แปลโพสต์ คาโรล์ โคลสส์ กับ อเดนีเซีย ดา ซิลวา และรายชื่อ 12 คน โอลิมปิคเกมส์ 2021 ทีมวอลเลย์บอลชายโปแลนด



   ผมว่าผมติดค้างโพสต์นี้ไว้กับทุกคน หลังจากที่พยายามเขียนมาหลายวัน - นับจากที่ผมรู้ตัวว่าจะไม่ได้ไปร่วมโอลิมปิกเกมส์ปีนี้ที่ โตเกียว

   หลายวันที่ผ่านมานี้ ผมได้รับข้อความและคอมเมนท์ต่างๆในไอจี ผมได้เข้าใช้ทวิตเตอร์เป็นครั้งแรกในรอบหลายๆเดือนและอ่านทวีตจำนวนมากที่แฟนๆได้โพสต์ถึงผม บางโพสต์ต้องบอกว่าโคตรจะครีเอทีฟเลย 😂 ผมรู้ตัวว่าการเล่นให้ทีมชาตินั้นมีความหมายต่อตัวผมมากแค่ไหน (ผมอยู่กับวอลเลย์บอลมาตลอดชีวิต ผมฝึกซ้อมและเล่นภายใต้ความคิดที่ว่า ผมจะทำให้ความฝันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของผม นั่นคือการได้ยืนบนโพเดียมของโอลิมปิกส์ เป็นจริงให้ได้) ผมไม่รู้มาก่อนเลยว่าจะเป็นความฝันของคนอื่นๆด้วย 🥺 ว้าว..ขอบคุณมากนะครับ แฟนๆทุกคน ที่คอยมอบกำลังใจให้ผม เช่นเดียวกับตอนนี้ด้วย

   ส่วนตัวแล้ว ผมหวังว่าจะได้ไปด้วยในครั้งนี้มั้ย? ใช่ดิ!!! แล้วผมจะเศร้ามั้ย ถ้าพวกหนุ่มๆได้เหรียญปีนี้? แหงอยู่แล้ว! แต่มันไม่ใช่ความผิดผม ที่ประเทศเรามีนักกีฬาที่ดีที่สุดในโลก! เราจึงต้องให้โอกาสนี้กับหนุ่มๆรุ่นใหม่ที่พร้อมรับใช้ชาติแทน มันก็ภูมิใจนะ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมชาตินี้เป็นเวลาช่วงนึง ผมทุ่มเท 100% ให้มันเสมอ แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ไม่พอ บางอย่างเราก็ควบคุมมันไม่ได้ (คิดว่าพูดถึงฟอร์มและสภาพร่างกาย)

   ผมหวังว่าหนุ่มๆจะไปถึงฝันของตัวเอง (กล่าวถึงเหรียญทองโอลิมปิก)
   - ลุงคาโรล์

(แปลจากเฟซบุ๊คของ Karol Kłos)
บทความต้นฉบับ 👉
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ส่วนตัวเสียดายมาก เพราะเชียร์โคลสส์มานาน มาตั้งแต่สมัยยังผมสั้นและไม่ไว้หนวด 55555555 แต่ก็ต้องยอมรับว่า เด็กรุ่นใหม่ไฟแรงก็จริง แต่แอบคิดว่าจะเอาลุงโคลสส์ไปแทนลุงโนวาคอฟสกี้ เสียดายแทน จากที่แกโพสต์ก็น้อยใจแหล่ะ ดีไม่ดีอำลาทีมชาติ เศร้า... แต่ก็ชีวิตนึงได้เหรียญทองแชมป์โลก + เบสบล็อคในบ้านก็สุดๆแล้วนะ ยังไงก็เชียร์ลุงต่อในลีค ไม่ว่าลุงจะทำผมทรงอะไรมาอีกก็ตาม



มันก็เศร้าที่จะพูด คิดถึง หรือ เขียน... แต่ความซาบซึ้งของฉันจะอยู่ที่นี่ตลอดทุกช่วงเวลาชีวิตที่ฉันได้ใช้ ทุกอุปสรรคที่เจอ มันเป็นเกียรติเสมอที่ได้ใส่เสื้อที่มีธงชาติปักอยู่ที่อก ฉันจะเก็บมันไว้ในใจเสมอ 
ตอนนี้ถึงเวลาเริ่มต้นใหม่แล้ว ฉันจะกลับบ้านไปหาครอบครัวของฉัน โชคดีนะสาวๆ ฉันจะรอถือวิทยุฟังข่าวนะ 😂

(แปลจากไอจีของ Adenízia Da SIlva)
บทความต้นฉบับ 👉
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
เป็นคนตลก เฟรนด์ลี่มากๆ ถึงแม้จะเศร้าแต่ก็ยอมรับความจริงและมูฟออนไปได้ น่ารักมากๆ 2024 ยังไม่สายเกินไปสำหรับทีมยานแม่นะอเด ป้าจุ๊ซ ป้ากัตตาซ ป้าฝาเบีย ป้าวาลิวส์ MB บราซิลเค้ามีไว้ปังช่วงท้ายอาชีพ ช่วงนี้เก็บเหรียญ VNL เหรียญ Pan เหรียญในลีคไปก่อนเนาะ 2024 ที่ฝรั่งเศสมาแน่!

และสุดท้าย รายชื่อนักกีฬาชาย ทีมชาติโปแลนด์ ลุยศึก โอลิมปิค เกมส์ 2021 ที่โตเกียว

Setter : Fabian Drzyzga (31) / Grzegorz Łomacz (34)
Outside Hitter : Michał Kubiak [c] (33) / Aleksander Śliwka (26) / Wilfredo Leon (28) / Kamil Semeniuk (25)
Opposite : Bartosz Kurek (33) / Łukasz Kaczmarek (27)
Middle Blocker : Mateusz Bieniek (27) / Jakub Kochanowski (24) / Piotr Nowakowski (34)
Libero : Paweł Zatorski (31)
* ดูอายุจริงๆ อีตาโคลส์สนี่ไม่ได้แก่อะไรเลยนะ เรียกตัวเองว่าลุงเฉย
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่