โรงพยาบาลสัตว์เกษตร

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ ขอคำแนะนำเกี่ยวกับโรงพยาบาลสัตว์ค่ะ
เรื่องมีอยู่ว่า เราอยากจุดเทียนหอมในห้อง เลยซื้อมาจุด ผ่านไป2วัน แมวเรามีอาการหายใจแรง เราเลยพาไปโรงพยาบาลวังหิน หมดไป 7,000 บาท และย้ายตัวไปโรงพยาบาลเกษตร เพราะคิดว่าค่าใช้จ่ายจะถูกกว่า ไปถึงแมวเราอาการแย่มาก หมอฉุกเฉินรีบช่วย ผ่านไป1ชั่วโมง หมอบอกว่า เกิดจากการแพ้ควันเทียนเฉียบพลัน ทำให้หลอดลมตีบ ต้องสอดท่อช่วยหายใจ และอยู่ในตู้ออกซิเจนตลอดเวลา วันแรก ค่าใช้จ่าย 3,200 บาท

วันที่2 อาการเริ่มดีขึ้น (ตอบสนอง) แต่ยังต้องอยู่ในตู้ออกซิเจนตลอดเวลาเหมือนเดิม และมีอาการแทรกซ้อนที่หัวใจ เราถามหมอว่า แมวเราได้ขับถ่ายบ้างไหม มีกะบะทรายให้แมวบ้างไหม แต่หมอไม่ได้ให้กะบะทรายค่ะ หมอบอกว่า น้องแมวอั้นฉี่ตลอดเลย เพราะก็ย้ำอีกว่า ขอกะบะทรายได้ไหม หมอก็ไม่ตอบอะไรมา ค่าใช้จ่ายวันที่2 คือ 4,650 บาท

วันที่3 เราสอบถามอาการ หมอบอกว่ายังไม่ดีขึ้น ทั้งหลอดลมและหัวใจ และตอนนี้มีเรื่องไต เข้ามาอีก เพราะน้องไม่ฉี่ (อั้นฉี่เพราะไม่ได้เข้ากะบะทราย) แต่หมอไม่รับฟังเรื่องกะบะทรายเลย
วันที่3แล้ว เราถามว่าทำไมยังไม่ทำอะไรสักที หมอบอกแค่ว่า ตอนนี้ทำให้ได้แค่ประคองชีวิต ในตู้ออกซิเจน ตอนแรกปัญหาใหญ่คือหัวใจ และมาตอนนี้ หมอมาบอกว่าอาจจะไตวายเฉียบพลันอีก เราถามต่อว่า แผนการรักษาคืออะไร? หมอก็ตอบไม่ได้ค่ะ

เราไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง ค่าใช้จ่ายก็แพงมากขึ้นเรื่อยๆ แต่แมวเรา จากโรคเดียว กลายเป็น3โรค และหมอก็ไม่สามารถทำอะไรให้ดีขึ้นได้เลย

พอมีใครแนะนำโรงพยาบาลอื่นได้ไหมคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่