ฉันจะทำเพื่อเธอ เพลงใหม่จากปลายปากกาตัวเองของ SIN (SINGULAR) “ฟังเพลงเอาเพลิน กับ เด็กเอาแต่ใจ”

“ฟังเพลงเอาเพลิน กับ เด็กเอาแต่ใจ” EP.13

“ฉันจะทำเพื่อเธอ - SIN”

ถ้าพูดถึงศิลปินเพลงแนว easy listening เบา ๆ ฟังได้เพลิน ๆ เปิดวน ๆ ฟังได้ทั้งวัน เด็กฯ เชื่อว่าชื่อของ SIN อดีตนักร้องนำแห่งวง SINGULAR ที่มีผมยาวสลวยและน้ำเสียงเย็น ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ประจำตัวจนแฟนเพลงจำกันได้ดี น่าจะติดอยู่ในอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน

ล่าสุด ซิน - ทศพร อาชวานันทกุล ที่ได้ผันตัวเองมาเป็นศิลปินเดี่ยว และได้ออก single มาแล้วหลายต่อหลายเพลงอย่าง เรื่องจริง, เธอเปลี่ยนไปแล้ว, ฟัง 

SIN ให้คำจำกัดความงานเพลงของตัวเองในอัลบั้ม Supernatural นี้ว่าเป็นการทดลองทำเพลง Easy Listening ที่เป็น Electronic แต่เมื่อฟังดูแล้วก็ยังมีกลิ่นอายเดิม ๆ ของเพลงแบบ SINGULAR อยู่ไม่น้อย (อย่างเช่น 24.7, เบาเบา, ลอง)
SIN ยังรับหน้าที่แต่งทั้งคำร้องและทำนองของเพลงนี้อยู่เช่นเคย โดยมี โซ่ แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ มือคีย์บอร์ดจากวง ETC, มาช่วยเรียบเรียงดนตรีและเป็น Producer ให้

แม้ในใจจะคาดหวังอยากฟังแนวเพลงใหม่ ๆ จาก SIN ดูบ้าง แต่ก็ต้องยอมรับว่าแนวนี้ก็เป็นแนวถนัดและเป็นสิ่งที่เขาทำได้ดีมาก และมีผลงานเพลงดีดีมาให้เราฟังอย่างสม่ำเสมอ

“ฉันจะทำเพื่อเธอ

รู้ไว้เลยว่าฉันไม่เหมือนใครๆ

ฉันจะทำเพื่อเธอ 

เท่าที่เธอจะเปิดหัวใจ 

ไม่ว่าเป็นเมื่อไหร่ แค่ส่งมือเธอมา”

เนื้อเพลงจากปลายปากกาของ SIN คงเป็นเสมือนคำสัญญาของเขาว่า เขาจะอยู่ตรงนี้ เคียงข้างแฟนเพลง ทำสิ่งที่เขาถนัดในแบบของเขาเหมือนตลอด 10 ปีที่ผ่านมา 

เหนือสิ่งอื่นใด เด็กฯ ขอแนะนำแรง ๆ สำหรับ Official MV เพลงนี้ ที่นำแสดงโดย พิช - วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล นักแสดงชื่อดังจากภาพยนตร์ รักแห่งสยาม 

ใม่บอกอะไรมาก แต่อยากให้ดูเอง รับรองคุณจะไม่ผิดหวังแม้แต่นาทีเดียว...

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

การที่มีใครสักคนอยู่ตรงนั้นเพื่อเราเสมอ มันเป็นความรู้สึกที่ดีที่สุดในโลก 

และถ้าคุณมีคน ๆ นั้นอยู่แล้ว คุณเป็นคนที่โชคดีจริง ๆ นะ รักษาเค้าไว้ให้ดี ๆ ล่ะ

 
เด็กเอาแต่ใจไม่รู้จักโต

14 กรกฎาคม 2021
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่