- ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 กรกฎาคม 2564 [by Lovealgorithm] -

กระทู้สนทนา
ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 กรกฎาคม 2564
**************************************************
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // วันนี้คุณมีงานที่ยุ่ง และหน้าที่ที่รับผิดชอบหลายอย่าง และยังกลุ้มใจเรื่องบริวารด้วย มีหลายเหตุการณ์ที่ควบคุมไม่ได้ รวมถึงคนที่คุณชอบ
คนมีคู่ //  คุณมีความเห็นไม่ตรงกันเรื่อยๆ และแย้งกันตลอดวัน ขนาดในไลน์ก็ยังเถียงกันได้ ให้คุณรับฟังแต่ละฝ่าย แล้วค่อยประเมินจะดีกว่านี้
LGBT // คนโสด โกรธคนที่คุย เหมือนเขาพูดไม่เข้าหูคุณ คุณเลยพักก่อน คนมีคู่ ความสัมพันธ์ดี แต่ก็มีเรื่องอึดอัด กะว่าเย็นก่อน ค่อยเคลียร์ทีเดียว
***************************

คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // คุณมีหลายเรื่องที่ต้องทำ และส่วนใหญ่ต้องเป็นเวลาให้ตัวเอง คุณไม่ได้คิดถึงความรักสักเท่าไหร่ และคุณควรดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี 
คนมีคู่ // คุณกับคู่มีหลายเรื่องที่คิดไม่ตรงกัน ทำให้มีปากเสียงกันบ่อยๆ ไม่ใช่เฉพาะวันนี้ คุณกับคู่ต้องอยู่กันอย่างมีศิลปะ เข้าใจอารมณ์ของกันและกัน
LGBT // คนโสด มีคนคุย เหมือนฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องการเร่งรัดความสัมพันธ์ ยังไงก็ไม่ได้ คนมีคู่ โกรธกันบ่อยๆ แต่ก็ต้องมีเหตุผลด้วย อารมณ์หงุดหงิดใจ
***************************

คนเกิดวันพุธ :
คนโสด // คุณมีคนคุย ราบรื่นดี ไปได้เรื่อยๆ มีความใส่ใจกัน คอยถามไถ่ และเป็นเพื่อนคุยกันได้ตลอด คนนึงใจเย็น อีกคนก็ปากหวาน เหมาะสมกันอยู่
คนมีคู่ // ความรักของคุณและคู่ ไปได้ด้วยดี มีการวางแผนอนาคตร่วมกัน ให้กำลังใจกันและกันได้ดี ในแต่ละวัน ยังมีเรื่องลาภผลเงินทองที่ช่วยกันอีกด้วย
LGBT // คนโสด คุณมีเสน่ห์ช่วงนี้มีคนอยากเข้ามาพูดคุย คนมีคู่ ดูแลกันทั้งหัวใจและการเงิน เป็นคู่ที่คบกันแบบสบายๆ มีความสุขดี คุณโชคดีเลยล่ะ
***************************

คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด // คุณจะเป็นฝ่ายเจ้าชู้ หรือพูดปิดบังความจริงบางอย่างกับอีกฝ่าย อีกฝ่ายก็อาจจะรู้ และเต็มใจที่จะคุยด้วย แต่ขอให้คุณอยู่ในศีลธรรมอย่าหลอกเงินจากใคร เพื่อให้ตัวเองสบาย
คนมีคู่ // เป็นช่วงที่คุณกับคู่ มีค่าใช้จ่ายเรื่อยๆ เลยมีความเห็นที่ขัดแย้งกันเรื่องเงิน บางคู่อีกฝ่ายบ่นเรื่องการใช้เงิน และมีการเก็บเงินลับๆ ไว้อีกด้วย
LGBT // คนโสด ให้ระวังความสัมพันธ์ซ้อน หรือถูกหลอก สืบให้ดีๆ คนมีคู่ ระวังมีการปิดบังเรื่องส่วนตัว หรือเรื่องเงิน ทำให้อีกฝ่ายเข้าใจผิด แล้วมารู้ภายหลัง
**************************

คนเกิดวันศุกร์
คนโสด // คุณมีปัญหาเรื่องบริวารในงาน ทำให้คุณอาจจะคุยกับคนที่สานสัมพันธ์น้อยลง แต่คุณก็ยังติดต่อกันดี ระยะนี้คุณต้องแก้ปัญหาส่วนตัวไว้ก่อน
คนมีคู่ // คุณคุยกันตลอดกับแฟนของคุณ มีอะไรบอกกัน บางครั้งอาจมีหงุดหงิดบ้าง แต่ก็ดีกว่าไม่คุย หรือไม่บอกกัน มีเรื่องบางเรื่องที่คุณต้องคุยกันตลอด
LGBT // คนโสด มีคนคุย อยากให้ความสัมพันธ์ก้าวหน้า ไปเรื่อยๆ คนมีคู่ คิดถึงกันแต่ต่างคนต่างมีภารกิจที่ต้องรับผิดชอบ โดยเฉพาะเรื่องงาน
***************************

คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด //  คุณเหงาๆ แต่ก็มีคนคุยตลอด คนที่คุณอยากคุย ไม่ได้คุย คนที่คุณคุยบ่อยๆ เลยได้แค่เม้าๆ ไปก่อน ให้คุณถามตัวเองให้ดีคนไหนที่คุณต้องการ
คนมีคู่ // คุณจุกจิกกับคู่มากเกินไป หรือตรงข้ามคู่จุกจิกกับคุณ ทำให้คุณได้แต่บ่นๆ อีกฝ่ายไป แล้วก็มีเล่นตัวไปอีกนิดหน่อย อีกฝ่ายเลยต้องง้อ คุณชอบ
LGBT // คนโสด มีคนคุย และมุ้งมิ้งกันดีน่ารัก คิดถึงกันบ่อยๆ คนมีคู่ ดูแลเอาใจใส่ คิดถึงกันดี เป็นที่ปรึกษาให้กัน บางครั้งก็มีสั่งอีกฝ่ายด้วยให้ตามตัวเอง
***************************

คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // คุณมีงานที่ต้องสะสาง หากมีคนเข้ามาคุย กว่าคุณจะตอบก็ต้องรอต่อไป คุณมีระยะกับทุกคน และเน้นในเรื่องงานมากกว่า มีโครงการที่คุณต้องทำ
คนมีคู่ // ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง มีความกังวลถึงความสัมพันธ์เก่า ว่าจะกลับมา เพราะดูคนนั้น วนเวียนอยู่ใกล้ๆ คุณเลยทำนิ่งๆ รอดูไป แต่แฟนก็รักคุณดี แค่ปัจจุบันไม่ค่อยมีเรื่องตื่นเต้นให้กัน
LGBT // คนโสด คิดถึงเรื่องราวเก่าๆ คนเก่าๆ วนเวียน ยังไม่มีทีท่าว่าจะกลับมา คนมีคู่ คุณมีความกังวลใจในความสัมพันธ์ ทบทวนเรื่องเก่าๆ อยู่ตลอด และกังวลจนนอนไม่ค่อยหลับ
 ***************************

ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามดวงความรักรายวันทุกวันนะคะ
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
leafleafleafleafleaf
     
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่