หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เราจี้ไฝเองเเบบมาเป็นปีเเล้วตอนเเรกเค้าบอกกันว่าเดี๋ยวก็หายเเต่ตอนนี้มันหลายเป็นเเผลเป็นเเล้วเป็นหลุมทำไงดีคะ
กระทู้คำถาม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ...อยากรู้ว่ารักษาแบบไหนถึงหายเป็นมา5-6แล้วคะไม่มีหนองปวดมากคะ😭😭😭
สมาชิกหมายเลข 5030887
เรามีจุดและรอยจ้ำสีดำมาประมาณเกือบ2อาทิตย์แล้วมันคืออะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 7052964
ใครที่เคยเป็นภูมิแพ้อากาศหรือไซนัสอักเสบแต่ตอนนี้หายแล้วมีวิธีไหนบ้างคะคือกินยาทั้งพ่นจมูกยังไม่หายสักทีเลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7871528
ทำไงดีคะเวลาใช้สบู่อิงอรมะขามแล้วมันดันมีตุ่มขึ้นมาอาการก็จะคันๆตอนนี้มันรามหนักเลยค่ะอยากหายมากๆมีอะไรแนะนำมั้ยคะ😢😢
สมาชิกหมายเลข 7320746
คือผมรถล้มแล้วแผลเป็นหลุมลึกตอนล้างแผลเสร็จเลือดจะไหลออกคือเป็นมา2อาทิตแล้วปกติมั้ยไปหาหมอแล้วหมอบอกปกติแล้ว
สมาชิกหมายเลข 7482769
ตำราจีนว่าไว้ ผู้หญิงที่มีไฝที่คอคือคนโชคดี มีวาสนาดี และชีวิตจะมีแต่ความผาสุข
เช็คเลย ใครมีไฝที่คอ ห้ามไปเอาออกเด็ดขาด ตามตำราจีนว่าไว้ เป็นไฝมงคล จะมีโชคมีลาภ และร่ำรวยเงินทองมีคนอุปถัมภ์ ไม่มีทางอับจน ตามตำรายังทำนายไว้ว่า ไฝที่คอ - ผู้
Honeymile
มีขี้แมลงวันที่อวัยวะเพศจะกินผัวจริงๆหรอคะ
เคยได้ยินมา แล้วตรงน้องสาวเรามีขี้แมลงวันด้วย ไม่สบายใจค่ะ ไปจี้ออกดีมั้ย😅
สมาชิกหมายเลข 6616616
เพื่อนๆผู้หญิงใครมีไฝขึ้นที่ของลับบ้างคะ???(ผช ห้ามเข้า )
เราเพิ่งสังเกตว่ามีไฝเม็ดนึงขึ้นที่น้องสาวของเราด้านซ้ายอ่ะ -ข้างนอกนะ ไม่ใช่ข้างใน เราตกใจนะ ไม่อยากให้เห็นตรงนี้เลย ไม่รู้ว่ามันขึ้นตั้งแต่ตอนไหน เรามาสังเกตต
สมาชิกหมายเลข 1208356
มีไฝตรงใต้ตาซ้ายถือว่าดีไหมคับ
ตอนแรกก็ไม่คิดอะไร พอมีคนทัก ก็นึกขึ้นได้ เออ เรามีไฝใต้ตาซ้าย มันดีไหมคับ แบบ ในทางศัยศาสตร์ ผมไม่รู้เขาเรียกอะไรหวงจุ้ยหรือเปล่า ควรไปจี้ออกไหม บางคนก็บอกดี บ
สมาชิกหมายเลข 5274123
ยาโคจิติน
สวัสดีค่ะ ไปจี้ไฝมาแล้วหมอให้ยาโคจิตินมาแต่ข้างตัวยาบอกว่าใช้รักษาอาการตาอักเสบ ยาตัวนี้ใช้กับแผลที่จี้มาได้ใช่ไหมคะ ? หรือถ้าไม่ได้พอจะมียาทาตัวไหนแนะนำบ้างไหม
bmynlg
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เราจี้ไฝเองเเบบมาเป็นปีเเล้วตอนเเรกเค้าบอกกันว่าเดี๋ยวก็หายเเต่ตอนนี้มันหลายเป็นเเผลเป็นเเล้วเป็นหลุมทำไงดีคะ