- ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2564 [by Lovealgorithm] -

ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2564
**************************************************
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // คุณมีคนคุย และเพิ่งโสดไม่นาน คุณมีความสัมพันธ์แบบเพื่อนต่างเพศที่ซ่อนอยู่อีกด้วย มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเหมือนแอบมองมานานแล้ว แต่ไม่รุก
คนมีคู่ // คุยกันทั้งวัน รายงานทุกอย่าง และยังเล่าเรื่องคนรอบตัวให้ฟังด้วย มีการปรึกษากันเรื่องงาน เรื่องครอบครัว เรื่องการเรียนของบุตร หลาน
LGBT // คนโสด มีคนคุย แต่ยังไม่แน่นอน คุณยังไม่เปิดรับใครแบบชัดเจน คนมีคู่ ความคิดไม่ค่อยตรงกัน อารมณ์เสียใส่กันง่าย เป็นเพราะคุณไปเจอเรื่องข้างนอกมา ต้องระวังจะมีปัญหากับคนใกล้ชิดอีก
***************************

คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // หากมีคนคุย ความสัมพันธ์ดีมาก แล้วคุณก็ขยันทำงาน วันนี้ก็มีได้เงินเข้าบช.อีกด้วย คุณแฮปปี้กับงานมากๆ กับคนคุยเหมือนเขาจะเป็นฝ่ายทัก
คนมีคู่ // จะหันหน้าเปิดอกพูดคุย หากใครเป็นเพื่อนกันมานาน วันนี้อาจได้ลงเอย หรือคู่ที่มาจากเพื่อนเพิ่งตกลงเป็นแฟน ต่อไปจะพัฒนาเป็นคู่ชีวิต
LGBT // คนโสด วันนี้ยังโสด คิดถึงความหลังครั้งเก่า มีความวนๆ เบาๆ คุณแอบมีน้ำตาด้วย คนมีคู่ คุณเปรียบเทียบกับความรักเก่า กับคนปัจจุบัน มีอะไรที่คุณนึกถึงคนเก่า แต่คนเก่าไม่ควรเอามาตัดสินปัจจุบัน ทำให้ดีที่สุดค่ะ
***************************

คนเกิดวันพุธ :
คนโสด //  คุณก็ยังเจ้าชู้ ไม่ตัดสินใจ กับใครสักราย ด้วยสถานการณ์แบบนี้ด้วย การจะรู้จักกันแบบเจอตัวก็ยาก คุณเลยชวนเล่นเกมส์ออนไลน์ซะเลย
คนมีคู่ // ความรักสดชื่น ชอบแหย่กัน มีการไปรับไปส่งกันวันนี้ และตอนเย็นอาจได้เจอกัน ได้วิดิโอคอล รวมถึงคิดถึงกัน คุยกันยันเช้า
LGBT // คนโสด คุณยังคุยไปเรื่อยก่อน ขอเวลาเรียนรู้ และคุณชอบคุณแหย่เล่นสนุก คนมีคู่ ความรักดี เอาใจใส่ ทำอาหารให้กัน ซื้อของมากฝากน่ารักดี
***************************

คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด // คุณเหนื่อยๆกับงาน หรือสถานการณ์บ้านเมือง คุณไม่ได้อยากออกจากบ้าน แต่ก็ต้องเดินทางไปทำงาน กับคนที่คุณคุย คุณอยากถอยห่างด้วย
คนมีคู่ // คุณกับแฟน มีอะไรหงุดหงิดใส่กัน หรือหากอยู่ด้วยกัน จะเกี่ยงกันทำงาน เพราะอาจจะเหนื่อยแล้วจากการกลับมาจากที่ทำงาน ยอมกันนิดนึงจะดี
LGBT // คนโสดวันนี้ยังไม่มีใครเข้ามา อยู่กับตัวเองทำงานหนักไปก่อน คนมีคู่ คุณยอมและซื่อสัตย์กับแฟน แถมยังดูแลครอบครัวแฟนด้วยหากมีปัญหา ทั้งเรื่องเงิน และการดูแลอื่นๆ
***************************

คนเกิดวันศุกร์
คนโสด // คนคุยน่ารัก เขาเอาอกเอาใจคุณ พูดจาก็เพราะ แถมมีข่าวอะไร อาหารอะไรก็ส่งมาแนะนำคุณไปได้ หมด คุณสนุกกับการคุยกับอีกฝ่าย
คนมีคู่ // คนมีแฟน ความรักดี คุยกันทั้งวัน และยังมีสาระด้วย คนแต่งงานแล้ว ความสัมพันธ์ดีมากพูดเพราะ ทำอาหารให้กันทาน อยู่กันเป็นครอบครัวสุข
LGBT // คนโสดมีคนคุย ค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์ คนมีคู่ รักกันดี มีอะไรปรึกษากัน เล่าเรื่องงานให้กันฟัง และยังวางแผนว่าถ้าหมดโควิดไปเที่ยวที่ไหนกัน ได้วางแผนไว้แล้ว เซฟข้อมูลไว้แล้ว
***************************

คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด // คุณดูอารมณ์ไม่ดี คนที่คุณอยากคุย เขาทำเฉย แต่คุณนั้นมีทิฐิมาก การที่จะทักจะถาม ไม่กล้าหรือกลัวเสียฟอร์ม งั้นคงต้องเป็นแบบนี้ต่อไป
คนมีคู่ // ความรักดูอึนๆ ชอบกล คุณมีอะไรในใจกันหรือไม่ ควรพูดคุยและถามอีกฝ่าย อย่าคิดว่าเหตุจะทำให้แก้ปัญหาได้ทุกอย่าง คุณค่าของอีกฝ่ายต่างหากที่คุณควรมอง ไม่ใช่ตำหนิติเตียนอีก
LGBT // คนโสด คุณอยู่กับตัวเองวันนี้มีความสุข แต่หากคุณคิดถึงคนอื่น คุณจะทุกข์ เพราะอะไรจะไม่เป็นอย่างหวัง คนมีคู่ ปล่อยให้พื้นที่ส่วนตัวกันจะดี
ไม่งั้นพอเขาอารมณ์เสียอาจมาลงทีคุณ
***************************

คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // คุณชอบอยู่กับตัวเอง หากมีคนคุย คุณพยายามปฏิเสธ ก่อนหน้านี้คนที่คุณคุย คุณมองว่าเขาเก่ง ฉลาด แต่เหมือนมีปัญหาทางอารมณ์ คุณเลยถอย ไม่อยากสานสัมพันธ์ต่อ แถมตามคุณ ติคุณอีก ทั้งๆ ที่บอกว่าชอบคุณอยากให้เราไปกันได้ดี
คนมีคู่ // วันนี้อาจต้องนิ่ง และให้พื้นที่สวนตัวกันสักหน่อย ทั้งกับคนที่มีแฟน และแต่งงานแล้ว ควรเปิดเพลง สร้างบรรยากาศดีๆ หอมๆ ไว้ที่ห้องจะดีมาก
LGBT // คนโสด ความรักเอาไว้ก่อน เน้นเรื่องงาน ดีกว่า เพราะหากมีแฟนตอนนี้ก็ยังไม่ถูกใจคุณ คนมีคู่ คุณชอบติอีกฝ่าย จนอีกฝ่ายอึดอัด และอยากขอแยกไปอยู่เอง หรือกลับบ้าน คุณควรพูดจาเพราะๆ และเลิกสั่งเขาได้แล้ว เขารู้สึกกดดัน
 ***************************

ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามดวงความรักรายวันทุกวันนะคะ
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
leafleafleafleafleaf
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่