ขอความรู้เกี่ยวกับ ร้าน ขนมปัง บิงซู กาแฟ

1.ตั้งใจทำร้าน นม ขนมบัง แต่นมเสีย เร็ว เก็บได้ แค่ 7 วัน ควรทำยังไง 

2.คิดว่าจะมีเมนูกาแฟด้วย ควรซื้อเครื่องที่แพงๆไหม หรือ เป็น moka pot . ที่ตั้งใจไว้ ว่าจะซื้อเครื่อง ไม่เกิน 5 พัน มีแนะนำไหม คือความรู้เรื่องกาแฟเป็น 0 แต่ก็พอศึกษา มาบ้าง 

3.ร้านห่างจากตัวเมืองลำพูน ประมาณ 5 - 7 โล  ขับรถ 7 - 10 นาที 

4.ทำร้านที่ หน้าบ้านตัวเอง ตอนนี้ หมดไปละ 300K + เป็น เงินที่ กู้ มาด้วนนะ 555+ เจอโควิท อีก ปวดตับ เลย

5.ถ้า ทำ ร้าน กาแฟ  นมสด ขนมปัง บิงซู ขนมหวาน  อาหาร นิดหน่อย ข้าวผัด สปาเกตตี เป็นต้น  ร้านแบบนี้  ควรเรียกว่าร้าน อะไร ประเภทไหน
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่