เผยเคล็ดลับเพิ่มความสูง Draken และลูกเตะ Mikey ที่เปลี่ยนไป ในหนัง Tokyo Revengers

ในงานขอบคุณและฉลองความสำเร็จของ Tokyo Revengers ที่ทำรายได้ทะยานเข้าสู่ 1 พันล้านเยน (จากการฉายเพียงแค่ 7 วัน // ตอนนี้มีข่าวว่าเข้าสู่พันห้าแล้วในการฉาย 10 วัน ) ที่จัดขึ้นในชินจูกุ เมื่อวันที่ 17 กค ที่ผ่านมา โดยมี ยามาดะ ยูกิ (ดราเค่น) และ โยชิซาวะ เรียว (ไมค์กี้) มาร่วมงาน ซึ่งในงานมีการเปิดเผยข้อมูลหลายอย่างค่ะ เช่น 

-แม้ว่าทั้งสองคนจะได้รับคำชมว่าเหมือนต้นฉบับจากในมังงะอย่างมาก แต่ทั้งสองคนก็ต้องพยายามที่จะนำเสนอลุคของตัวละครให้มากที่สุด 
โยชิซาวะ เรียวเผยว่าเขาเองก็ใส่ใจในการสร้างลุคของตัวละครเพื่อให้ตรงใจแม้ว่าผมของไมค์กี้สีทองนั้นจะเป็นวิก แต่ว่าในหนังก็มีฉากที่ไมค์กี้มีผมสีดำ ซึ่งเป็นผมจริงๆ ของเรียว เรียวอยากให้ลองไปติดตามดูกันค่ะ 

ภาพไมค์กี้ผมดำที่ทางออฟฟิเชียลปล่อยออกมา

ไมค์กี้ กับ คิซากิ เท็ตตะ (โชทาโร่ มามิยะ)-ลูกเตะไมค์กี้ในหนังนั้นมีการปรับเปลี่ยนจากมังงะและอนิเมะค่ะ โยชิซาวะเรียวเผยว่า “ การเคลื่อนไหวนั้นเป็นแบบ acrobatic (กายกรรม) มากกว่าเวอร์ชั่นต้นฉบับเพื่อที่จะนำเสนอลูกเตะสูงของไมค์กี้” 
ซึ่งในเวอร์ชั่นหนังนั้นเผยคลิปออกมาแล้ว เข้าไปดูได้ค่ะ : คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
-ด้านความสูงของไอ้ต้าวไมค์กี้นั้น ในมังงะสูงแค่ 162 เซ็นติเมตรตัวเล็กน่ารัก ส่วนดราเค่นสูงใหญ่ 185 เซ็นติเมตร แต่ในเวอร์ชั่นคนแสดง ยามาดะ ยูกิ (ดราเค่น) และ โยชิซาวะ เรียว (ไมค์กี้) นั้นสูงต่างกันแค่ 8 เซ็นค่ะ ยูกิสูง 178 เซ็น ส่วนเรียวสูง 171 เซ็น ดังนั้นเลยต้องมีการเพิ่มความสูงให้ดราเค่นสูงขึ้นไปอีกหน่อย ยูกิเลยต้องใส่ที่เสริมพื้นรองเท้าไว้ในบู้ตของเขาให้สูงขึ้นไปอีก 15 เซ็นติเมตรค่ะ เพื่อให้ตัวสูงในระดับเดียวกับเวอร์ชั่นต้นฉบับ 

-ในคลิปงานฉลองพันล้านยูกิกับเรียวได้พัดมาโบกแสดงความยินดีและเชียร์ให้ทุกคนมาดูหนังเรื่องนี้กัน ยูกิโบกอย่างเมามันไปหน่อย ยูคาตะเลยเผยอออก ยูกิตกใจกลัวหวอออกเลยรีบเอามือปิดค่ะ

 ดูในคลิปได้ คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
เรื่องราวสนุกๆ ในงานฉลองยังมีอีก เผื่อใครยังไม่ได้อ่าน เรื่องจิ้นๆ ฟินๆ ของยูกิกับเรียวค่ะ  เราเขียนไว้ใน ผู้ชายคนนั้นจากหนังเรื่องนี้ ค่ะ 

ที่มา
https://wwws.warnerbros.co.jp/tokyo-revengersjp/sp/news.html?f
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่