[CR] “ไก่หมุนเมียน้อยซิ่ง” ละมุนเครื่องเทศ อร่อยเด็ด กับ 10 จุดเช็คอินสระบุรี เที่ยวได้ทั้งปี มีดีทุกเดือน

https://fb.watch/v/fgQx5WQ0E/สัปดาห์นี้ ชี้ช่องรวยช่วยท่องเที่ยว พาตะลุยจังหวัดสระบุรี ไปแวะทาน “ไก่หมุนเมียน้อยซิ่ง” ได้ยินแค่ชื่อก็เด็ดแล้ว แต่รับรองเลยว่ารสชาติก็เด็ดไม่แพ้กัน จนสามารถขยายธุรกิจสู่ธุรกิจแฟรนไชส์ส่งต่อความอร่อยไก่หมุนเมียน้อยซิ่ง และยังพาแวะเช็คอิน 10 จุดท่องเที่ยวขึ้นชื่อในจังหวัดสระบุรี ที่สามารถเที่ยวได้ทั้งปี  


แฟรนไชส์ “ไก่หมุนเมียน้อยซิ่ง” เจ้าของ คือ คุณไพรินทร์ มีศรี (คุณมด) เล่าถึงจุดเริ่มต้นของร้านไก่ย่างว่า ก่อนหน้านี้ตนมีอาชีพเป็นพนักงานบริษัท ส่วนสามีเปิดร้านขายไก่ย่างอยู่ก่อนแล้ว (ร้านรุ่งโรจน์ ไก่ย่าง) ตนจึงได้ลาออกมาช่วยกันทำร้านไก่ย่าง โดยเปลี่ยนชื่อร้านเป็น ไก่หมุนเมียน้อยซิ่ง ที่มาของชื่อนี้ คือ เป็นคำที่เพื่อนฝูงใช้แซวตนจึงเกิดเป็นไอเดียนำมาตั้งเป็นชื่อแบรนด์ 


สำหรับร้านไก่ย่างเปิดมาแล้วเป็นระยะเวลา 8 ปี ด้วยความพิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนการคัดไก่ที่จะต้องสดใหม่และขนาดเท่ากันทุกตัว ในส่วนของการหมักเครื่องหมักต้องครบเครื่องเข้าถึงรสชาติ ซึ่งจะต้องหมักทิ้งไว้ 1 คืน ก่อนจะนำมาย่างขาย ซึ่งจะได้รสชาติกลมกล่อม ไม่เค็ม ไม่หวานเกินไป หรือมีกลิ่นของเครื่องเทศโดดขึ้นมา ในส่วนของยอดขายต่อวันในวันธรรมดาจะอยู่ที่วันละ 30 - 40 ตัว วันเสาร์ - อาทิตย์ จะอยู่ที่ 60 – 100 ตัว ขึ้นไป

ปัจจุบันขยายธุรกิจไปในรูปแบบของแฟรนไชส์เพราะมีคนสนใจติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมาก โดยขยายสาขาไปแล้วเกือบ 10 สาขา สำหรับรูปแบบของแฟรนไชส์จะไม่ได้ขายสูตร แต่จะขายไก่เป็นตัวที่หมักแล้ว และน้ำจิ้มอีก 2 แบบ คือ น้ำจิ้มมะขาม และน้ำจิ้มซีฟู้ด ในส่วนของราคาแฟรนไชส์อยู่ที่ 25,000 บาท สิ่งที่จะได้รับ คือ ตู้ย่างไก่, เหล็กเสียบไก่ และอุปกรณ์ครบชุด นอกจากนี้ยังมีการสอนวิธีการย่าง ตั้งแต่การเก็บรักษา การเสียบไก่เพื่อย่าง สอนกันทุกขั้นตอนแบบไม่มีกั๊ก ส่วนราคาไก่ที่ขายส่งให้กับแฟรนไชส์อยู่ที่ตัวละ 115 บาท สามารถนำไปขายได้ในราคา 150 – 160 บาท ต่อตัว

สำหรับคนที่สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ “ไก่หมุนเมียน้อยซิ่ง” สามารถติดต่อได้ที่ facebook : ไก่หมุนเมียน้อย ซิ่งสาขา1 หนองแค สระบุรี หรือ โทร.08-0664-0679, 09-4924-6329

มีโอกาสได้ไปเที่ยวจังหวัดสระบุรี อย่าพลาดที่จะไปแวะชิม “ไก่หมุนเมียน้อยซิ่ง” ร้านตั้งอยู่ที่ เรียบคลองระพีพัฒน์ เยื้องกับเทศบาลหนองแค จังหวัดสระบุรี ร้านเปิด วันอังคาร - วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 8.00 – 14.00 น. หยุดทุกวันจันทร์

ชื่อสินค้า:   ไก่หมุนเมียน้อยซิ่ง
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่