แค้นรักสลับชะตา สลับร่างสร้างกระแส บทละดี กระแสปัง ดันนักแสดงเกิดยกเซ็ท สร้างคู่จิ้นใหม่ๆประดับช่อง

อวยให้ถึงที่สุด เป็นละครที่ครบรสมากๆ สนุก ลุ้น ตลก เศร้า เป็นอีกเรื่องหนึ่งในปีนี้ที่ทำได้แบบสมบูรณ์แบบมากๆ อวยได้ไม่มีหยุด คุณอ้อมกลับมาปังสุดๆ และคงจะได้เห็นผลงานดีๆของคุณอ้อมอีกแน่นอน ตั้งแต่ ตอนแรกที่ออน จนวันนี้ ประทับใจมาก มันทัชใจสุดๆ ขอชมทีมนักแสดงบอกเลยว่า ยอดฝีมือทุกคน ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ รับส่งกันสุดๆ รุ่นเล็ก อาเล็ก น้ำตาล กระทิง บัว นี่เป็นเพชรเม็ดงามของช่องเลย วันนี้ทั้ง 4 ทำให้เราเห็นแล้วว่า ไม่จำเป็นต้องเป็นพระนางเบอร์ใหญ่ ถ้าละครมันสนุก บทมันลุ้นระทึก ยังไงคนก็ตามดู

อาเล็ก ธีรเดช จุดยืนอาจจะมากกว่าคนอื่น เพราะตำแหน่งที่ช่องวางไว้ก็แถวหน้า แต่อาจจะยังไม่เด่นมาก จนมาเรื่องนี้ มันส่งอาเล็กสุดๆ เค้าสามารถมายืนแถวหน้าอย่างเต็มภาคภูมิเลย ที่สำคัญหล่อมาก แต่ก่อนเราว่าเฉยๆนะแต่เรื่องนี้คือหล่อจริง และอาเล็กก็เจอคู่จิ้นที่ลงตัวแล้ว ก็คือน้ำตาล เล่นคู่กันแล้วมันเรียลมาก มันจริง มันคือดูแล้ว เออ มันใช่ เค้าคู่กัน!!!

น้ำตาล พิจักขณา ไม่ต้องชมเยอะ เพราะชมมาตลอด แล้วชมมาตั้งแต่แรกๆเลย น้ำตาลเป็นคนที่มีฝีมือมาก ไม่ว่าจะบทอะไร ตาลเอาอยู่หมด ตาลเล่นแล้วเราสามารถเชื่อได้เลยว่าเค้าคือคนนั้นจริงๆ มีตัวตนอยู่จริงๆ จินนี่ เป็นอีกบทหนึ่งที่จะเป็นภาพจำให้น้ำตาลเลย และทางช่องคงได้เห็นอะไรแล้วหล่ะ จากตัวเด็กคนนี้ที่สามารถส่งเค้าต่อไปได้อีกขนาดใหน แล้ววันนี้น้ำตาลก็พิสูจน์แล้วว่า น้ำตาลทำได้ เราให้น้ำตาลยืน 1ใน 5 ของสายฝีมือของนางเอกช่อง3 เลย

กระทิง ขุนณรงค์ น้องเล็กสุด แต่ฝีมือ ไม่เล็กเลย ฝีมือฉกาจมาก รับส่งกับรุ่นพี่ได้ไม่ดรอปเลย แล้วก็หน้าตา หุ่นขายได้ตลอด ช่องมองขาดมากที่เอาน้องมาดัน เพราะปีนี้เห็นหน้าน้องทั้งปีเลย คนมันจะดังอะเนอะ ยังไงก็ดัง เป็นปีทองของกระทิงเลย ไม่ได้ดีแค่หน้าตาอย่างเดียว ฝีมือการแสดงก็สุด ปัง น้ำตาสั่งได้ ซีนหวานก็สามารถทำให้เรายิ้มตามได้ เก่งมากๆปรบมือเลย 

บัว นลินทิพย์ อีกคนที่น่าจับตามอง บัวอาจจะได้รับโอกาสช้าหน่อย แต่ไม่เป็นอุปสรรคเลย เพราะบัวหน้าเด็กมาก แล้วช่องก็เริ่มดันบัวแบบมากขึ้นแล้ว จากนางเอกละครเย็น ตัวรองหลังข่าว ก้าวขึ้นสู่นางเอกนำเดี่ยวหลังข่าว แล้วก็ทำได้ดีด้วย ทั้ง พราวมุก และ แค้นรัก ซึ่งบัวแยกคาแรคเตอร์ออกอย่างชัดเจน เป็นนางเอกอีกคนที่ร้องไห้ สวยมาก แล้วหน้าตาก็สวยจิ้มลิ้ม ช่องยังปั้นได้อีกยาวเลย รอลุ้นนำเดียวอีกครั้งกับ อ้อมฟ้าโอบดิน กับเพื่อน คณิน บอก้ลยว่าฟินรอ เพราะยังไงบัวก็นางเอก เคมีสาธารณะอยู่แล้ว ตอนนี้เราแยกไม่ได้แล้วนะว่าอยากให้เป็น บัวภณ หรือ บัวทิง

รุ่นใหญ่ทั้งหมด คุณอ่ำ คุณชาย คุณปิ่น 3 คน เอาอยู่หมัด สายฝีมือทุกคน โดยเฉพาะชาย ชาติ ซึ่งไม่ต้องลุ้นอะไรมาก ฝีมือเชื่อขนมกินได้อยู่แล้ว ทั้ง 3 คนเป็นหัวใจสำคัญของเรื่อง แล้วก็ถ่ายทอดออกมาได้ดีมากๆเลยเช่นกัน

สุดท้ายที่ไม่ชมไม่ได้ คือ ผู้จัด ผู้กำกับ ทีมงาน คนเขียนบท ที่สามารถสร้างละครให้ไปอยู่ในใจของคนดูได้ ยอมรับว่าตอนแรกได้ยินชื่อเรื่อง แอบเอียนแล้วนะ สลับอีกแล้วเหรอ แต่พอได้ดูจนจบแล้ว ไม่มีอะไรคาใจเลย มันดีไปหมดทุกอย่าง สะท้อนถึงความเอาใจใส่ของทีมงานที่สามารถตอบโจทย์คนดูได้ ตอบทุกอย่างที่คนดูคาใจ และอีกจุดที่ดึงดูดคือ ภาพละครสวยเหมือนดูหนังโรงเลย กำกับได้ดีมาก เพลงประกอบละครทั้งสองเพลงก็สุดๆ ดึงอารมณ์มาก 

ขอบคุณที่สร้างสรรผลงานดีๆให้กับผู้ชม ขอบคุณจริงๆ❤️
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่