หมิว สิริลภัส เปิดแชทคนที่ทำให้ถูกปลดสุดเดือดลามส่งข้อความหาแม่ ฟาดกลับ อมเงินบริจาค จริงไหม?หมิว สิริลภัส เผยข้อความแชทของคนที่ทำให้ถูกปลดจากรายการ สุดเดือดเพราะลามปามไปถึงส่งข้อความหาคุณแม่ 
งานนี้ฟาดกลับ “เรื่องคดีโกงเงินบริจาคกับเงินทำเสื้อไปเคลียร์กับสังคมแล้วรึยัง”

    โดย หมิว สิริลภัส โพสต์บนเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ถึง…ผู้หวังดีท่านนี้นะคะ ขอบคุณที่คอยเข้ามาสอดส่องและดูพฤติกรรมของดิฉัน 
และได้ทำการต่อสายไปบอกผู้ใหญ่ถึงสองรอบ ยินดีด้วยค่ะ คุณทำให้ผู้หญิง 1 คนที่ตั้งใจทำงาน และไม่เคยแสดงกิริยาหยาบคายออกหน้าจอ
เลยซักครั้ง ได้ยุติบทบาทการทำงานของเธอแล้วค่ะ แต่ !!!!!!!! สอดส่องแล้วไปบอกถึงแค่ผู้ใหญ่ของคุณก็พอนะคะ  อย่า ส……….สอดส่องแล้วส่งข้อความมาหาคนในครอบครัวของดิฉันแบบนี้ !!!! เรื่องนี้เป็นเรื่องของดิฉันกับคุณ อย่าลามปามมาถึงแม่คนอื่นค่ะ มันดูไม่มีมารยาท และเห็นจากคอมเมนต์คุณแม่ คุณแม่ได้คอมเมนต์ใต้โพสของดิฉันนะคะ คุณแม่ไม่เคยไปคอมเมนต์อะไรในพื้นที่ของคุณ เพราะคนเก่งคนแกร่งของเพจนั้นเขาปิดคอมเมนต์ค่ะสอด…….ส่องได้ แต่ให้อยู่ในความพอดีนะคะ ต่างคนต่างอยู่ในพื้นที่ของตัวเองนะคะ ดิฉันไม่เคยไประรานอะไรคุณ เออ ถ้าไปด่าคุณว่า….แหม อีตุ๊ดหน้าปรุ (ไม่ได้บูลลี่เพศทางเลือกนะคะ) เรื่องคดีโกงเงินบริจาคกับเงินทำเสื้อไปเคลียร์กับสังคมแล้วรึยัง อันนี้บอกว่า “ ถ้า “ นะคะ เป็นการสมมติประโยคขึ้นมา ไม่ได้มีเจตนาจะเจาะจง กล่าวหา ด่าทอใครทั้งสิ้น เป็นประโยคที่แต่งขึ้นมาเป็นตัวอย่างของการด่าเท่านั้นเอง ถ้าดิฉันไประรานคุณแบบนั้น การที่คุณทำแบบนี้กับดิฉัน ดิฉันจะไม่ถือเลยค่ะ คุณฟ้องเรื่องพฤติกรรมดิฉัน ไม่เป็นไรค่ะ แต่ !!! อย่าลามปาม มาถึงส่งข้อความมาให้คนในครอบครัว แบบนี้ไม่ได้นะค อย่าอาฆาต มาดร้าย ใครๆ เยอะนะคะ มีพลังลบอยู่ในตัวเองแบบนั้น….มันกัดกินตัวเอง อาจจะทำให้เป็นบ้า หรือตายไวก็ได้นะคะ ด้วยความเป็นห่วงค่ะ หวังว่าน่าจะเข้ามาอ่านอยู่แล้ว ในโพสต์นี้ทุกคนเป็นพยานนะคะ “ดิฉันไม่มีการใช้คำหยาบคาย”  มีแต่ประโยคที่ “แต่งขึ้นมาเพื่อยกตัวอย่าง” เท่านั้น ขอบคุณและสวั….ไม่เอา ไม่ไหว้ดีกว่า ขอบคุณค่ะ”

ต่อมาสาว หมิว ได้แชร์โพสต์ของผู้หวังดีดังกล่าวที่แคปข้อความในทวิตเตอร์ของเธอไปลงในเพจ 
พร้อมแคปชั่นตอกกลับว่า “อมเงินบริจาค โกงเงินค่าทำเสื้อ อันนี้จริงมั้ยคะ ไม่ได้ปรักปรำนะ อยากรู้ เลยขอถามหน่อย”Cr.https://www.amarintv.com/news/detail/87036
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่