จินนี่ นักแสดงสาวตกอับ หญิงที่ใจเด็ด และกล้าหาญสุดใน 'แค้นรักสลับชะตา' กับ รักสามเศร้าเราสี่คน


ทีแรกว่าจะไม่ตั้งทู้ใหม่ จะให้ต่อเนื่องในกระทู้เมื่อวานค่ะ แต่ก็นะ...ละครเขาดี มีให้ลุ้นให้ติดตามได้ตลอด แล้วอารมณ์ต้องต่อเนื่องสดใหม่ในแต่ละวัน จึงต้องมาตั้งกระทู้ รีวิวละคร ทนรำคาญตาไปก่อนนะคะ จนกว่าละครจะจบ😁 งั้นไปดูเลย...เราเปิดมาไม่ทันเริ่มตอน รู้อีกทีวรรษร่างเตชมาเค้นความจริงจากสุนัยแล้ว ดูแล้วก็หงุดหงิดกับสุนัยเหมือนที่วรรษหงุดหงิด คือทำไมต้องตอบคำถามด้วยคำถาม มัวแต่ตื่นเต้นอยู่ได้ไม่บอกซักที ทั้งที่ก็เห็นอยู่ว่าวรรษในร่างเตชจริงจัง อยากรู้คำตอบให้ได้ ท่าทีวรรษก็พยายามกลั้นอารมณ์ไว้ แต่สุนัยก็เอาแต่โบ้ยพูดถึงวรรษ ไม่ตอบสักที🙄
เพิ่งจะมีโอกาสได้ห่วงแฟนตัวเอง เพราะโดนจินนี่ชิงห่วงไปซะก่อนตอนนี้หมอกุล กับวรรษ ดูเป็นคนที่ค่อนข้างซื่อสัตย์ในครส.ตัวเองที่สุด วรรษห่วงหมอ หมอเห็นใจวรรษและก็ยังรักและห่วงเตชอยู่
แล้วหมอกุลดันเป็นคนเดียวที่วรรษเชื่อฟังแบบแพ้ทุกทาง หงุดหงิด งุ้นง่านแค่ไหนก็ยอม
หมอกุลพยายามเชื่อในตัวเตชอยู่ตลอดเวลา แต่ก็มีเสียงวรรษทำให้ไขว้เขวตลอดเช่นกัน จะเอาไงดีกับความคิดในหัว สงสารหมอกุลมาก ณ จุดนี้
วรรษดูล้ำเส้นเกินไปในการมาขอให้เตชปล่อยหมอกุล ทั้งๆที่ทั้งสองเขายังรักกันอยู่ คบกันมาตั้งหลายปี เพียงแค่ครส.ตอนนี้มันเรืองราววุ่นๆแทรกเข้ามาแถมยังจะเสี้ยมหมอเรื่องจินนี่กับเตช เห็นแก่ตัวจริงๆทำไมเตชไม่อธิบายไป ทำไมไม่บอกไปว่าไม่ได้คิดกับจินนี่แบบนั้น ทุกอย่างคือแค่ไม่อยากให้ใครมาเดือดร้อนเพราะตน ทำไมไม่บอกไปให้หมอกุลเชื่อมั่นว่าเตชยังรักหมออยู่ มัวแต่ห่วงตัวหมอแต่ไม่ห่วงครส.หมอ หมอกุลต้องพยายามเชื่อในเตชขนาดไหนเพื่อที่จะไม่หลอกตัวเอง ตามที่วรรษพูดเสี้ยม
ดูไปดูมา บางทีจินนี่ก็วุ่นวายอะไรไม่รู้ น่าลำไย ตัวติดเตชแจเลย ความรู้สึกต่อเตชคงกู่ไม่กลับแล้วล่ะ อยู่ด้วยกัน ห่วงกัน ลุยด้วยกันขนาดนั้น เตชเองก็คงใจเปลี่ยนไปแบบไม่รู้ตัว
วรรษนายนี่มันเป็นผู้ชายที่เห็นแก่ตัว ขี้เสี้ยม อันธพาล ขี้ยา เจ้าอารมณ์จริงๆ ทำไมถึงเลวได้ขนาดนี้
ต้องให้จินนี่มาขอ ต้องให้ผู้หญิงมาคุกเข่าร้องไห้อ้อนวอน ถึงจะยอมละความเห็นแก่ตัว แย่มากกกก กว่าจะยอมตัดกิเลสบอกที่ซ่อนยา เหนื่อยแทนจินนี่ รู้แหล่ะวรรษเสียดาย
จินนี่ นางก็ใจเด็ด กล้าหาญเหลือเกินยิ่งกว่าผู้ชายอกสามศอกอย่างไอ้วรรษอีก กล้าไปบ้านร้าง (ที่ทีมงานละครก็ช่างหาได้ดี) กล้าขึ้นไปหาของ กล้าไปหาไอ้เดี่ยว กล้ารับลูกสุนแทนเตช ถ้าหมอกุลรู้ว่าวรรษทำแบบนี้ เห็นแก่ตัวขนาดนี้ ยังจะรับพิจารณาหรือเปล่า
แต่ก็ยังดีที่สามัญสำนึกวรรษยังทำงานอยู่ ยังมีำหวพริบในการออกมาแสดงตัวปกป้องสองคนนนี้ หรือเพราะตัวเองกลัวโดนลูกหลง กลัวตายกันแน่ไม่รู้เนอะ
จากนี้ไป เตชคงต้องเลือกแล้วล่ะว่า จะไปช่วยหมอกุลหรือช่วยจินนี่ หากแต่การช่วยครั้งนี้คือ ข้อพิสูจน์อย่างนึงว่าเตชหลอกตัวเอง ไม่รู้ใจตัวเองว่าเปลี่ยนไป หรือ เตชยังรักหมอกุลไม่มีเปลี่ยนแปลง กันแน่
ตอนถัดไป > https://pantip.com/topic/40835075
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่