หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เป็นสิวตรงกรอบหน้าเยอะมาก ควรทำอย่างไร
กระทู้คำถาม
การฝังยาคุมกำเนิด
สิว
ผิวมัน
คือก่อนหน้านี้เป็นคนไม่ค่อยมีสิวเลยค่ะ นอกจากมีประจำเดือนหมาก็จะขึ้นนิดหน่อยปบริเวณแก้ม แต่พอได้ไปฝังยาคุม หลังจากฝัง3-4เดือนก็เริ่มมีสิวขึ้นบริเวณกรามหรือกรอบหน้า แต่ไม่ได้เยอะเท่าในรูปไปหาหมอเขาก็ให้ยาปรับฮอร์โมนมาปกติหลังจากกินไปก็ดีขึ้น แต่พอหลังๆมานี้นอกนึกดึกค่ะประมาณตี3-5 ติดต่อกันหลายวัน แล้วกินเยอะขึ้นนํ้าขึ้น5โล ภายในอาทิตย์เดียวทำให้สิวเห่อขนาดในรูปเลยค่ะ รูปคือปัจจุบันค่ะ อยากทราบว่าเป็นเพราะยาคุมที่เราฝังด้วยไหมถึงเกิดสิวรามขนาดนี้
ปล.เป็นสิวตรงกรอบหน้าทั้ง2ข้างเลยค่ะ และเป็นคนผิวหน้ามันด้วยค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เราฝังยาคุมมา4เดือนแต่อยากเอาออกเพราะทนผลข้างเคียงไม่ไหวได้ไหม
สวัสดีค่ะเราฝังยาคุมมาได้เพิ่ง4เดือนเอง แต่ตอนนี้อยากถอดออกมากค่ะ ก่อนหน้านี้เราเป็นคนผิวขาวหน้าไม่เคยมีสิวเลย แต่หลังจากฝังยาคุมมาได้ไม่กี่เดือนหน้าเราทั้งดำมีสิวผดไปหมด ดูโทรมมากๆทั้งๆที่ก็ทาครีมตลอ
สมาชิกหมายเลข 7270549
ขอคำแนะนำใครที่รักษาสิวหายแล้วหน่อยค่ะ
ตอนนี้อายุ 20 ปี เคยฝีงเข็มยาคุมมา 3 ปี แล้วเมนส์มาบ้าง 1 ปีหลัง ก็ไม่มาอีกเลน เพิ่งเอาเข็มออกเมื่อ ต้นปีนี้มกราคมีช่วงที่ฝังก็เป็นสิวบ้างค่อยๆขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้อักเสบตลอด หายบ้าง เห่อบ้างอยู่แบบนี้
สมาชิกหมายเลข 8550956
มันคืออะไรคะมันหลุดออกมาตอนมีประจำเดือนก่อนหน้านั้นเราไปฝังยาคุมมาเป็นเดือนกว่าเมื่อวานมีตกขาวสีเลือดและค่อยๆมีเลือด
พอมีเลือดออกก็เป็นเลือดเหนียวๆที่แปลกๆละพอมาวันนี้ มีชิ้นเนื้อออกมา เราตกใจมาก
สมาชิกหมายเลข 5425337
สิวแบบบนี้คือสิวอะไรคะ
สวัสดีค่ะ พอดีช่วงนี้มีสิวขึ้นตรงขมับกับกรอบหน้าเยอะมากค่ะ แต่ก่อนไม่มีมีเลย สกินแคร์ก็ไม่ไก้เปลี่ยนเลย😭😭😭😭มีใครเเนะนำหรือวิธีรักษามั้ยคะ(ตามภาพ)
สมาชิกหมายเลข 7192044
สิวแบบ นี้ ที่ขึ้น ตรงกรอบหน้าของผู้ชาย รักษายังไงดีครับ
มันเป็นเหมือนตุ่ม ขาวๆ ไม่รู้ว่าใช้สิวหรืออะไร รึเปล่า เคยไปหาเภสัช ที่หนึ่ง เขาให้ beta-dipo มาทาครับ
สมาชิกหมายเลข 8605342
ฝังยาคุมกำเนิด
เราฝังยาคุมตั้งแต่เดือนพฤศจิ 67 แล้วประจำเดือนมาล่าสุด5กรกฎา68จนถึง14กันยาก็ยังไม่หายและมาเยอะขึ้นเรื่อยๆแบบนี้ปกติไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 8100582
" ดึงหน้าชั้นตื้น " แล้ว " ดึงหน้าชั้นลึก " ได้ไหม?
" ดึงหน้าชั้นตื้น " แล้ว " ดึงหน้าชั้นลึก " ได้ไหม?หลายคนสงสัยว่า ถ้าเคยทำ ดึงหน้าชั้นตื้น แล้ว จะทำ ดึงหน้าชั้นลึก ได้ไหม? คำตอบคือ ทำได้ครับ แต่ต้องดูสภาพหน้าของแต่ละคนก่อน เพราะ
หมอคณิต
มีลูกยากเกิดจากอะไร เกิดจากการฝังยาคุมกำเนิดหรือไม่
🙏 อยากถามผู้รู้ค่ะ พอดี เรามีลูก แล้ว2คน ตอนคลอดคนที่2 เราฝังเข็มยาคุมแบบ3ปีค่ะ พอถุงกำหนดเราก็ไปเอาเข็มออก เราอยากมีลูกอีกคนแต่ปล่อยมาหลายเดือนแล้ว ไม่เป็นผล สาเหตุเกิดจากอะไร ปจด มาปกติทุกเดือนแต่ม
สมาชิกหมายเลข 8999026
Vistra Gotu Kola Extract Plus Zinc กับ Zinc ขวดเขียวๆ ต่างกันยังไงหรอคะ
ตอนนี้เรามีสิวขึ้นบริเวณกรอบหน้าและแก้มค่ะ เป็นสิวอุดตันซะส่วนใหญ่แล้วก็สิวอักเสบบางเม็ด(เกิดจากสิวอุดตันที่อยู่นานๆแล้วกลายเป็นอักเสบอ่ะค่ะ) เป็นมานานมากใช้อะไรก็ไม่หายหน้าไม่เคยเกลี้ยงเลยค่ะ ของแพงเ
สมาชิกหมายเลข 7177855
ฝังยาคุม อายุเกิน20 ใช้สิทธิ์บัตรทองฟรีไหม??
อายุเกิน20 ฝังยาคุมฟรีไหม ใช้สิทธิ์บัตรทองนอกเขตได้หรือป่าว
สมาชิกหมายเลข 8999076
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การฝังยาคุมกำเนิด
สิว
ผิวมัน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เป็นสิวตรงกรอบหน้าเยอะมาก ควรทำอย่างไร
ปล.เป็นสิวตรงกรอบหน้าทั้ง2ข้างเลยค่ะ และเป็นคนผิวหน้ามันด้วยค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ