ค่าย big3 ค่ายไหนต่อยอดศิลปินได้ดีที่สุด ?

กระทู้คำถาม
ค่าย yg , jyp , sm ทุกคนคิดว่าค่ายไหนต่อยอดและเลี้ยงกระแสศิลปินได้ดีที่สุด ส่วนตัวจขกท.คิดว่าเป็นค่าย sm ถึงลุงหมายมันจะค่อนข้างอีโก้สูงแต่เราก็ยอมรับว่ามันต่อยอดกระแสเด็กค่อนข้างเก่ง nct เดมา5ปีแล้วตอนนี้กระแสยังแรงอยู่เลย ส่วน YG ดอง bp หนักมากแบบหายไปเลยก็พอเข้าใจได้ว่าสไตล์ yg มันเป็นแบบนี้ jyp ตอนเดปังเกือบทุกวงแต่แผ่วปลายหมดเลย😂😂 แลกเปลี่ยนกันได้น้า❤️❤️
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
SM ไปไกลสุดละ  ไปได้หลายแขนงสายงาน

ส่วน JYP ยุคหลังๆ  ได้แต่รอหมดสัญญาถึงได้ไปสายงานอื่น
ความคิดเห็นที่ 2
SM ทำได้ไกลสุดละ และค่อนข้างทั่วถึงมากด้วยในเจนก่อนๆ
มีNCT นี่แหละที่น่าจับตามองว่าจะต่อยอดของดีในมือได้ไกลแค่ไหน ไม่สิ ต้องบอกว่ารอมันเริ่มต่อยอดดีกว่า
เอาเข้าใจจริงจากลูคัสวินวินก็พอมีภาพให้เห็นอยู่นะว่าถ้า SM มันจะดันเนี่ยเด็กๆมันไปได้ไกลอยู่แล้ว
ส่วน aespa สองสาวเกาเห็นเค้าลางอันสดใสอย่างงดงามเลยก็ว่าได้

ส่วน YG จริงๆวงมีไม่เยอะมากนะ แต่ GG เนี่ยมาพีคมากๆตอน BP และก็พูดตามตรงว่า วายจีเองช่วยได้มากในเรื่องคอนเนคชั่นแต่ความไชน์เราว่าเป็นผลงานสาวๆมากกว่า

เอาจริงๆ JYP ห่วยสุด
ความคิดเห็นที่ 4
คิดว่าygเคยส่งศิลปินไปดังแบบดังจริงๆคนเต้นกันทั่วโลกก็น่าจะสุดๆในสายงานศิลปินแล้วนะปัจจุบันตีเป็นตัววง​ blackpink​ ด้วยความที่ygหัวอินเตอร์จริงๆ​ การประสานงานกับค่ายต่างประเทศ​ ส่งเสริม​ ศิลปินไประดับโลกได้สบายๆ​ ถ้าไม่ทำพังเองอีกนะ​ กำลังจะดีจะดีก็หาเรื่องให้ตัวเอง​ อย่างblackpink อนาคตคือศิลปินระดับโลก​ หรือจะนางแบบระดับโลก​ หรือจะไปจบที่แม่ค้าระดับโลกนอนนับตังค์ไม่ไหว​ก็น่าจะสุดในสุดแล้วนะ แต่ก็ไม่รู้มีค่ายไหนดันทุกคนในวงได้สุดในสายงานขนาดนี้​ แต่YG​อาจพาทั้ง4คนไปสุดๆในสายงานต่างๆในระดับโลกได้ครบทั้งวงก็ได้​ จริงๆมันก็จากตัวสาวๆนั้นแหละแต่ค่ายก็มีส่วนอย่างมากในการดันเสื้อผ้าหน้าผมแบบงบไม่ว่าแพงไม่กลัวเสียหน้าไม่ได้
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่