[รีวิว] ประสบการณ์ดูดวงกับหมอดูท่านนึง ไพ่+โหราศาสตร์

สวัสดีค่ะ วันนี้ขออนุญาติมาแชร์ประสบการณ์ดูดวงกับหมอดูท่านนึงที่เราดูแล้วรู้สึกว่าคุ้มมาก ได้ทั้งความแม่น แนวทางในการตั้งรับกับปัญหาและกำลังใจในช่วงนี้ นี่เป็นการรีวิวครั้งแรกในชีวิตเราเลยค่ะ (ถึงกับต้องสมัครสมาชิก ปกติจะแอบส่งอยู่ห่างๆในห้องดูดวง) ผิดพลาดหรือผิดกฎประการใดขออภัยและลบกระทู้ได้เลยนะคะ มือใหม่หัดรีวิวค่ะ

เนื่องจากเพื่อนเราแนะนำหมอดูให้เราคนนึงที่เพื่อนบอกว่าแม่นมากกกกกกกก โดยส่วนตัวเราดูดวงมาเยอะค่าครูตั้งแต่ 99 บาทสูงสุดก็ราคา 2000 บาท ค่ะแต่ส่วนใหญ่ทายเราไม่ค่อยแม่นเลย ตอนแรกก็คิดอยู่เหมือนกันว่าจะลองดูดีไหม เพราะกลัวจะไม่แม่นอีกแล้วเสียเวลา แต่ไหนๆช่วงนี้เครียดๆ เบื่อๆ เพื่อนว่าแม่นเราก็ต้องตามไปลองค่ะ

เราก็จองคิวผ่านไลน์ไปค่ะ คิวดูดวงรอประมาณ 2 วัน ค่าครูปัจจุบัน (2564) 699 บาท เมื่อเลือกวันและเวลาได้แล้วก็โอนเงินเพื่อนล๊อคคิวค่ะ หลังจากล๊อคคิวแล้วทางหมอดูก็ให้แจ้งชื่อจริง-นามสกุล วัน เดือน ปีและเวลาเกิดไว้ค่ะ

พอถึงวันที่นัดดูดวง ก่อนเวลานัดประมาณ 10-15 นาที หมอดูจะทักมาให้เตรียมตัวตั้งสมาธิทำใจให้สงบก่อนขอเปิดดวงค่ะ เสร็จแล้วเค้าก็จะให้เราเลือกไพ่ 2 สำรับที่เรารู้สึกว่าดึงดูดเราที่สุด แล้วก็เริ่มดูค่ะ

การดูดวงกับหมอท่านนี้ไม่เครียดเลยค่ะ เน้นถามตอบ ดูไปเรื่อยๆกันเองไม่เร่ง ให้คำปรึกษาที่ดีเอาไปใช้ได้จริง คุยแล้วรู้สึกว่าได้พลังบวกเยอะมาก ที่สำคัญไม่ขายของค่ะ เน้นให้ไปทำบุญเอง

สิ่งแรกที่หมอดูท่านนี้ทักเราคือเรื่องสุขภาพให้ระวังเรื่องระบบขับถ่าย แล้วก็มดลูก ซึ่งช่วงที่เรานั้นเป็นช่วงที่เราปวดท้องตอนกลางคืนบ่อยมากไม่รู้เป็นอะไร แล้วก็แนะนำให้ไปรพ.ตรวจค่ะ

คำถามต่อมาเราถามเรื่องเอกสารสำคัญว่าจะได้รับคืนภายในเดือนมิถุนายนไหม คำตอบคือจะได้รับช้ากว่าที่คิดไปสักพักเลย ซึ่งตรงกับสิ่งที่เกิดขึ้นเลยค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะได้ภายในเดือนมิถุนายน แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เลยค่ะ แถมได้รับอีเมลให้ไปทำเรื่องเพิ่มเติมภายในเดือนกรกฎาคมถึงจะได้เอกสารฉบับจริงคืนค่ะ สำหรับเราอนาคตที่หมอดูท่านนี้ทายไว้ค่อนข้างตรงค่ะ (โปรดใช้วิจารณญาณ) แล้วก็ยังมีเรื่องความรักค่ะที่ทายนิสัย บุคลิกค่อนข้างตรงและที่สำคัญหน้าไพ่ที่เปิดมาคล้ายกับรูปคนที่เราเคยคุยเลยค่ะ แต่ต้องรอดูบทสรุปในอนาคตเกี่ยวกับความรักที่หมอดูท่านนี้ทักแต่ยังไม่ถึงช่วงเดือนที่จะเกิดเหตุการณ์ค่ะ ถามเรื่องสุขภาพคุณพ่อก็ทักแม่นมาก แล้วเกิดขึ้นจริงๆค่ะ

ใครมีประสบการณ์ดูดวงกับหมอดูท่านอื่นๆมาแชร์กันได้นะคะ

ปล. คะแนนความแม่น 8.5/10 ถ้าสิ่งที่หมอดูท่านนี้ทักแล้วเกิดขึ้นจริงครบทุกเรื่องจะเพิ่มเป็น 10 ค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่