เว็บพนัน ตำรวจใช้เวลานานไหมกว่าจะจับ

สวัสดีค่ะ ตามหัวข้อเลยค่ะหากแจ้งแล้วใช้เวลาแค่ไหนหรอคะ มีข้อมูลแน่ชัดชื่ิอ-สกุล เลขบัตรปชช. ระบุได้ทุกอย่างแทบจะชี้หน้าอยู่แล้วค่ะ

ที่รู้ข้อมูลเพราะเป็นอดีตคนใกล้ตัวค่ะ ตอนรู้จักเป็นพนักงานบริษัทธรรมดา  ทุกวันนี้เห็นในโซเชียลก็กินหรู อยู่สบายนะคะ ขโมยรถคนอื่นไปทิ้งลูกแท้ๆที่ถูกต้องตามกฏกมาย เด็ก3ขวบ ผอมหัวโตขาดสารอาหาร ใส่เสื้อผ้าขาดๆ ทำร้ายจิตใจจนภรรยาป่วยเป็นโรคซึมเศร้าขั้นรุนแรง ไม่สามารถกลับไปทำงานปกติได้ กรีดคอฆ่าตัวตายแต่รอดพยายามฆ่าตัวตายหลายรอบจนท้อที่จะตาย  แจ้งความเรื่องรถได้แค่นั้นเพราะด้วยความเห็นแก่ตัว เลยไม่ยอมเซ็นหย่าฝ่ายหญิงกับลูกก็รับกรรมไปด้วยค่ะ  เที่ยวพูลวิลล่า ทั้งตัวฝ่ายชายและพวกๆเค้าใช้เงินที่ทำผิดกฏหมานมีความสุขดีค่ะ

ลูกไม่มีนมแพมเพิสไม่มีใช้ เรียนออนไลน์ล่าสุดไม่มีอินเตอร์เน็ต ไม่มีเงินซื้ออุปกรณ์การเรียน แม่น้องได้ใช้ม.33ในการซื้อชุดนร.ค่ะ ลงรับสิทธิ์ตอนยังไม่ป่วยหนักจนต้องออกจากงานเพราะสภาพจิตใจไม่สามารถจะโฟกัสงาน ทำงานได้ดีอย่างเดิม ตอนนี้อยู่พื้นที่สีแดงเข้มจะให้หางานทำก็ลำบากเพราะฝ่ายหญิงไม่มีเงินที่จะกินข้าวด้วยซ้ำ ค่ารถที่จะไปทำงานค่าข้าวไม่ต้องพูดถึง ตอนนี้น้ำหนักลดไป20กว่าโลผอมเห็นซี่โครง 

เรื่องราวมากมายค่ะ มีเรื่องยา/อดีตผีน้อยที่เกาหลีปัจจุบันได้ดีเป็นแฟนฝรั่งและผิดกฏหมายอื่นๆ อึดอัดมากเลยค่ะ ทำยังไงถึงจะทำลายให้หมดคะคนเลวๆพวกนี้ทำเลวทั้งตระกูลแล้วมั้งคะ อดีตนามสกุลนี้ก็ดังเรื่องยา ลงข่าวหลายสิบปีแล้วค่ะ และไม่ใช่แค่เค้าที่ตอนนี้ทำเว็บพนัน แต่คนรอบตัวเค้าก็ทำค่ะ รุ่นน้อง รุ่นพี่ ทำหมดกระจายหลายเว็บ

เห็นข่าวที่เพิ่งจับเมื่อวันก่อน เลยอยากรู้ว่าหรือจะจับเฉพาะที่มีรายได้หมุนเวียนเป็นพันล้านหรือเปล่า  เลือกจับเฉพาะใหญ่ๆหรือเปล่าค่ะ 

ก็พอทราบนะคะว่าอาจจะกระทบฝ่ายหญิงกับลูกที่อาจโดนร่างแหไปด้วย แต่เพราะฝั่งนั้นมั่นใจกับสถานะสมรสว่าถ้าเค้าโดนก็จะลากไปด้วย เพราะฝ่ายชายเคยพูดไว้ค่ะ เลยยิ่งทำกับลูกตัวเองแท้ๆ ทำกับฝ่ายหญิงโดยไม่มีจิตสำนึกความเป็นคน คิดว่าแม่-ลูกทนทรมานมานานเกินไปแล้วค่ะ 

และฝ่ายหญิงเองปลงกับชีวิตค่ะ ฆ่าตัวตายหลายวิธียังหนีไม่ได้ (ที่ตั้งกระทู้ก็ถามเจ้าตัวแล้วค่ะ)ต่อให้กลับไปใช้ชีวิตปกติได้ แต่ก็ยังคงติดเรื่องสถานะสมรสอยู่ดี ทั้งที่ฝ่ายชายก็มีผญ.อื่นไปแล้ว รถที่ฝ่ายชายขโมยก็เป็นชื่อฝ่ายหญิง เอาไปขับไม่จ่ายค่างวด ได้ยินว่ามั่นใจถ้าเกิดอะไรเจ้าของชื่อรถต้องโดน ตัวเค้าไม่โดนอะไรค่ะ ก็ไม่รู้จะทำยังไงได้บ้างแต่สงสารแม่-ลูกมากๆค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่