[BR] จ่ายค่าเรียนหรือโอนเงินไปต่างประเทศยังไงให้ ถูก เร็ว ที่สำคัญเรทดี มีคำตอบที่นี่ที่เดียว!

กระทู้ผู้สนับสนุน
กำลังมองหาวิธีที่ถูกที่สุดในการโอนเงินไปต่างประเทศใช่ไหม ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายค่าเล่าเรียนหรือโอนเงินชำระสินค้าในต่างประเทศ สิ่งหนึ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลย ก็คือ ค่าธรรมเนียมการโอน ซึ่งจะจ่ายมากหรือจ่ายน้อยก็ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินและบริการโอนเงินที่เราเลือกใช้ และนอกนั้นยังมีอัตราแลกเปลี่ยนที่แต่ละแบงค์คิดไม่เท่ากัน ถ้าจะเอาให้ประหยัดสุดๆ ก็ต้องเสียเวลามานั่งเปรียบเทียบ ไหนจะมีค่าใช้จ่ายแฝง เช่น ค่าน้ำมันถ้าไปโอนที่สาขา กลายเป็นว่าค่าธรรมเนียมที่จ่ายไปสูงกว่าที่ตาเห็นอีก นึกแล้วก็เสียดายนิดๆ

ถ้ามีวิธีโอนเงินไปต่างประเทศที่ทั้งถูก ทั้งเร็ว เรทดี ปลายทางได้รับเงินเต็มจำนวน ก็ต้องอยากใช้ ใช่ไหมล่ะ? ล้อมวงกันเข้ามา เรามีบริการที่มีชื่อว่า Krungthai WARP มาแนะนำ


Krungthai WARP คืออะไร? คือระบบการโอนเงินต่างประเทศรูปแบบใหม่ผ่านแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT ครอบคลุม 13 สกุลเงิน 150 ประเทศทั่วโลก

ข้อดีของบริการ Krungthai WARP นอกจากสะดวก ปลอดภัย ทำธุรกรรมได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องเดินทางไปสาขา เหมาะกับสถานการณ์ช่วงนี้ที่ต้อง Social Distancing แล้ว ปลายทางยังได้รับเงินเต็มจำนวนด้วย จะโอนเงินยอดใหญ่ๆ อย่างโอนจ่ายค่าเทอม ก็ทำได้ไม่มีปัญหา โอนสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาทต่อรายการ


สำหรับลูกค้าใหม่จะใช้บริการก็ง่ายนิดเดียว แค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT แล้วเปิดบัญชีออนไลน์ Krungthai NEXT Savings แล้วยืนยันตัวตนด้วย NDID แค่นี้ก็โอน Krungthai WARP ได้แล้ว


และขอแนะนำให้เลือกใช้การโอนเงินด้วย Krungthai Inter Wallet ที่ให้เรทแลกเงินพิเศษและยังสามารถเลือกแลกเงินไว้ก่อนตอนที่ได้เรทที่พอใจได้อีก ช่วยให้ประหยัดได้มากขึ้น

ตัวอย่าง ถ้าเราต้องการโอนเงินไปยังบัญชีธนาคารปลายทางที่สหรัฐอเมริกา ถ้าใช้การโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารปกติ อัตราแลกเปลี่ยนจะเป็น ณ วันที่นั้นๆ แต่ถ้าเราโอนเงินไปยังต่างประเทศด้วย Inter Wallet ที่เป็นบัญชีที่เราซื้อสกุลเงินเก็บไว้ อัตราแลกเปลี่ยนก็จะอ้างอิงจากวันที่เราซื้อสกุลเงินเก็บไว้ ทำให้ช่วยประหยัดค่าส่วนต่างที่จะเกิดขึ้น


สำหรับขั้นตอนการโอนเงินไปต่างประเทศ ด้วย Krungthai WARP ทำตามนี้ได้เลย


หรือชมคลิปวีดีโอการโอนเงินไปต่างประเทศ ด้วย Krungthai WARP ได้ที่นี่

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ง่ายมาก ดีมากแบบนี้แล้ว หลังจากนี้จะ (ยอม) จ่ายค่าส่วนต่างให้แพงกว่าทำไม? ไม่ว่าจะจ่ายค่าเล่าเรียน ทำธุรกิจ หรือธุระใดๆ ทุกการโอนเงินไปต่างประเทศก็ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้ทั้งนั้น ใช้ก่อน ประหยัดก่อน

ข่าวดี! ถ้าใช้บริการ Krungthai WARP โอนสกุลเงินยอดนิยม 4 สกุลเงิน HKD, USD, SGD และ GBP ตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม 2564 ฟรี! ค่าธรรมเนียม ที่ว่าประหยัดแล้วยังช่วยประหยัดเงินได้อีกต่อ


คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://krungthai.com/th/content/personal/cash-management/payment-transfer/krungthai-warp

[Advertorial]
ชื่อสินค้า:   Krungthai WARP
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่