ลบรูปใน iPad แล้วมันจะอัพเดตในโทรศัพท์ด้วยไหมคะ

กระทู้คำถาม
เราซิงค์ข้อมูลไอคราวไว้ทั้ง 2 เครื่องค่ะ เวลาเพิ่มรูปในโทรศัพท์ ในiPad ก็จะมีการอัพเดทเพิ่มมาด้วย ทั้ง2เครื่องจะมีรูปเหมือนกัน

ประเด็นคือ วันนี้เราต้องการเคลียร์รูป เลยลบรูปใน iPad ออกเป็นหมื่นเลยค่ะ(มันส์มือไปหน่อย) แต่ทีนี้ในโทรศัพท์รูปยังอยู่ครบอยู่เลย อยากสอบถามผู้รู้ว่า มันจะอัพเดทลบออกให้ทีหลังหรือเปล่าคะ ด้วยจำนวนที่เราก็ลบออกเยอะ หรือว่าเราต้องมานั่งลบในโทรศัพท์อีกรอบ (ถ้ามันจะอัพเดททีหลังเราจะได้ปล่อยมันไปเฉยๆแล้วรอให้มันอัพเดท) รบกวนด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่