เรื่องย่อซีรีส์ Her Private Life - โลกอีกใบของยัยแฟนเกิร์ล / รักไม่ลับฉบับแฟนเกิร์ล (2019)

เรื่องย่อซีรีส์ Her Private Life - โลกอีกใบของยัยแฟนเกิร์ล / รักไม่ลับฉบับแฟนเกิร์ล (2019)

บอกเล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวผู้มีโลก 2 ใบ ในชีวิตปกติ เธอเป็นภัณฑารักษ์ ทำงานในพิพิธภัณฑ์ศิลปะแชอึมแกลลอรี่ ส่วนอีกโลกหนึ่ง เธอเป็นติ่งตัวแม่ของนักร้องดัง และจิตรกรหนุ่ม ผู้มีบาดแผลลึกในจิตใจ จนทำให้ไม่สามารถวาดภาพได้อีกเลย ที่ได้พระเอก "คิมแจอุค" ประกบคู่กับ นางเอกสาว "พัคมินยอง" ซึ่งฝีมือการแสดงระดับ "พัคมินยอง" แล้ว จึงการันตีได้เลยว่า เรื่องนี้สนุกและฟินอย่างแน่นอน

ซองด็อกมี (รับบทโดย พัคมินยอง) เธอเป็นภัณฑารักษ์ ทำงานในพิพิธภัณฑ์ศิลปะแชอึมแกลลอรี่ และยังเป็นติ่งตัวแม่ของนักร้องดัง ชาชีอัน แห่งวง White Ocean ซึ่งเธอปิดเป็นความลับไม่ให้ใครรู้ นอกจากเพื่อนสนิทเท่านั้น แม่ของเธอไม่ชอบที่ลูกเป็นติ่ง เมื่อถูกแม่จับได้ เธอจึงย้ายออกมาอยู่ข้างนอกคนเดียว เพื่อจะได้ทุ่มเทเวลาในการตามเป็นติ่งได้ง่ายขึ้น และเธอยังเป็นเจ้าของเพจ "ชีวิตนี้เพื่อชีอัน" ที่คอยอัพเรื่องราวของชาชีอัน ชนิดที่ว่า รู้ลึก รู้จริง รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับชาชีอัน และมีแฟนคลับติดตามเพจเธอมากมาย

ไรอัน โกลด์ (รับบทโดย คิมแจอุค) ผอ. คนใหม่ของแชอึมแกลลอรี่ ผู้มีอดีตเคยอยู่บ้านเด็กกำพร้า ผ่านความเจ็บปวดจากการถูกแม่ทอดทิ้ง แต่ก็ได้ครอบครัวใจดีรับไปอุปการะ เขาเป็นจิตรกรที่มีชื่อเสียง แต่พอเขาได้เห็นภาพวาดภาพหนึ่ง ก็ทำให้เขาไม่สามารถวาดภาพได้อีกเลย แม้จะพยายามหาทางรักษาทุกทางแล้วก็ตาม ปกติเขาเป็นคนไม่ค่อยสนใจเรื่องของคนอื่น แต่ด้วยความบังเอิญ ทำให้เขาล่วงรู้ความลับของซองด็อกมี ว่าเธอเป็นติ่งตัวแม่ของชาชีอัน และก็อดขำไม่ได้ เวลาที่เห็นซองด็อกมีต้องคอยเก็บอาการ เวลาที่ได้เจอกับชาชีอัน และเขายังสร้างไอดีใหม่ เพื่อเข้าไปคุยกับเธอด้วย เขาค้นพบว่าภาพวาดที่ทำให้เขาไม่สามารถวาดภาพได้อีก คือ ภาพวาดที่แม่ของเขาเป็นคนวาด แถมชาชีอันยังบอกว่า ภาพวาดนั้น เป็นของแม่เขาเอง หรือว่าแม่จะทอดทิ้งเขาไป เพื่อไปมีครอบครัวใหม่ ความเจ็บปวดในอดีตจึงกลับมาอีกครั้ง

แต่แล้วเรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้น เมื่อซินดี้ ถ่ายภาพตอนที่ซองด็อกมีเดินออกจากที่พักของชาชีอัน หลังจากที่ไปคุยเรื่องจะนำภาพวาดของแม่ของชาชีอัน มาแสดงในงานภาพวาดของศิลปินคนดังที่ทางพิพิธภัณฑ์กำลังจะจัดขึ้น ทำให้เหล่าแฟนคลับของชาชีอันไม่พอใจเป็นอย่างมาก คิดว่าซองด็อกมีกับชาชีอันแอบคบกัน บางคนถึงกับมาดักทำร้ายซองด็อกมี ไรอันจึงคอยช่วยเหลือและปกป้อง เขาไม่อยากให้ซองด็อกมีได้รับอันตรายอีก จึงโกหกไปว่า เขาเป็นแฟนของซองด็อกมีเอง ดังนั้นเลิกมายุ่งวุ่นวายกับเธอได้แล้ว ข่าวเรื่องที่เธอแอบคบกับชาชีอันจึงซาลงไป 

ซินดี้ แฟนคลับตัวแม่อีกคนที่ไม่เชื่อว่า ไรอันกับซองด็อกมีเป็นแฟนกันจริงๆ จึงลงทุนมาสมัครทำงานที่พิพิธภัณฑ์เพื่อจับผิด ทำให้ไรอันกับซองด็อกมีต้องแกล้งเป็นแฟนกันต่อไป ความใกล้ชิด ทำให้เขาเริ่มสนใจในตัวซองด็อกมีมากขึ้น ประกอบกับการทำงานร่วมกันหลายครั้ง ทำให้เขาและเธอได้สนิทกันมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นความรัก แต่ก็ต้องพบว่า เขากับซองด็อกมีเคยอยู่บ้านเดียวกันตอนเป็นเด็ก และเขายังเรียกแม่ของซองด็อกมีว่า "แม่" เรื่องราวเริ่มซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ ใครกันแน่ที่เป็นแม่ของเขา ไรอันจะสามารถคลายปมในใจ และกลับมาวาดรูปได้อีกครั้งหรือไม่ ติดตามชมได้ในซีรีส์ Her Private Life - โลกอีกใบของยัยแฟนเกิร์ล / รักไม่ลับฉบับแฟนเกิร์ล

อ่านเรื่องย่อฉบับเต็มได้ที่ : https://reuangyor-series.blogspot.com/2021/07/her-private-life.html

ชื่อซีรีส์ : Her Private Life  (2019)
ชื่ออื่นๆ : โลกอีกใบของยัยแฟนเกิร์ล / รักไม่ลับฉบับแฟนเกิร์ล
ประเภท : Romantic Comedy
จำนวนตอน : 16 ตอน 
นักแสดงนำ : พัคมินยอง, คิมแจอุค

ภาพประกอบ

อ่านเรื่องย่อฉบับเต็มได้ที่ : https://reuangyor-series.blogspot.com/2021/07/her-private-life.html

ใครนำข้อความไปใช้ให้เครดิตด้วยนะคะ
----------------------------------------------------------
My Blog
เรื่องย่อซีรีส์ : https://reuangyor-series.blogspot.com
Blockdit : https://www.blockdit.com/reuangyor.series
Bloggang : https://love-memoirist.bloggang.com
Postjung : https://page.postjung.com/lovememoirist
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่