ทำไมถึงพ่อไม่ให้ผมขับรถ

สวัสดีครับ อันนี้ผมก็มีเหตุผลของผมและเหตุผลของพ่ออยู่นะครับ คือมันอย่างงี้ตอนอยู่ ปวช2 อยากจะขับรถเพื่อตอนนั้นผมทำงาน ปิดเทอม และอยากขับเพราะว่าเวลาไปทำงานจะได้เอารถลูกค้าออกได้เวลาเอารถเข้าหรือออกแค่นั้น แต่พ่อไม่ให้ไม่ว่าจะเหตุผลไรก็ตาม จนผมขึ้นปวช3 ผมได้ฝึกงานเทอม2
คือผมรู้สึกน้อยใจนะที่หลายๆคนได้ขับกันและกลับมาดูที่ผมหึ้ยเราเป็นช่างยนต์นะแต่กลับขับรถไม่เป็นเนี่ยนะ มันน้อยใจงี้ละ แต่เข้าใจพ่อนะ เพราะไปถามมาหลายๆคนรวมถึงเพื่อนสมัยเด็กก็บอกว่า ที่ไม่ให้ขับ เพราะ1ความรับผิดชอบเราไม่มี 2ถ้าไปชนไรเสียหายใครรับผิดชอบอันนี้ผมเข้าใจนะ 
แต่ที่แค่อยากขับอะคือเเค่เอารถเข้ารถออกก็เท่านั้น และล่าสุดตอนนี้ผมก็สมัครงานไปทั่วเลย  มีศุนย์บริการอยู่ที่นึงที่ไปสมัคร สอบสัมภาษณ์ผ่าน มาพลาดที่เค้าถามว่าขับรถเป็นไหม เท่านั้นละ เค้าจะติดต่อกลับไปเค้าให้เวลาหนึ่งเดือนเดะโทรกลับซึ่ง บ้านผมไม่ได้มีตังไปฝึกขับรถทำใบขับขี่ขนาดนั้น และ
ไหนก็เดะขนส่งปิดอีกตอนนี้ล่าสุดก็พึ่งโทรกลับมาอีกว่าขับได้ยังผมก็บอกไปตารมตรงและคุยเรื่องบุคคลค้ำประกัน คือแค่อยากจะถามว่าทำไมถึงพ่อไม่ให้ขับแค่นั้นเองครับเพราะคือที่ผมอยากขับเพราะมันจำเป็นจริงๆครับ ผมไม่ใช่พวกซิ่งหรืออะไรทั้งนั้น แค่อยากเอารถเข้าออกแค่นั้นและจะได้ทำรถลูกค้าต่อได้โดยที่ไม่ต้องให้รุ่นพี่มารอเอารถออกให้ รู้สึกเหมือนตัวถ่วง และ ด้อยมาก ครับ อย่าโกรธกันนะครับ บอกตรงๆได้เลยนะครับผมขอบคุณมากครับที่อ่านมาจนถึงตอนนี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่