ถ้าลบบัญชีเฟซบุ๊กแบบกดลบโดยการไปที่ตั้งค่าการควบคุมหรือเป็นผู้ครอบครองบัญชีถ้าสมมุติว่ามีคนเข้าบัญชีได้มีโอกาสมั้ยคะ?

คือว่าเราอยู่ก็รู้สึกเครียดขึ้นมาค่ะแบบแพนิคตัวสั่นเลยเนื่องมาจากการใช้บัญชีเฟซบุ๊กนี่แหละค่ะคือเราไปกดลบบัญชีแบบกดเข้าไปที่ตั้งค่าและกดไปที่การควบคุมและการเป็นเจ้าของของบัญชีค่ะหลังจากนั้นเรากดลบบัญชีเราอยากทราบว่าถ้าเกิดมีคนใส่รหัสเหมือนบัญชีเราจะสามรถเข้าได้รึเปล่าคะ? แล้วถ้าเกิดเข้าได้จะมีวิธีแก้ยังไงเหรอคะช่วยเราหน่อยนะคะ🙏
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่