ชีวิต ความตาย วัคซีน ไวรัส การเมือง

กระทู้คำถาม
ค้างคาว

ช่วงนี้ก็แน่นอน เป็นช่วงเวลาที่ฝ่ายตรงข้ามลุงทำงานอย่างหนัก หามรุ่งหามค่ำ หมายใจล้มลุงให้ได้ แล้วเรื่องประเด็นหลักที่เล่นก็คือ โควิท 19 วัคซีน คนป่วย คนตาย เอ้าก็สู้ ๆ ครับ ลุยกันไป จะได้ผลไหมก็รอลุ้นกันไปครับ

แต่กระทู้นี้ชบาเหลืองเขียนมาเพื่อแดงส้มดดยเฉพาะคับ เพราะแน่นอนเรื่องความฉลาด ระดับสติปัญญา แดงส้มมุ้งมิ้งอยู่ในระดับที่ต่ำกว่ามาตรฐาน เื่องนี้ชบาเหลืองไม่ห่วงพวกสลิ่มเพราะสลิ่มมันฉลาด ใครจะไปหลอกสลิ่มนี่ยาก เรื่องนี้คือเรื่องวัคซีน ย้ำข้อเท็จจริงที่เคยบอกไปนะครับ

1. ฉีดวัคซีนยี่ห้อไหนก็มีโอกาสตายได้ทังนั้น

2. ฉีดดีกว่าไม่ฉีด เพราะติดเชื้อมาคนที่ฉีดอาการจะไม่หนักมากถ้าเทียบกับไม่ฉีด

3. วัคซีนที่ดีที่สุดคือวัคซีนที่มีและพร้อมฉีดเข้าแขนเรา (แล้วก็ฟรีจะดีมากสำหนับแดงส้มมุ้งมิ้ง)

ช็อกโกแลต

เนื่องจากตอนนี้การปั่นเรื่องวัคซีนมหาเทพ mRNA ให้เลิศหรู แล้วด้อยค่าวัคซีนเชื้อตายให้ดูแย่ มีมากมาย แน่อนคนคิดคนให้สคริปก็ไม่พ้นศาสดาส้มที่เหล่าสาวกมุ้งมิ้งสามกีบเคารพบูชาอย่างสุดจิตสุดใจ

แต่ชบาเหลืองของบอกมุ้งมิ้งสามกีบว่าอย่าโง่มาก ถ้าสังเกตดี ๆ พวกศาสดาพวกนี้แห่ไปฉีดชิโนแวคป้องกันตัวเองหมดแล้วแล้วมา เย้ว ๆ ด้อยค่า สามกีบควรฉลาดหน่อยครับ ดู สส พรรคส้มฉีดกันยกพรรคแล้ว จ่าดราม่าก็ฉีดครบสองเข็มแล้ว แต่พวกนี้ก็ปั่นสาวกทุกวันว่า mRNA มหาเทพอย่างนั้นอย่างนี้

หมาหอน

อันตรายครับ mRNA กว่ามันจะมาไตรมาสสี่ (แต่ที่มาเร็วกว่าคือของหมอบุญอันนี้ขอยังไม่กล่าวถึง) กว่าจะถึงเวลานั้น อะไรก็เกิดขึ้นได้ บรรดาศาสดาฉีดชิโนแวคหมดแล้วเกิดอะไรขึ้น ผลคงไม่ร้ายแรง แต่ลิ่วล้อสาวกตัวเปล่าเล่าเปลือยโดนมาโอกาศตายสูงกว่าพวกศาสดาเยอะ

ครับ อยากให้ฉลาด ๆ ครบ เย้ว ๆ ได้ ด้อยค่าตัวอื่นได้ เชิดชูบูชา mRNA มหาเทพได้ แต่ตัวเองครอบครัวป้องกันไว้ก่อนครับ ถ้ามีโอกาสคว้าไว้เลย ไม่ต้องบอกใครก็ได้ ถ้าฉีดแล้วใครถามก็บอกว่ายังไม่ฉีดก็ได้ แล้วก็เนียนเชิดชูวัคซีนมหาเทพต่อไป ไม่มีใครรู้หรอกพวกสามกีบส่วนมากก็ไม่ฉลาดอยู่แล้ว ที่ฉลาดหน่อยก็ดูพวกศาสดา พวกนี้ไม่ทำผิด ไม่ติดคุก ตัวเองและครอบครัวปลอดภัย แต่ก็จะยุให้เด็กมุ้งมิ้งไปทำผิดติดคุกแทน มองจุดนี้ให้ออกแล้วจะมีชีวิตที่มีความสุข งานนี้ดูพวกสลิ่มเป็นตัวอย่างครับ มีโอกาสพวกนี้เอาแขนเข้าไปปะทะเข็มแล้ว แต่ก็จะมาเนียนเสวนาเรื่องวัคซีน เข้ากับคนส่วนใหญ่ได้ปกติ แหม ใครจะไปรู้ว่าฉีดแล้วรึยัง ฉีดยี่ห้ออะไร ลิ้นไม่มีกระดูกพลิกได้ตามสถานการณ์ แต่ชีวิตมีชีวิตเดียวไม่รักษาให้ดีก็ไม่ใช่สลิ่ม

ลูกโป่ง

สรุปง่าย ๆ ถ้ามีโอกาสฉีดวัคซีนฉีดเลย พวกศาสดาส้มมันไม่รู้หรอก ปลอดภัยไว้ก่อนครับ เชื่อไหมหลายร้อยศพที่ตายไปเพราะโควิท 19 มีจำนวนไม่น้อยที่มีโอกาสได้ฉีดวัคซีนแต่ปฎิเสธเพราะโดนปั่น สุดท้ายก็เข้าเตาเผาครับ เลือกเอาครับจะฉีดหรือจะตาย ง่าย ๆ แค่นั้น

ผู้ชาย
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่