หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากขาวผิวดีค่ะ
กระทู้คำถาม
ความงาม
Skin Care
อยากผิวขาวสุขภาพดีมีใครแนะนำอาหารเสิรมหน่อยได้ไหมคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ดูแลผิวยังไงดีคะ
คือมีครีมหรือวิธีอะไรช่วยให้รอยดำที่เกิดจากสิวหายบ้างมั้ยคะ ที่บริเวรไหล่ แล้วมีอะไรช่วยให้ช่วงหว่างขาสว่างหรือขาวขึ้นบ้างมั้ยคะ ลองหลายๆอย่างแล้วรู้สึกไม่ค่อยดีขึ้นเท่าไหร่เลยค่ะ🥺
สมาชิกหมายเลข 6008893
ขอตัวช่วยผิวขาวหน่อยค่ะ
ปกติเป็นคนผิวขาวเหลือง และเผลอใส่เสื้อยืดออกแดดโดยลืมทากันแดด สีผิวเลยไม่เสมอกัน ช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์ หรือวิธีการที่จะช่วยให้ความขาวกลับคืนมาหน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9034605
ใครพอมีskin care ที่ทำให้หน้าขาวใสไร้สิว และตัวขาวขึ้นบ้างคะ
ตอนนี้ผิวดำคล้ำมากและมีสิว อยากได้ครีมที่ทำให้หน้าใสไม่มีสิวและตัวขาวขึ้นหน่อยค่ะ เอาแบบมีในห้างไม่ก็เซเว่นนะคะ😂
สมาชิกหมายเลข 4744407
อยากให้หน้าขาวเท่าท้องแขนใช้skin care ตัวไหนดีคะ
ปกติเล่นกีฬากลางแดดมาตั้งแต่เด็กทำให้ผิวคล้ำเสียสะสมมานานมากๆเลยค่ะแต่แขนท่อนบนๆที่ไม่ได้โดนแดดมากนักยังคงขาวอยู่ค่ะ ทำยังไงให้หน้าขาวเท่าท้องแขนคะ ปกติก็ทาครีมกันแดดและskin care ที่เน้นไปทางทำให้ผิวแ
สมาชิกหมายเลข 3027263
ดริปผิว/ฉีดผิวที่ไหนดีในอุบล
สวัดดีค่ะ ตามหัวข้อเลยค่ะชาวพันทิปที่อยู่จังหวัดอุบลช่วปแนะนำคลินิกดริปผิว/ฉีดผิวที่เห็นผลได้ดีให้หน่อยค่ะ อยากขาวมากตอนนี้ผิวติดเหลืองจัดๆเลยยยยหรือใครมีครีมที่ดีๆมาแนะนำได้นะคะ ปลครีมกระแสที่ว่าดีลอ
สมาชิกหมายเลข 8897720
ช่วยดูหน่อยได้ไหมครับว่าผมโทนสีผิวอะไร แล้วถ้าฉีดผิวจะช่วยทำให้ขาวขึ้นเยอะไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 3964885
อันนี้คือสิวอะไรหรอคะ ทำไงถึงจะหาย ใช้อะไรดีของบราคานักเรียนนะคะ ขออนุญาตปิดหน้าตัวเอง❤️ รู้สึกไม่มีความมั่นใจเลยค่ะ
ราาสส
สมาชิกหมายเลข 8961401
ทำไมการเปรียบเทียบกับสีดำ ต้องเป็นสิ่งที่ไม่ดีครับ อย่าง มนต์ดำ ใจดำ สายดำ ในขณะที่สีขาว เปรียบเป็นสิ่งที่ดี เช่น สายขาว
ทำไมการเปรียบเทียบกับสีดำ ต้องเป็นสิ่งที่ไม่ดีครับ อย่าง มนต์ดำ ใจดำ สายดำ ดำสกปรก ในขณะที่สีขาว เปรียบเป็นสิ่งที่ดี เช่น สายขาว มนต์ขาว ใจขาวสะอาด ขาวสะอาด ต่างชาติก็คิดแบบนี้เหมือนกันใช่มั้ยครับ ถ
สมาชิกหมายเลข 6392772
เป็นสิวช่วยที
ช่วยแนะนำครีมทั้งเซตทีครับเป็นสิวมา1ปีแล้ว เซรั่ม ครีม มอย กันแดด 🙏🏻 ผิวมัน
สมาชิกหมายเลข 7967762
“จริงหรือไม่? ล้างหน้าแค่วันละ 1-2 ครั้งช่วยให้ผิวดีขึ้น แบบไม่ต้องใช้สกินแคร์เยอะ!”
สวัสดีค่ะ🙏 เราเห็นเทรนด์เรื่อง “การล้างหน้าน้อยลง” หรือ skin fasting มาได้พักใหญ่แล้ว ทั้งใน TikTok, YouTube, และฝั่งเกาหลี ญี่ปุ่น หลายคนบอกว่า ล้างหน้าแค่วันละ 1 ครั้งตอนเย็น (หรือบางคนล
สมาชิกหมายเลข 7089400
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ความงาม
Skin Care
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากขาวผิวดีค่ะ