SPOILER ALERT!
ใครยังไม่ดู สนุกมากๆ สมควรดูอย่างยิ่งนะครับ หาดูได้ใน Amazon Prime นะครับ
ชอบ plot มาก ๆ เต็มอิ่ม ไม่ได้รู้สึกแบบนี้ตั้งแต่ TENET แล้ว
ขัดใจบางเรื่อง.... คำเตือน!! สปอยหมดเปลือก!
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ไอ้ TOXIC ทำแทบเป็นแทบตาย ไม่รู้จะทำไปทำไม เอามาฆ่าตัวเมียได้ 5-6 ตัวถ้วนในตอนจบ
แทนที่จะย่องเข้าไป เอา C4 ไปวางให้ทั่ว จากนั้นเดินออกมาเท่ ๆ กดระเบิด ตูมเดียวตายหมด ไม่ต้องมีใครตาย
หรือไม่ก็ จริง ๆ ไม่ต้องไปหาตัวเมียมาทดลองทำ TOXIC ให้ Jumplink ระเบิดพังก็ได้
ถ้าตามที่เล่ามา เงื่อนไขการเดินทางกลับอดีตจะที่เป็นเหมือนกระแสน้ำไหลไปข้างหน้า แสดงว่า ถ้าคนทั้ง 5 แสนคน ทิ้งอนาคตนั้นไว้แล้วกลับมาปัจจุบันก็ยังมีชีวิตต่อไปได้ (ดูจาก HART ที่อยู่ต่อได้ไม่มี Paradox อะไร) ไม่ต้องเอาชีวิตคนในปัจจุบันไปทิ้งซะเยอะ ไหน ๆ ก็ต้องแพ้อยู่แล้ว
แค่กลับมาในปัจจุบัน แล้วออกไปตามหายานอวกาศนั่นให้เจอเอาหลักฐานไป Convince แต่ละประเทศ ลง Mother of all Bomb รัว ๆ ตามด้วย Nuke สักเม็ดถ้ากลัวไม่ไหว ให้กัมมันภาพรังสีทำงานอีกรอบ มันเป็นที่ไม่มีคนอยู่ ไม่ต้องกลัวอะไรเลย จบเลยทีเดียว ไม่ต้องมีมนุษย์ตาย ไม่ต้องกลัวไม่ทันมีเวลาอีก 30 ปีกว่ามันจะฟื้น ตีซะ 10 ปีก็ได้ เผื่อมันฟื้นก่อนแล้วขยายพันธ์
แต่โดยรวมแล้วชอบมาก ๆ ครับ
เพิ่งดู The Tomorrow War จบครับสนุก ดีแต่ขัดใจบางอย่าง (SPOIL) ชวนคุยครับ
ใครยังไม่ดู สนุกมากๆ สมควรดูอย่างยิ่งนะครับ หาดูได้ใน Amazon Prime นะครับ
ชอบ plot มาก ๆ เต็มอิ่ม ไม่ได้รู้สึกแบบนี้ตั้งแต่ TENET แล้ว
ขัดใจบางเรื่อง.... คำเตือน!! สปอยหมดเปลือก!
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้