเล้วบอกลืมเก่าไม่ได้   เราทำไงกับความรู้สึกตอนนี้ดีคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่