เลือกใครดี??

ทุกคนคะถ้ามีผู้ชายเข้ามาพร้อมกันแล้วเราดันชอบทุกคนแต่ถ้าคุยหมดมันก็คงจะแบบว่าไม่ดีสักเท่าไหร่ถ้าเป็นทุกคนจะเลือกคนแบบไหนคะ
1.เขาอยู่รร.อื่นหล่อมากกก หล่อสุดๆ แต่งตัวเป็นอารมณ์ฮอตเนิร์ดเลยค่ะ แต่เขามาหลังสุด พึ่งได้คุยกันนิดหน่อยแต่เขาดูเป็นคนดีนะแต่แบบหล่อคนใจเจ็บหล่อผู้ดีมากๆ(แฟนเก่าเขาสวยสุดๆ)
2.คุยกันมานานสุดแล้ว555 อยู่รร.เดียวกับคนแรกเขาชอบเรานะเราก็ชอบเขาแต่ว่าเขาไม่พร้อมมีใคร เค้าบอกว่าเป็นแค่พี่น้องดีแล้วรอเขาพร้อมเขาจะจีบเราเอง แต่เค้าก็ดูหวงเราหึงเรา ซึ่งเขารู้นะว่าคนที่1มาจีบเราเขาบอกว่าถ้าคุยเขาจะเลิกยุ่มกับเราเพราะเขาไม่ค่อยถูกกับคนที่1 เค้านิสัยดีนะคุยแล้วสบายใจดี หล่อ แต่งตัวเป็น แต่ไม่เท่าคนที่1 คนที่1คือแบบสุดๆ แต่เขาบอกเรานะว่าลองคุยกับคนอื่นดูก็ได้เดี๋ยวจะอยู่เป็นเพื่อนเอง แต่แบบต้องไม่ใช่คนแรกไรงี้5555 ละเขาอยู่ข้างเราตลอดเลยแบบอ่ย🥲
3.เขาอยู่รร.เดียวกับเรามาแบบจริงจังในความสัมพันธ์มากๆจริงจังจนบางทีน่ากลัวเลยแหละ เขาลุคออกแบดๆ แต่ข้างในคือไม่แบดเลยรักเดียวใจเดียว เรียนเก่ง แต่เราแอบอึดอัดและก็กลัวนิดหน่อยเวลาที่เขาจริงจังเกินไปหรือแบบชอบจี้ถามคำถามที่มันตอบยากๆ เขาชอบถามว่าเราคุยเยอะรึป่าวเขากลัวเราคุยเยอะ ซึ่งจริงๆตอนนี้เราคุยกับเขาแค่คนเดียวที่เหลือพี่น้อง เอาจริงๆเค้าจริงจังมากไม่มีทางทำเราเสียใจแน่นอนแต่เรากลับอึดอัดมากๆเลยตอนคุยกับเค้า555คือไม่กล้าบอกตรงๆด้วยเพราะเขาโทรมาจี้ถามแน่นอน😭
เป็นทุกคนทุกคนจะเลือกใครดีคะ?
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่