- ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 13 กรกฎาคม 2564 [by Lovealgorithm] -

กระทู้สนทนา
ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 13 กรกฎาคม 2564
**************************************************
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // คุณคิดมากและบางครั้งก็คิดไปเอง ว่าเขาไม่ได้คิดถึงคุณ ให้คุณคิดถึงสถานการณ์บ้านเมืองไว้ แล้วคุณก็ดูแลตัวเองให้ดี เขาคิดถึงคุณแต่ก็มีภารกิจอื่นๆ ให้ต้องทำ
คนมีคู่ //  วันนี้มีเรื่องเครียดๆ อาจเป็นจากที่ทำงาน ที่บ้าน หรือภายในครอบครัว ขอให้คุณผ่อนคลายกันสักหน่อย มีอะไรสื่อสารกัน แม้จะคิดไม่เหมือนกัน หากคุณร้อน เขาร้อน ไม่น่าจะดี
LGBT // คนโสด ต้องระวังคำพูดของคุณกับคนที่คุย ทำให้เขาถอยห่างคุณได้ คนมีคู่ ความรักมีเรื่องให้ต้องเคลียร์ จัดการ ระวังคำพูดที่กัดกร่อนความรู้สึกกัน
***************************

คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // กับคนคุย จังหวะนี้ คุณและเขามีความคิดถึงกัน แต่ก็รู้ว่าต่างฝ่ายต่างทำหน้าที่ ทั้งการงานและครอบครัว เป็นห่วงกันอยู่ลึกๆ ถามไถ่กันได้
คนมีคู่ // คุณกับแฟน คุยกันบ่อยๆ ทั้งคนที่แต่งงานแล้ว และยังไม่แต่ง หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องไปทำงาน คนที่อยู่ด้วยกัน ก็ดูแลกันดี รักษาสุขภาพด้วย
LGBT // คนโสด มีคนคุย ความสัมพันธ์เรียบง่าย คนมีคู่ คอยถามไถ่กันตลอด ไม่ขาดการติดต่อ แถมยังเป็นห่วงสุขภาพคนในบ้านแต่ละฝ่ายด้วย น่ารัก
***************************

คนเกิดวันพุธ :
คนโสด // วันนี้คุณต้องเคลียร์งาน ทั้งมีงานเข้ามา และคุณต้องทำประชาสัมพันธ์ สำหรับธุรกิจตัวเอง กับคนคุยเหนื่อยๆ คุณกับเขาเลยพักก่อนค่อยว่ากัน
คนมีคู่ // คุยกันตลอดทั้งวัน คุยกันทุกเรื่อง เป็นเรื่องที่ดี ที่คุณสื่อสารกันตลอด มีอะไรส่งให้กัน รายงานกัน แม้กระทั่งรูปกับข้าว หรือกำลังทำอะไรอยู่
LGBT // คนโสด มีคนคุย และคุยกันทางโซเชียล หรือบางคู่ก็ช่วยงานกันด้วย คนมีคู่ ดูแลกันดี คุยกันเจ๊าแจ๊ะ แม้บางทีจะเถียงกันเรื่องข่าว ทั้งวัคซีนและการเมือง
***************************

คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด // หากคุณคุยกับชาวต่างชาติ เป็นจังหวะที่ดี มีการคุยอัพเดทสถานการณ์ทั้งไทยและเทศด้วยกัน แต่ก็จะมีบางช่วงที่ไม่ได้ตอบ เงียบ
คนมีคู่ // คุณสองคน ชวนกันช้อปปิ้งออนไลน์ และตุนของสำหรับใช้ในบ้าน บางคู่ไม่ได้อยู่ด้วยกันก็เตือนกันว่ามีนั่นนี่หรือยัง น่ารักมากค่ะ
LGBT // คนโสด คุณมีคนคุย แต่คุยมั่งไม่คุยมั่ง แต่คุณก็ยังอารมณ์ดี คนมีคู่ ความรักไม่แน่นอน แล้วแต่อารมณ์ มีพักกันไปก่อนบ้าง พูดคุยบ้าง
**************************

คนเกิดวันศุกร์
คนโสด // หากคุณมีคนคุย วันนี้คุณอารมณ์ดี และคนที่คุยก็มีมิตรไมตรีที่ดีมาก คุณนึกถึงความดีของอีกฝ่าย ให้ความเป็นเพื่อนพี่สบายใจก่อน
คนมีคู่ // เป็นช่วงที่ดี ที่คุณจะวางอนาคตร่วมกัน และดูแลกันไปก่อน ค่อยเป็นแพลนในอนาคต เพราะสถานการณ์บ้านเมืองทำให้คุณไปไหนไม่ได้
LGBT // คนโสด มีคนคุย เริ่มต้นจากความเป็นเพื่อน เพราะโควิดคุณเลยเรียนรู้ไปก่อน คนมีคู่ ความรักดี ดูแลกันดี ช่วยเหลือกันทุกๆ ด้านถ้าเป็นไปได้
***************************

คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด // คุณมีคนคุยหลายคน แต่ละคนก็รู้สึกดีกับคุณ ตัวคุณแม้จะไม่พร้อม แต่ก็มองๆ ไว้แล้ว คนที่คุณอยากพัฒนาความสัมพันธ์ด้วย คุยกันทั้งวัน
คนมีคู่ // ความรักดีมาก คอยบอก คอยรายงานกันตลอด หากอยู่คนที่ แต่ถ้าคุณอยู่ด้วยกัน จะทำอาหารให้กัน ดูแลทั้งงานบ้าน ที่นอน น่ารักมาก
LGBT // คนโสด คุณมีคนคุยทั้งวัน แล้วก็มีเรื่องสนุกๆ ให้คลายเครียดช่วงนี้บ้าง คนมีคู่ ความรักดี ติดต่อกันตลอด บอกเล่าเก้าสิบ เปิดยูทูปให้กันดู
***************************

คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // คุณมีคนคุย แต่คุณก็จัดเอาไว้ให้ไปเรื่อยๆ อย่างน้อยก็ยังมีเพื่อนพี่ ที่ติดต่อได้ไม่ต้องเหงา คุณสนใจเรื่องงาน เรื่องอาหารมากกว่า
คนมีคู่ // ความรักดีมาก คอยดูแลกัน และติดต่อกันตลอด ยังถามถึงครอบครัวของแต่ละฝ่ายด้วย หากส่งของกินไปให้ได้ก็ไปส่งค่ะ และแว๊บไปหาด้วย
LGBT // คนโสด วันนี้มีเสน่ห์ ใครๆ ก็อยากคุยกับคุณ คุณก็ตอบ ยิ่งคนที่ชอบคุณจะคุยตลอดเลย คนมีคู่ มีการวางแผนหลายๆ เรื่อง ชวนกันคุยเรื่องกิน เรื่องงาน เรื่องเจ้านาย
 ***************************

ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามดวงความรักรายวันทุกวันนะคะ
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
winkwinkwinkwinkwink
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่