สอบถามเจ้าหน้าที่ ttb

กระทู้สนทนา
Internet Banking ถูกล็อกเพราะพิมพ์ user name ผิดหลายหน เมื่อวานไปติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคาร เจ้าหน้าที่บอกไม่สามารถปลดล็อกให้ได้ ต้องโทร 1428
วันนี้โทรไป 1428 เจ้าหน้าที่รับสายบอกกว่า ต้องติดต่อธนาคาร ให้ธนาคารโทรหา 1428 ให้ ดิฉันอธิบายแล้วว่า เจ้าหน้าที่ธนาคารคงไม่ทราบว่าต้องติดต่อ 1428 ให้ลูกค้า แล้ว 1428 ก็โอนสายไปให้เจ้าหน้าที่อื่น ดิฉันรอจนสายหลุดไปสองรอบ ไม่ทราบว่าต้องทำอย่างไรต่อคะ จึงจะเข้าใช้งานได้ตามปกติ

หมายเหตุ เมื่อวานไปติดต่อ TTB สาขาจอมทอง ได้คิวที่ 12 รออยู่ 2 ชม. เพราะเจ้าหน้าที่ให้บริการลูกค้าช้ามาก มีอยู่ 3 เค้าเตอร์ แต่ให้บริการได้แค่ 1-2 เคาเตอร์ เวลาส่วนใหญ่คือลุกชึ้นมาช่วยเพื่อนแก้ปัญหากันเอง พอถึงคิว ใช้เวลาแค่ 1 นาทีเพื่อบอกว่า ลูกค้าต้องโทรหา 1428 ค่ะ เจ้าหน้าที่ปลดล็อคให้ไม่ได้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่