หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถามครับ ผมตั้ง bid ที่ ราคา 2.00 100หุ้น พอกด ยืนยัน กลายเป็น สามหมื่นหุ้น พอกดยกเลิก หายหมดเลย ทำใหม่ก็คล้ายๆ กัน
กระทู้คำถาม
หุ้น
มันคือ อะไรเหรอครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ยกเลิกแพ็คเกจเน็ต
ต้องการยกเลิกบริการ แพ็คเกจเน็ตเต็มสปด 3 GBบวก WiFi ไม่อั้นนาน 7 วันต่ออายุอัตโนมัติ 49 บาท เวลาเติมเงิน 100 บาทมันหักตลอดเลยจะยกเลิกก็ยกไม่ได้ เบอร์ 091 047 1019
สมาชิกหมายเลข 7333157
TMB มุขเดิม BID เกินร้อยล้าน ทางขวาแอบเติม offer เด่วบ่ายกระชาก bid ออก อิอิ
กะเอาหลุด 2.00 ลองดูกันสิ น่ารับมากนะ ท่าน บุญ เคยเก็บไว้แพงกว่านี้ หลายล้านเลย อิอิ ดอกันตู่ หนุกมากมาย
สมาชิกหมายเลข 2851356
Trip.com ไม่โอนเงินคืน
เราจองตั๋วขาไปโอนเงินแบบสแกนจ่ายแต่พอกดเข้าแอปเพื่อยืนยันการโอนก็โดนยกเลิกการจอง แต่แอปส่ง mail มาให้กรอกเลขบัญชีในการโอนเงินคืน แต่ผ่านมาเกือบอาทิตย์แล้วยังไม่ได้รับการโอนเงินคืนเงินจาก Trip.com เลย
สมาชิกหมายเลข 5107215
ตั้งbidเจ๊สำเพ็งไว้ตอนเช้า2.00จะได้จิงๆเว้ยๆเฮ้ย
สมาชิกหมายเลข 1460615
ขอสอบถามดารยกเลิกในagodaค่ะ
เราได้จองที่พักไป1ห้อง จ่ายเงินไปแล้ว มันเป็นการจองแบบยกเลิกแล้วจะไม่ได้เงินคืน ทีนี้เราจ่ายเงินไปแล้วแต่เราเข้ามาดูในระบบขึ้นว่าเรายังไม่ได้จ่ายเงิน ให้ไปยังขั้นตอนสุดท้ายเพื่อจ่ายเงิน เรากดจ่ายเงินไ
สมาชิกหมายเลข 5320068
มีใครให้มากกว่านี้มั้ย จาก 1.89 เป็น 48.25 นับได้ 25 เด้ง
สมาชิกหมายเลข 6526459
=== ผม bid BIG ไว้ 1 แสนหุ้นที่ 2.00 โชคดี ที่ผมลุกไปฉี่ ===
เลย cancel ไปก่อน ไม่งั้น ราคาปิดเที่ยง 1.93 ถ้าไม่ cancel เท่ากับว่าไปฉี่รอบนี้เสียเงิน 7,000 B ไม่รวมค่าคอม โหดมาก
polymerman
ผมเลิกเล่นTFEXแล้วครับ...
ไม่ใช่เพราะขาดทุนครับ... ไม่ใช่ว่าเล่นไม่เป็น... แต่ผมอยากเอาสุขภาพผมคืนครับ... ถ้าเล่นGOทอง ก็นอนดึก ถึงหลับก็ไม่สนิท.... ถ้าเล่นS50ก็พอได้ แต่ถ้าสวิงน้อยๆระหว่างวันก็เสียค่าคอมเยอะ ครั้นจะถื
ทีอู่มัก
Amata ณ จุดนี้ ขอคอมเม้นหน่อยครับ
ถุงยางมือ
จริงหรือไม่ ในตลาดหุ้นยิ่งเร็ว ยิ่งได้เปรียบ
Order ที่ 1
สมาชิกหมายเลข 4406148
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถามครับ ผมตั้ง bid ที่ ราคา 2.00 100หุ้น พอกด ยืนยัน กลายเป็น สามหมื่นหุ้น พอกดยกเลิก หายหมดเลย ทำใหม่ก็คล้ายๆ กัน