ความตายอยู่ใกล้แค่เอื้อม💀

เรื่องมีอยู่ว่าตอนนี้ตัวเราเองอายุ 27ปี เราเคยมีประสบการณ์เป็นลมอยู่2ครั้ง
ครั้งแรกตอนอายุ25ปี ตอนนั้นลูกเข้าโรงพยาบาลเป็นไข้สูงเราก็ต้องไปดูแลลูกตลอดเวลา ด้วยความเด็ก3ขวบถูกให้น้ำเกลือแล้วคงรำคาญเลยดึงสายน้ำเกลือออกทำให้เลือดพุ่งแล้วต้องเจาะใส่ใหม่ ลูกก็ร้องลั่นด้วยความเจ็บปวด ทำให้คนเป็นแม่สงสารและทรมานมาก พอพยาบาลจัดการให้เรียบร้อยเราก็พาลูกออกไปยืนที่ระเบียงข้างนอกเพื่อปลอบลูก สักพักเราเริ่มหายใจไม่ออก เลยให้แฟนอุ้มลูกต่อ เริ่มตาลาย จนสุดท้ายจอดับหมดสติไป ในขณะที่หมดสติจะบอกว่าเหมือนฝัน มีผู้หญิงผมยาวใส่ชุดสีขาวแขนยาวชุดยาวถึงพื้นยิ้มและบอกกับเราว่าไปด้วบกันสิ พร้อมเอื้อมมือมาให้เราจับ แต่ตอนนั้นในสมองสั่งการว่าไปไม่ได้ลูกยังเล็ก เป็นห่วงลูก สักพักก็มีเสียงแทรกเข้ามาว่า แม่คะๆๆเป็นเสียงพยาบาลที่สกิดแขนพร้อมแอมโมเนียที่ให้เราดม จนเราได้สติ นั้นเป็นครั้งแรกที่เคยเป็นลม
ครั้งที่สอง คือวันนี้เมื่อประมาณ4ทุ่มเราได้นอนกันแฟนแล้วรู้สึกว่าร้อน เลยไปอาบน้ำพอราดน้ำไปได้3-4ขัน เริ่มรู้สึกหายใจไม่ออก ตายลาย เลยรีบบอกแฟนว่าจะเป็นลมภาพตัดล้มลงกับพื้น ตอนนั้นพอมีสติบอกแฟนได้ว่าให้ไปเอายาดมตรงนั้นตรงนี้ แต่ลืมตาไม่ได้ พอพยายามลืมตาก็มีแต่ภาพมืด พยายามจะลุกแต่ก็ไม่ไหว ความรู้สึกสุดท้ายคือแฟนกำลังจะพยุงตัวออกจากห้องน้ำ แล้วก็ไม่รับรู้อะไรอีกเลย เหมือนเดิมเลยเหมือนฝัน มีผู้ชายใส่ชุดสีขาวแขนยาวเอื้อมมือมาแล้วพูดว่า ไปด้วยกันนะ เรากำลังจะเอื้อมมือไปจับ ก็ได้ยินเสียงแฟนเรียกพร้อมทั้งตบหน้าเบาๆจนได้สติ แฟนเล่าให้ฟังว่าตอนที่พยุงออกจากห้องน้ำแล้วมานอนข้างนอกเรามีอาการเฮือก2ครั้ง ตัวเกร็งบิด เปลือกตาซีด แฟนก็เปิดพัดลมและเอายามาให้ดมพร้อมทั้งเรียกจนได้สติ

!!!อยากถามคนที่เคยเป็นลมหรือคนที่มีความรู้ทางเรื่องนี้แนะนำหน่อยว่า เป็นอาการคนเป็นลมปกติหรือมีความผิดปกติแล้วควรพบแพทย์ไหม
ส่วนเรื่องที่พอเป็นลมแล้วกึ่งฝันแบบนั้นคนอื่นเป็นกันไหม?????

ความตายไม่ใช่แค่เราเอื้อมมือไปหามัน แต่การที่เราไม่ตื่นนั้นคือการที่เราไม่มีโอกาสได้กลับมาแก้ไขหรือทำอะไรให้มันดีขึ้นเลย

ถ้ามีครั้งใดที่เราจับมือไปกับเขาก็ไม่รู้เลยว่าจะเป็นยังไงต่อ 💀
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่