โรคส่วนตัวสูง???

สวัสดีค่ะตามหัวข้อเลยคือตอนนี้เรากำลังรักษาโรคซึมเศร้าอยู่ด้วยนะคะ เราเป็นคน เงียบๆค่ะ  ไม่ชอบให้คนในครอบครัวมายุ่งวุ่นวายกับเราเลย ไม่ชอบให้ใครมาแตะตัวมากอด หรือนอนด้วยเลยค่ะคือไม่ชอบเลยรู้สึกอึดอัด และ รำคาญสุดๆเลยค่ะ
คือแบบบางทีน้องสาวก็อยากอ้อนเราค่ะ
เราก็เข้าใจเพราะน้องยังเด็ก แต่ก็เผลออารมณ์เสียใส่น้องตลอดเลยเพราะว่าน้องชอบกอดชอบมาเกาะแกะเราค่ะ ซึ่งเป็นคนไม่ชอบให้ใครมาอ้อนเลยค่ะ ชอบอยู่คนเดียวมากค่ะ  เวลาอยู่กับ คนในครอบครัวไม่ค่อย สบายใจ เท่าไหร่ รู้สึกไม่ใช่ตัวของตัวเองเลยค่ะ  เก็บตัวมากเลยด้วยค่ะช่วงนี้ ไม่รู้ว่าเพราะเรากำลังโต หรือเปล่า เพราะตอนนี้อยู่ม.ปลายแล้วด้วยค่ะรู้สึก อยากมีอิสระมากขึ้นมากๆค่ะ
ไม่รู้ว่าเราควรแก้ไขปัญหายังไงดีคะ ให้พ่อแม่เข้าใจ  เราไม่รู้จริงๆค่ะ เคยคุยกับท่านแล้วท่านบอกเราชอบทำตัวเหมือนคนบ้า...
อยู่คนเดียว เหมือนคิดอยู่ตลอดเวลาแบบนี้ค่ะ ซึ่งมันไม่จริงเลยค่ะ...เราแค่อยากอยู่ในโลกของเราเองบ้างโลกที่ไม่มีคำพูดแทงใจดำจากแม่เราเท่านั้นเอง เราควรพูดกับแม่ยังไงดีคะ?ท่านถึงจะเข้าใจ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่