[สนทนา-วิเคราะห์] เปิดตัวผู้เข้าแข่งขันไปเรียบร้อย ปักใครกันไปบ้าง คนไหนน่าสนใจ คนไหนน่าจับตามอง

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 99 คน จาก 3 ประเทศ ทั้งที่เป็นไปตามข่าวลือและไม่เป็นไปตามข่าวลือ แม้บนสเตจ O.O.O. ทั้ง 3 เวอร์ชั่นแสดงสเน่ห์เด็กไปหลายต่อหลายคน แต่คงเทียบไม่ได้กับ PR และการประเมินทักษะในช่วงออกอากาศ แต่ก่อนจะไปถึงตอนนี้จึงอยากเชิญชวนมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ความประทับใจแรก เด็กฝึกที่ถูกตาต้องใจ


ส่วนตัวเรามีผู้เข้าแข่งขันที่น่าสนใจอยู่ทั้งหมด 3 คนที่น่าเอาใจช่วย เข้าสู่ไลน์อัพเดบิวต์

ความเห็นต่อไปนี้มาจากเราผู้ที่ไม่รู้จักกับผู้เข้าแข่งขันสักคนมาก่อนเลย หากมีข้อมูลผิดพลาดหรือขาดตกอะไรไปขออภัยมา ณ ทีนี้
ข้อคิดเห็นของเรามาจากการรับชมสเตจ O.O.O. ทั้ง 3 เวอร์ชั่น และ PR เท่านั้น ไม่ใช้ผลงานเก่าของเด็กฝึกมาคิด(และไม่เคยดูสักอันด้วย) นอกจากนี้ยังไม่นำภาพถ่าย Photoshoot มาประเมินด้วย ช้อคิดเห็นทั้งเรื่องหน้าตาและความสามารถมาจากสเตจ O.O.O. และคลิป PR เท่านั้น

ยูดายอน
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ในบรรดาผู้เข้าแข่งขันนอกจากผู้ที่ผ่านรายการซวว.และสมาชิกวงที่เดบิวต์ การจะได้รับความสนใจจากผู้ชมนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่ดูเหมือนว่าเธอคนนี้จะทำได้ ยูดายอน อดีตสมาชิกวงที่ LipBubble (2016-2019) ที่เรียกได้ว่าแทบไม่มีคนรู้จัก แต่กลับได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชม ยอดวิวในยูทูปของเธอสูงไม่แพ้ผู้เข้าแข่งขันที่มีฐานแฟนคลับอยู่ก่อนทั้งยังมียอดวิวใน Naver ชั่วโมงแรกสูงที่สุดในบรรดาผู้เข้าแข่งขันด้วยกัน แสดงความสามารถทั้งในการร้อง แรป และเต้นออกมาเมื่อบวกกับหน้าตาสละสลวย เธอจึงน่าจะถูกจัดว่าเป็นออลราวเดอร์ที่น่าจับตามองคนนึง และอาจเป็นม้ามืดประจำรายการเลยก็ว่าได้
PS. คนนี้อย่าเรียกว่าชอบ…เรียกว่าหลงเลยเพราะ ตรงสเปคมาก มีความสามารถรอบด้านคิมโดอา
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
สมาชิกวง Fanatics, ผู้เข้าแข่ง Produce 48 (#23) เป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันตัวเต็งที่ร้อนแรงที่สุดคนนึง มียอดเอนเกจในหลายแพลตฟอร์มเฉลี่ยสูงเป็นอันดับต้นๆ ผู้ผ่านสมรภูมิของ Mnet มาแล้วครั้งหนึ่ง แม้ PR ของเธอจะเป็นเพียงการโชว์เสียงร้องในขณะทานเชอร์รี่อย่างสบายๆ(?) แต่ก็ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีกับยอดวิว(ยูทูป)ที่สูงเป็นรองเพียงชเวยูจินและฮยูนิงบาฮีเอ เธออาจจะเป็นหนึ่งในผู้ท้าชิงตำแหน่งวิชวลของวงที่กำลังจะเดบิวต์ก็เป็นได้ผู้เข้าแข่งขันหลายคนเป็นตัวเต็งที่น่าจับตามองทั้ง CLC ยูจิน, Cherry bullet และอื่นๆ แต่ลิสต์ข้างต้นคือผู้เข้าแข่งขันที่เราสนใจและคิดว่าทุกคนควรได้รู้จักหรือเปิดใจดูนอกเหนือจากคนที่ตัวเองเชียร์เอาไว้ แน่นอนยังมีผู้เข้าแข่งขันอีกหลายคนที่น่าจับตามอง ภาพโปรโมทที่เห็นอาจไม่ตรงกับความเป็นจริง จึงเชิญชวนทุกคนไปดู PR ของเด็กฝึกได้ที่ https://youtube.com/c/Mnet

ใครมีข้อมูลอะไรเพิ่มเติมหรืออยากแชร์เด็กฝึกคนไหน มีใครที่คิดไว้ในไลน์อัพเดบิวต์ ใครจะได้ตำแหน่งอะไร มาพูดคุย-แลกเปลี่ยนกัน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่