[CR] ผาพับผ้า จุด UNSEEN ใหม่ของเกาะภูเก็ต !!!

ก่อนหน้านี้ในโซนกมลาเราจะมีสระน้ำธรรมชาติ Hidden rock pond เป็น Hidden Gem เจ้าประจำที่นักสำรวจทั้งหลายต่างหลงไหลความสวยงามจากธรรมชาติ และได้มีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ให้ได้ทำในโซนนี้  แต่วันนี้ครับ ผาพับผ้า อีกหนึ่งจุดที่โดดเด่นไม่แพ้กัน และผมค่อนข้างมั่นใจเลยว่า ใครชอบที่ชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์ คุณจะตกหลุมรักที่นี่ได้ไม่ยาก


ระดับความเหนื่อยของที่นี่สำหรับคนออกกำลังกายอยู่แล้วผมว่าธรรมดา จะเหนื่อยหน่อยแค่ช่วงขาขึ้นเพราะทางค่อนข้างชันมากถึงมากที่สุด (** เหนื่อยแปปเดียว เหนื่อยแบบเห็นจุดหมายปลายทาง ) สำหรับใครที่ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย อาจจะมีหอบได้ เตรียมรองเท้า เตรียมเสบียงไปให้พร้อมนะครับ ทางเดินค่อนข้างชัดเจน มีราวไม้ไผ่ตลอดทาง บางช่วงชันมาก ระวังกันด้วยครับ ยิ่งช่วงนี้ฝนตกอาจจะลื่นได้


ความสวยด้านล่างระดับ EPIC โขดหินขนาดใหญ่เหมือนมีคนจงใจมาสร้างไว้หรือเป็นตามธรรมชาติไม่รู้ สามารถเดินลงไปถึงโขดหินด้านล่าง นั่งดูพระอาทิตย์ตกพร้อมมองคลื่นซัดกระทบหิน บอกเลยโคตรดี ( **ใครอยากนั่งข้างหินเหมือนในรูปต้องใช้ทักษะนิดนึงนะครับ ถ้าพลาดตกลงมา ไม่สวยแน่ ไม่แนะนำเท่าไหร่)

ตั้งแต่ผมอยู่ภูเก็ตมา 2 ปี เชื่อมั๊ยว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวแปลกๆ ใหม่ๆ ผุดขึ้นมาตลอดเวลา โคตรจะงง ภูเก็ตทำให้ผมรู้สึกประหลาดใจอยู่บ่อยๆ ขอบคุณเพจ พาไปเหวน : Pha Pai Hven ด้วยนะครับที่แชร์สถานที่สวยๆให้ชาวภูเก็ตได้ออกไปทำกิจกรรมกันตลอด


ช่วงสถานการแบบนี้ ลองเอาตัวออกไปอยู่กับธรรมชาติแถมได้ออกกำลังกายนิดหน่อยเราว่ามันโคตรจะช่วยเรื่อง Mental health เลย ยังไงใครจะตามไป อย่าลืมความปลอดและรักษาความสะอาดด้วยนะครับ


สำหรับทางเข้านะครับ เพื่อนๆตามไปกันสองสามชุด ไปไม่ถึงก็มี ยังไงสังเกตุป้ายสีฟ้าด้านขวามือดีๆ เดินลงไปตามราวไม้ไผ่ได้เลยครับ

ใครชอบบทความนี้ยังผมฝากให้กำลังกันเล็่กๆน้อยๆ ผ่านสองช่องทางนี้ได้เลยนะครับ ขอบคุณมากครับบ
Instagram : https://www.instagram.com/pry.highnseek/
Facebook Page : https://www.facebook.com/highnseek/


ชื่อสินค้า:   ภูเก็ต , เที่ยวภูเก็ต , เที่ยวทะเล
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่