งานเเบบนี้สามารถนำไปใส่เเฟ้มสมัครงานได้ไหมคะ

สวัสดีค่ะ เราเรียนป.ตรีอยู่ค่ะ ตอนนี้คิดว่าถ้าเรียนจบเเล้วจะสมัครงาน มันควรจะมีผลงานบ้างอ่าค่ะ เเต่ตอนม.ปลายจนถึงป.ตรีเราเเทบไม่ได้เข้าชมรมเลยค่ะ เรื่องเรียนก็เยอะเเล้ว เเล้วช่วงนี้ก็มีโควิด ยิ่งอยู่เเต่บ้านเลยค่ะ คือเราเป็นพวกโลกส่วนตัวสูงอ่าค่ะ ผลงานที่มีตอนนี้ก็คือเกียรติบัตรจากที่เขาให้ทำเเบบทดสอบทางเฟสอ่าค่ะ ถ้าผ่านก็จะได้เกียรติบัตร คือได้มาไม่ยากมากค่ะ นอกจากนี้ก็มีเกียรติบัตรอบรมออนไลน์ เช่นพวก Chulamook ค่ะ เเล้วตอนนี้เราก็เพิ่งเข้ากลุ่มเเปลในเเอปอ่านการ์ตูนเเอปหนึ่ง ถ้าผลงานดีงานที่เเปลก็จะถูกนำไปเผยเเพร่ เเต่ถ้าไม่ได้เผยเเพร่ เราก็จะได้พวกเหรียญไว้อ่านการ์ตูนฟรีอ่าค่ะ คือเเบบเเปลการ์ตูนเขาเรียกงานเสริมประสบการณ์ไหมคะ เเต่เราไม่ได้ได้เงินอ่ะค่ะ ได้เเค่เหรียญอ่านฟรี พวกนี้ถือเป็นผลงานไหมคะ

สิ่งที่เราจะถามคือ
1. พวกเกียรติบัตรที่ได้ออนไลน์ เรานำใส่เเฟ้มสมัครงานได้ไหมคะ

2. การเเปลการ์ตูนสามารถใส่เเฟ้มได้ไหมคะ ถึงเเม้ว่างานเราจะไม่ได้ถูกเผยเเพร่ คือเราคิดว่าเเม้มันจะไม่ถูกเผยเเพร่ เเต่เราก็ชอบอ่านการ์ตูนอ่าค่ะ อีกอย่างก็เหมือนได้ฝึกภาษาในตัวด้วย เราเเปลอังกฤษเป็นไทยอ่าค่ะ

3. ผลงานอื่น ๆ ที่เราทำกิจกรรมที่ควรมีในเเฟ้มสมัครงานควรมีอะไรอีกบ้างคะ นอกจากการเข้าชมรมที่มอ คือเราเหมือนพวกชอบทำกิจกรรมสบาย ๆ คนเดียวที่บ้านอ่าค่ะ รบกวนช่วยเเนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่า
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่