หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไม่พลาดท่าล็อกดาว หรั่งจะเข้ามาเก็งกำไรกลุ่มการเงิน
กระทู้สนทนา
หุ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
!!!.. หรั่ง ชนะ .. ซื้อคืน 1500 .. เขียน หนังสือ VI .. กอง ชนะ เขียน หนังสือ เก็งกำไร ... !!!
:D ถ้ามั่นใจ หรั่ง ชนะ เกียม เขียนหนังสือ VI ... ซื้อ 1500 ไปขาย 2000 ถ้ามั่นใจ กอง ชนะ เกียม เขียนหนังสือ เก็งกำไร ... ซื้อ 1700 ไปขาย 2000 :D แพ้ ชนะ อยู่ที่ ดาวโจร กับ ราคา น้ำมัน :D เราเป็น
แทงทุกแท่งเทียน
ระบบดาว ..... ยังขึ้นได้ต่อ .... เล่นหุ้นให้ได้กำไร เล่นหุ้น เล่นตามกอง .... เล่น TFEX เล่นหรั่ง ....
จะซื้อหุ้น ต้องซื้อหุ้นที่กองทุนเล่น จะเก็งกำไร TFEX ต้องเล่นตามหรั่ง ช่วงนี้ หุ้นไทย ขึ้นตาม หุ้นฮั่งเส็ง ระบบดาว ไม่มีเป้าหมาย ไม่มีแนวต้าน ไม่มีแนวรับ มีแต่ reversal กลับตัว เป็นขึ้น กลับต
สมาชิกหมายเลข 3080887
หรั่งกับมาเก็งกำไร
foam one
ลากขึ้น ไม่ดูตาม้า ตาเรือ ระวังบ่ายมา หรั่งตื่นขึ้นมาเทขายอีกรอบนะ โดยเฉพาะหุ้นคอมโมดิตี้ หุ้นที่เกี่ยวกับดอกเบี้ย
หุ้นคอมโมดิตี้ ขึ้นมาเยอะแล้ว หรั่งอาจต้องขาย ล๊อกกำไร หุ้นที่เกี่ยวกับดอกเบี้ย ลดดอกเบี้ย ช่วยเหลือ SME ลูกจ้าง มันดีต่อภาคธุรกิจ ที่จะอยู่รอดได้ต่อ แต่ไม่ดีต่อ ธุรกิจการเงิน หุ้นน
สมาชิกหมายเลข 6105787
ถ้ามีความรู้เรื่องตลาดหุ้น จ้าวมือ กองทุน หรั่ง TFEX หุ้น คุณไม่จำเป็นต้องเรียนสูงๆ มหาลัยดังๆ เลย ก็กำไร มหาศาล จากตลาด
ไม่จำเป็นต้องเรียนบัญชี เพื่ออ่านงบ ไม่จำเป็นต้องเรียนเศรษฐศาสตร์ เพื่อ เข้าใจเศรษฐกิจ ไม่จำเป็นต้องเรียนการเงิน เพื่อ เข้าใจมูลค่าพื้นฐาน ไม่จำเป็นต้องเรียน ป.ตรี 4 ปี หมดค่าเรียน เกือบ&n
จัดทัพลงทุน
ถ้ามีการล็อกดาวเชียงราย เชียงใหม่ แต่เรามีเหตุจำเป็นต้องออกจากจังหวัด จะทำไงได้บ้างคะ
อย่างสมมติว่าเราต้องไปธุระที่กรุงเทพในช่วงล็อกดาวจังหวัด เราจะต้องทำยังไงถึงออกจากจังหวัดได้คะ แล้วในกรณีที่เราอยุ่กรุงเทพแล้วต้องการกลับเข้าเชียงราย ควรทำยังไงคะ
สมาชิกหมายเลข 4968611
ขออีกกระทู้ จบแล้วสินะ.....
ประวัติศาสตร์ ไม่เคย ผิดพลาด หรั่งขาย เมื่อไหร่ เม่าจะรู้ตัวช้าเสมอ หรั่งขายต่อเนื่อง ข้อมูลกองทุนหรั่งแน่นปึ๊ก ส่งออก ลดลงเยอะ ปีหน้า การเมืองไม่นิ่ง ปีหน้า GDP เติบโตจะไม่ทัน ทำให้หนี้สาธารณะ
นายมะแง๊
กองกับหรั่ง ซื้อแล้ว !!!
สมาชิกหมายเลข 8673641
!!!... พี่กอง พี่หรั่ง . ท้ายสุด win win ทั้งคู่ .. ห่วงแต่ มือใหม่ หัดเก็งกำไร เหลือแต่ กกน เข้า win ..!!!
คุย ขำๆ พี่กอง พี่หรั่ง ... น้ำพึ่งเรือ เสือพึ่งป่า ท้ายสุด พี่หรั่ง ต้องได้กำไร ติดมือ กลับบ้าน ไม่มากก็น้อย &nb
ปางสมาธิ
หรั่งขาย 3.99 พันล้าน !!
สมาชิกหมายเลข 8673641
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไม่พลาดท่าล็อกดาว หรั่งจะเข้ามาเก็งกำไรกลุ่มการเงิน